Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Đối tượng mua hàng thường lựa chọn tìm căn hộ để dịch vụ học tập, làm việc và đầu tư cho thuê dài hạn. 

Theo tổ chức phân phối MIK Home trong 04 tuần 7 âm lịch mới đây, số lượng đối tượng mua hàng đến tham quan, ký hợp đồng tìm căn hộ tại công trình Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức sắm mạnh nhất. 

"Những người có khả năng tài chính càng ngày càng đa dạng, họ thích chọn lựa những căn hộ đa dạng, toàn vẹn tiện dung. Việc tìm căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu tư đều đem lại giá trị và lợi nhuận cao hơn", đại diện MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Công trình Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao.

Một đặc điểm nữa làm Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng khách hàng ưa thích các dự án đang hoặc sắp bàn giao. Khách sắm công trình cao cấp ở nội thành thường lựa chọn cách thức đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ kiếm được ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lợi nhuận.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, toàn diện phía bên trong có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu đồng. Cho thuê khoảng 2 năm khách hàng nhận lại khoảng 720 triệu đồng. Trong đó, của cải vẫn còn và ngày càng ngày càng tăng trị giá", đại diện MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Tuyến phố Minh Khai (Hà Nội), nơi công trình toạc lạc đang dần hoàn thành công tác mở rộng. Dò xét của MIK Home cho thấy tầm giá cho thuê căn hộ tăng dần trong thời gian qua. Ngoài mua đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là tài sản dài hạn. 

Theo tổ chức, công trình được đối tượng mua hàng ngoại tỉnh giấc sắm cho con cháu học tập, sinh sống ở Thủ đô choán một tỷ lệ khá cao. Đa phần khách hàng tới trong khoảng Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Im, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Thủ đô với các tỉnh phụ cận.

Chọn an cư ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất một số phút để có thể chuyển động từ căn hộ ra các tuyến tuyến đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực thị xã Nhị Bà Trưng (Thủ đô) cũng hội tụ hàng loạt các trường đại học tiếng tăm, các bệnh viện lớn, dễ ợt trong học tập và làm việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.Việt Nam

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình khuyến mại "Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt tậu thắng lợi căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay tới 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho nhì người, giá trị 60 triệu tiền việt.

Riêng khách hàng tìm Sky View nhận thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng mua Sky C, Sky D có thời cơ kiếm được ngay combo phía bên trong lên đến 80 triệu tiền việt. Hầu hết đối tượng mua hàng dự sự kiện đều được nhập cuộc bốc thăm hên với cơ hội tậu một chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7