Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

Chuyên gia Nhật Bạn dạng, Hàn Quốc dồn vào một chỗ tại khu vực Mỹ Đình làm tăng thêm nhu cầu căn hộ cao cấp.

Theo quy hoạch đến năm 2030, góc nhìn 2050, Hà Nội sẽ sản xuất về hướng Tây. Khu vực này gồm các thị xã Mỹ Đình, Nam Trong khoảng Liêm, thị xã Quốc Oai, Hoài Đức... Các tuyến tuyến đường được triển khai đầu cơ mau lẹ thời gian qua như đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay quốc lộ 32; trục trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT kết nối khu vực... giúp liên lạc thêm dễ dãi.

Phổ thông công ty lớn trên thị trường hiện ra với các công trình nhiều chủng loại loại hình và phân khúc: văn phòng, căn hộ, trọng tâm thương nghiệp... làm cho thị trường trở thành sôi động.

Theo thông báo quý 2/2019 của CBRE, tại Thủ đô nguồn cung văn phòng hạng A chỉ có độc nhất dự án mới và nhì tòa văn phòng hạng B đi vào hoạt động. Cả 2 đều nằm ở khu phía Tây. Dự kiện trong năm 2019-2020 sẽ có khoảng 260.000 m2 được mở bán, phần lớn vẫn nằm ở khu vực phía Tây, Ba Đình và Đống Đa. 

Về chi phí căn hộ trong thị phần cao cấp, CBRE ghi kiếm được giá tiền trung bình 2.345 đô la mỗi m2 (khoảng trên 54 triệu tiền việt) tăng 4% theo quý và tăng 10% theo năm. Đây cũng là giá thành trung bình cao nhất trong 5 năm qua. 

Tuy có tỷ suất cho thuê tốt nhưng theo các chuyên gia, thị trường vẫn thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, nhất là trong thời gian nhu cầu đang ngày một tăng lên. 

Phối cảnh dự án The Zei tại số 8, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Phối cảnh dự án The Zei tại số 8, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Thủ đô.

Theo dò xét của CBRE, trong quý II/2019 tỉ lệ tiếp thụ của các dự án cao cấp mới đạt 50%, cao hơn đa dạng so với thị phần dân gian và trung cấp. Trong đó, tỷ trọng đối tượng mua hàng là người nước ngoài khá lớn. Vật phẩm cao cấp của nhà đầu tư có thương hiệu được khách Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng ưa thích.

Như tại Mỹ Đình, khu vực tập trung lượng lớn các chuyên gia, người nước ngoài sinh sống và khiến cho việc. Những đối tượng mua hàng này tìm kiếm các căn hộ vừa đủ thuận tiện, hoàn thiện dịch vụ để thuê dài lâu hoặc đầu tư. Hình như đó, chất lượng sống cư dân Thủ đô càng ngày càng tăng cao cũng kéo theo ý định lựa chọn nhà ở phân khúc hạng sang.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký hội Môi giới BĐS vn, ý định của người nước ngoài sắm nhà tại Việt Nam mới đây tăng nhanh. Luật Nhà đất chuẩn y người nước ngoài được tậu không quá 30% căn hộ tại một dự án.

"Do lực cầu lớn nên sinh ra hiện tượng vài người nước ngoài sắm sản phẩm và cho thuê, bán lại. Đa phần khách hàng chọn lựa tậu công trình có nhà đầu tư và tổ chức sản xuất uy tín. Tiếp đến là tiêu chuẩn về luôn thể ích, dịch vụ", ông Nguyễn Văn Đính nói. 

Đồ hoạ 3D bên trong căn hộ dự án The Zei. 

Đồ hoạ 3D bên trong căn hộ dự án The Zei. 

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ toạ HĐQT HD Mon Holdings nghĩ rằng chọn item BĐS cao cấp là cách thức tốt để thu về lãi kép từ cho thuê và dư địa tăng giá. "Khu vực Mỹ Đình đang hưởng lợi trong khoảng yếu tố này. Công trình The Zei dù mới ra mắt, nhưng lượng khách ngoại đạt yêu cầu đặt tậu đã gần đạt 30%", ông Anh Tuấn nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7