Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019 ,

Khu căn hộ resort 5 sao với Vincom Plaza trong khuôn viên – Charm City chính thức khai trương nhà mẫu chào đón quý khách hàng tới thăm quan và hưởng thụ vào ngày 03/09 vừa qua. Sự kiện gấp rút tạo nên sức hấp dẫn mạnh bạo tại thị trường BĐS Bình Dương.

Khu căn hộ cao cấp bậc nhất Dĩ An Bình Dương Charm City, nằm ngay trọng điểm hành chính thị phố Dĩ An, thuận kiện kết nối với Tp.HCM. Không chỉ chiếm hữu vị trí đắc địa, dự án còn gây sức hút khi có Trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza ngay trong khuôn viên cùng kiến tạo như resort nghỉ ngơi giữa lòng Dĩ An.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 1.

Event khai trương nhà mẫu ngày 03/09 đã thu hút gần 400 đối tượng mua hàng tham gia, các đối tượng mua hàng đã đến từ rất sớm để chờ được vào tham quan và thưởng thức các căn hộ mẫu tại Charm City

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 2.

Trong thời gian hy vọng thăm quan nhà mẫu, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City cũng chật kì lạ đối tượng mua hàng tham quan mô phỏng công trình.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 3.

Ghi kiếm được tại khu vực làm cho thủ tục, đăng ký giữ chỗ của dự án Charm City, hàng trăm viên chức buôn bán dày đặc nhau để hoàn thành thủ tục giữ chỗ cho đối tượng mua hàng.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 4.
Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 5.

Nhờ thiết kế theo đẳng cấp tân tiến, căn hộ tại Charm City hướng đến sự tối giản trang bị phía bên trong nhưng vẫn đầy tinh tế và sang trọng, được đẽo gọt tường tận tới từng góc nhỏ dại, thích hợp với phổ thông đối tượng khách hàng là những mái nhà trẻ, các chuyên gia nước ngoài hay các mái nhà đa thế hệ mong muốn sở hữu một căn hộ lanh lợi với hoàn toản thuận lợi.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 6.

Dù phải kì vọng khá lâu mới được tham gia thăm quan, nhưng các đối tượng mua hàng rất nao nức và tỏ ra rất bằng lòng khi được chứng kiến kiến tạo đẹp mắt của các căn hộ tại Charm City.

Chị Nguyễn Mỹ Hạnh  – một chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho biết, chị đến trong khoảng sớm để được tham gia tham quan căn hộ tại công trình này. Chủ đầu tư đã không để khách hàng phải thất vọng vì thiết kế các căn hộ rất đẹp, tiết kiệm không gian, phía bên trong sang trọng. Dù rằng lúc trước chị đã chiếm hữu 3 căn hộ loại 1 và 2 phòng ngủ rồi nhưng khi được thăm quan nhà mẫu chị đích thực rất thích và quyết định sẽ đạt yêu cầu giữ chỗ thêm 2 căn hộ tại đây để đầu tư cho thuê.

Vì đây là một trong số một vài dự án hạng sang riêng lẻ tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị tìm hiểu, các dự án có trung tâm thương nghiệp trong lòng công trình như Charm City ở Bình Dương đều thu hút chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 7.

Chủ đầu tư DCT Group cho nhân thức, các căn hộ của Charm City kiến tạo đa dạng hóa các loại quy mô từ 49m2 tới 95m2 dịch vụ tối đa cho yêu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Cận cảnh sức hút lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Charm City với Vincom Plaza trong khuôn viên - Ảnh 8.

Khác lạ, ngoài loại hình căn hộ 1-2 phòng ngủ, thì Charm City còn cung cấp ra thị trường căn hộ 3 phòng, hướng đến mái nhà đa thế hệ. Đối với loại hình căn hộ này, nhà đầu tư công trình Charm City mang tới thiết kế giúp tiết kiệm hoá môi trường sống, vừa đảm bảo sự tây riêng, vừa kết nối những thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn.

Anh Thanh Dũng, sống tại Dĩ An, đang sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ của Charm City cho nhân thức: Anh chưa bao giờ nghĩ chính mình sẽ chuyển trong khoảng nhà xã lên bình thường cư sống. Nhưng hôm nay thấy kiến tạo thực của căn hộ Charm City anh lại càng thấy bản thân mình quyết định chính xác khi chuyển từ nhà phường lên đây. Kiến tạo căn hộ rộng thoáng, tao nhã và thanh lịch. Hơn hết công trình này có phần nhiều mọi thứ mà anh, vợ tôi, 2 đứa nhỏ bé, và cả ba mẹ anh cần.

Với căn hộ này, ba mẹ anh có không gian yên ổn tĩnh, xanh mát thích hợp để dưỡng già, môi trường ở đây bình an, có 3 cái hồ bơi rất đẹp, lại có tiệm tạm hóa con trẻ nên nhỏ dại nhà anh rất thích. Căn tin Vincom trong khuôn viên cũng giúp bà xã anh khỏe hơn, mỗi ngày đi làm về, thay vì phải rầm rịt trong chợ, hiện nay bà xã anh có thể qua bách hóa sắm sửa nhanh hơn.

Charm City hiện đang là một trong những dự án nổi bật hấp dẫn giới đầu tư hàng đầu tại Bình Dương nhờ sở hữu những ưu điểm độc tôn không dễ dàng tìm được công trình thứ 2 tại Dĩ An, Bình Dương.

Sau khi hoàn thành, Charm City được kỳ vọng sẽ đem tới phong cách sống mới cho dân cư Dĩ An Bình Dương.

Công trình hiện đang được phân phối bởi các doanh nghiệp uy tín trên hoạt động mua bán BĐS: Nam Hưng land, Unihomes Miền Nam, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Leoland, Thái Hưng Hưng thịnh, Maicom Bình Dương.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7