Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 9, 2019 ,

Khách hàng thường lựa chọn sắm căn hộ để phục vụ học tập, làm việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo doanh nghiệp phân chia MIK Home trong tháng 7 âm lịch vừa mới đây, số lượng đối tượng mua hàng tới tham quan, ký thích hợp đồng mua căn hộ tại công trình Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức sắm mạnh nhất. 

"Những người có năng lực tài chính ngày càng đa dạng, họ thích chọn lựa những căn hộ đa dạng, trọn vẹn dễ ợt. Việc sắm căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu cơ đều đem đến trị giá và lợi nhuận cao hơn", thây mặt MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao.

Một đặc điểm nữa làm cho Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa chuộng các dự án đang hoặc sắp bàn giao. Khách sắm công trình cao cấp ở nội đô thường chọn lựa phương án đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lợi nhuận.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, vừa đủ phía bên trong có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm khách hàng nhận lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, tài sản vẫn còn và ngày một ngày càng tăng giá trị", đại diện MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Các con phố Minh Khai (Hà Nội), nơi dự án toạc lạc đang dần xong xuôi công việc mở rộng. Dò la của MIK Home cho thấy mức giá cho thuê căn hộ tăng dần trong thời gian qua. Ngoài sắm đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của nả dài hạn. 

Theo doanh nghiệp, dự án được đối tượng mua hàng ngoại thức giấc tậu cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm một tỷ lệ khá cao. Nhiều phần người dùng tới từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Im, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội thành Thủ đô với các tỉnh lân cận.

Chọn lựa an cư ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất một vài phút để có thể chuyển di trong khoảng căn hộ ra các tuyến con đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực quận Nhì Bà Trưng (Thủ đô) cũng tập hợp hàng loạt các trường đại học tăm tiếng, các bệnh viện lớn, dễ dãi trong học tập và khiến cho việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình giảm giá "Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt tìm thành công căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Pháp bỏ ra cho nhị người, trị giá 60 triệu đồng.

Riêng đối tượng mua hàng tậu Sky View kiếm được thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tìm Sky C, Sky D có cơ hội kiếm được ngay combo nội thất lên tới 80 triệu đồng. Đông đảo khách hàng dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm hên với thời cơ tậu một sở hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7