Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019 ,

Thăm dò tại khu vực huyện Tân Phú (TP.HCM), thời điểm này có trên dưới 10 dự án căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thành căn bản và được đưa ra thị trường ở quá trình này. Mức giá thứ cấp được chào bán khá khó khăn, được đa dạng khách hàng nhà kiếm tìm.

Chẳng hạn, một dự án nằm trên đường u Cơ, Phố Tân Sơn Nhị, Huyện Tân Phú, TP. HCM h hiện đang chào giá thứ cấp căn diện tích 68m2 tầm 2,2-2,4 tỷ đồng (khoảng 35 triệu đồng/m2) cho các căn có quy mô trong khoảng 66.9 m2 – 97.13 m2. Hay một dự án khác gần đó cũng được chào giá thứ cấp 32 triệu đồng/m2 (khoảng 2,1 tỷ đồng/căn/quy mô 65m2). Phổ quát dự án tại Tân Phú cũng được chào giá nao núng khoảng 2,3 tỷ đồng/căn tương đương 38 triệu đồng/m2.

Ở thị phần cao hơn, tại các khu vực giáp ranh với Tân Phú như thị xã 11, huyện 6, một vài công trình đã hoàn thành cơ bản chào giá thành thứ cấp chênh lệch khoảng 3-13 triệu tiền việt/m2 (tùy công trình) so với các công trình đang đưa ra thị trường tại huyện Tân Phú. Ví dụ như một công trình mới hoan thiện với căn quy mô 82m2 có giá khoảng 2,9 tỷ đồng/căn (36 triệu đồng/m2). Được biết dù các dự án này nằm trong thị phần căn hộ cao cấp, chi phí khá cao nhưng vẫn ghi kiếm được lượng mua bán ổn định.

can ho tam gia nao dang hut khach nhat tren thi truong

Thị trường căn hộ dưới 3 tỷ đồng/căn vẫn hút khách

Theo san sẻ của một vài nhân viên môi giới, nhu cầu của người mua đang có khuynh hướng dịch chuyển về những căn hộ sắp bàn giao bởi tâm lý khiếp sợ “mất cả chì lẫn chài”. Với những khách hàng ở thực, tuy các công trình vừa mở bán có giá thấp hơn nhưng lại có rộng rãi thắc mắc về tính pháp lý, thời điểm thành lập kéo dài, khi mà đó họ vẫn phải đóng tiền thuê nhà hàng bốn tuần. Từ những thấp thỏm trên, phổ quát cặp hiền thê chồng chuẩn bị vay thêm tiền để tìm căn hộ sắp hoàn thành thay vì hy vọng trả góp theo tiến độ.

Điều tra từ thực tại, với căn hộ có địa điểm phương pháp trung tâm thị trấn khoảng 10-15 phút đi xe máy là rất hi hữu có giá bán dưới 35 triệu đồng/m2. Riêng tại huyện Tân Phú, việc tìm kiếm dự án sắp bàn giao nhà có giá bán trên dưới 30 triệu tiền việt/m2, tức khoảng 1,8-2 tỷ đồng/căn không còn dễ ợt. Theo vài tổ chức, đó vừa là thử thách với người mua, hoạt động mua bán nhưng cũng là thời cơ để các công ty tính toán để được chi phí phù hợp thú vị người mua ở công đoạn này.

Bên cạnh đó, tại hoạt động mua bán bất động sản khu Đông, các dự án sắp hoàn thành tại các tuyến tuyến phố như Đỗ Xuân Thích hợp, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh… giá thứ cấp ghi kiếm được tăng nhàng nhàng khoảng 7-10%, vài công trình có địa điểm đẹp giá thứ cấp có thể tăng khoảng 15-20%/năm. So với khu Tây, thì khu Đông thị trấn được đầu cơ hạ tầng mạnh tay.

Dĩ nhiên, khu vực này mới được xuất hiện nên các luôn tiện ích cộng đồng như trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện, trạm xe buyt giải trí… chưa hình thành nhiều như khu Tây nên lượng thu nhận trên hoạt động mua bán thứ cấp chậm rì rì hơn so với các công trình tọa lạc tại khu vực huyện Gò Vấp, Tân Phú, Tân Bình hay Phú Nhuận. Được nhân thức, những công trình căn hộ có nhân thể ích đầy đủ, nhận nhà ở ngay thu hút khách hàng là gia đình trẻ. Khác lạ, những căn hộ có diện tích dao động từ 60-80m2 có hấp lực rất tốt ở cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7