Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Đối tượng mua hàng thường lựa chọn mua căn hộ để dịch vụ học tập, khiến việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo công ty phân phối MIK Home trong tháng 7 âm lịch gần đây, số lượng đối tượng mua hàng tới thăm quan, ký phù hợp đồng tậu căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức mua mạnh nhất. 

"Những người có năng lực tài chính ngày một phổ thông, họ thích chọn những căn hộ rộng rãi, đầy đủ thuận lợi. Việc sắm căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu cơ đều đem lại trị giá và lợi nhuận cao hơn", thây mặt MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Công trình Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao.

Một đặc điểm nữa làm cho Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng khách hàng ưa thích các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách tậu dự án cao cấp ở nội đô thường lựa chọn phương án đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng thanh toán sớm 95% trị giá căn hộ sẽ kiếm được ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lợi nhuận.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, vừa đủ nội thất có thể cho thuê lên tới 25-30 triệu đồng. Cho thuê khoảng 2 năm khách hàng nhận lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của cải vẫn còn và ngày càng ngày càng tăng trị giá", thây mặt MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Tuyến phố Minh Khai (Hà Nội), nơi dự án toạc lạc đang dần kết thúc công tác mở rộng. Dò hỏi của MIK Home cho thấy giá bán cho thuê căn hộ tăng dần trong thời điểm qua. Ngoài mua đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là tài sản dài hạn. 

Theo công ty, dự án được khách hàng ngoại thức giấc sắm cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm hữu một tỷ lệ khá cao. Đa số người dùng tới trong khoảng Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Lặng, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Thủ đô với các tỉnh lân cận.

Chọn an cư ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất một vài phút để có thể đi lại trong khoảng căn hộ ra các tuyến tuyến đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực huyện Nhị Bà Trưng (Thủ đô) cũng tập kết hàng loạt các trường đại học danh tiếng, các bệnh viện lớn, thuận lợi trong học tập và khiến việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình giảm giá "Sẵn sàng bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt sắm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến ngao du Pháp bỏ ra cho hai người, giá trị 60 triệu đồng.

Riêng đối tượng mua hàng tìm Sky View kiếm được thêm gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng mua Sky C, Sky D có thời cơ kiếm được ngay combo nội thất lên đến 80 triệu đồng. Đầy đủ khách hàng dự sự kiện đều được nhập cuộc bốc thăm hên với cơ hội tìm một sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7