Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 3 tháng 9, 2019 ,

Cụ thể, trong văn phiên bản gửi các đơn vị can dự về xây dựng phương thức bàn giao công việc thu phí để thực hiện t hu phí điện tử tự động không dừng , Tổng cục ĐBVN cho nhân thức, doanh nghiệp này đã có văn phiên bản chỉ dẫn xây đắp quy trình doanh nghiệp, điều hành thu phí sau khi chuyển giao công tác thu phí để thực hiện hình thức thu phí điện tử tự động không dừng. Tất nhiên, đến nay Tổng cục ĐBVN mới nhận được văn phiên bản của Tổ chức kinh doanh thu phí tự động VETC và của 3 chủ đầu tư công trình BOT.

Các trạm BOT phải hoàn tất thủ tục thu phí tự động trước 25/9 - Ảnh 1.

Tổng cục ĐBVN đòi hỏi các nhà đầu tư BOT trước 25/9 phải hoàn thành các giấy má bàn giao trạm để triển khai thu phí tự động không dừng...

Tổng cục ĐBVN yêu cầu các nhà đầu tư dự án BOT xây dựng phương án bàn giao, tiếp thu nhân sự và tài sản dịch vụ công tác thu phí gửi chủ đầu tư dự án thu phí điện tử không người điều khiển không dừng (ETC) . Các đối tác cần sớm hợp nhất phương thức bàn giao, tiếp nhận nhân sự và tài sản.

"Các nhà đầu tư công trình BOT căn cứ Thông tư số 37/2018 của Bộ GTVT, Tiêu chuẩn hạ tầng số TCCS 01:2008, trên cơ sở vật chất thứ tự quản lý thu phí đã xây đắp, lập dự toán cho công tác điều hành thu phí trình Tổng cục ĐBVN. Đồng thời, xây dựng phương thức giải quyết công trạng và xử lý của cải sau khi bàn giao công việc thu phí. Phối phù hợp với các nhà đầu tư dự án ETC hợp nhất quy giễu cợt phối phù hợp quản lý, điều hành công việc thu phí", Tổng cục Tuyến phố bộ đòi hỏi.

Tổng cục ĐBVN cũng đề xuất các chủ đầu tư công trình ETC xây đắp quy chế giễu phối phù hợp điều hành, điều hành công việc thu phí gửi các chủ đầu tư dự án BOT hợp nhất, ban hành và hợp nhất phương thức bàn giao, kết nạp nhân lực và của cải với các chủ đầu tư BOT.

Các trạm BOT phải hoàn tất thủ tục thu phí tự động trước 25/9 - Ảnh 2.

Tổng tổ chức kinh doanh Đầu cơ phát triển con đường cao tốc Việt Nam (VEC) bị chỉ đích danh chậm trễ chễ trong triển khai thu phí không dừng.


Về tiến độ chấp hành phương án bàn giao, quy dè bỉu phối hợp... các nhà đầu tư dự án BOT gửi các Cục Điều hành trục đường bộ trước ngày 25/9/2019. Cục Điều hành con đường bộ gửi Tổng cục Tuyến đường bộ VN kết quả rà soát phương thức bàn giao, thu nạp và giải quyết công lao, của cải do các nhà đầu tư dự án BOT trình trước ngày 7/10/2019.

"Tới thời điểm bàn giao toàn thể công tác thu phí sang thu phí ETC, đối với các dự án BOT chưa được trình các phương thức, quy chế nhạo phối phù hợp, trật tự điều hành thu phí và chưa được phê duyệt dự toán quản lý thu phí, các nhà đầu tư dự án BOT tự sắp xếp kinh phí phục vụ công tác quản lý sau khi bàn giao công tác thu phí sang nhà đầu tư công trình ETC", Tổng cục Con đường bộ chắc chắn.

Theo Quyết định 07/2017 của Thủ tưởng về việc thu phí dịch vụ dùng con đường bộ theo cách thức điện tử tự động không dừng nêu rõ: Chủ đầu tư các dự án BOT trên QL1 và tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên chậm chạp nhất tới ngày 31/12/2018 phải bàn giao tổng thể các trạm thu phí đang vận hành cho nhà cung ứng phục vụ thu phí để chấp hành việc thu phí theo hình thức điện tử không người điều khiển không dừng. Lịch trình chi tiết do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định.

Đối với trạm thu phí dịch vụ dùng các con phố bộ được xây dựng sau ngày 1/1/2019, chủ đầu tư phải thực hiện bàn giao toàn cục việc điều hành, vận hành trạm thu phí dịch vụ dùng đường bộ ngay sau khi được nghiệm thu, đưa vào dùng cho nhà cung ứng phục vụ thu phí.

Với các dự án xây dựng kết cấu cơ sở vật chất liên lạc trục đường bộ khác do tổ chức Nhà nước có thẩm quyền quyết định thích hợp với nhân tố kiện thực tại, lờ lững nhất tới ngày 31/12/2019 phải bàn giao toàn thể việc điều hành, vận hành trạm thu phí phục vụ sử dụng đường bộ cho nhà cung cấp phục vụ thu phí để chấp hành thu phí không người điều khiển không dừng.

Theo Phi Long

VOV


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7