Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019 ,

Bàn khiến việc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng can hệ đến thành công trong sự nghiệp của một người. Giả dụ muốn công tác của bản thân luôn được trơn tru và thăng tiến gấp rút, đừng bỏ dở các lưu ý bố trí, sắp xếp phong thủy bàn khiến cho việc sau đây.

1. Hướng và địa điểm thích hợp

Nếu như có nhân tố kiện đặt bàn khiến việc phục vụ đòi hỏi về hướng, địa điểm dưới đây, hiệu suất khiến cho việc trong ngày của bạn sẽ tăng đáng kể:

 • Đối với nhân viên kế toán, buôn bán, ý tưởnrg: Nên đặt bàn khiến cho việc phía trái (Biểu tượng cho thanh long) để ngày càng tăng vận trình tài lộc. song song nên chú ý phía sau bàn và ghế ngồi không nên có người tương hỗ nhiều lần.
 • Đối với viên chức văn phòng, thiết kế: Giả dụ muốn phát hành kĩ năng thì bạn nên đặt bàn chếch về phía Đông; muốn tăng tài vận thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính; muốn sự nghiệp phát hành thì hãy kê bàn hướng về phía Bắc.

Bên cạnh, bạn cần xem xét thêm những nhân tố phong thủy bàn làm cho việc sau:

 • Phía sau bàn và ghế ngồi nên được che lấp bởi bức tường dày
 • Phía bên trái bàn làm cho việc nên có cửa sổ đón ánh sáng và gió thiên nhiên
 • Không nên đặt bàn làm việc ngồi quay lưng về phía cửa ra vào, bởi điều này sẽ khiến suy giảm sức dồn vào một chỗ, khó khăn khống chế nhạo và kiểm soát công tác của phiên bản thân
 • Luôn giữ bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng. Đừng chần chừ vứt đi những thứ đồ sử dụng không quan trọng
 • Nên trang hoàng thêm vài loại cây cảnh thanh lọc không khí, cũng như giúp bạn thư giãn hơn khi khiến cho việc. Ví dụ như dương xỉ, lưỡi hổ, lan ý, cúc dại...

cac luu y toi quan trong trong phong thuy ban lam viec

2. Cách thức bài trí thiết bị theo phong thủy bàn làm việc

Phương pháp sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc có ảnh hưởng nhất định đến tâm cảnh của chủ nhân chiếc bạn. Ví như biết cách thức giữ bàn gọn nhẹ, sạch sẽ với đồ đoàn được bài trí hợp lý sẽ mang tới tâm trạng tích cực, thoải mái và kích thích óc thông minh cho bạn trong suốt quá trình làm việc.

Chuyên gia phong thủy cho biết, sắp xếp đồ vật trên bàn làm cho việc theo vị trí Ngũ hành tương sinh luôn mang lại hiệu quả nhanh nhất. Nếu bàn làm cho việc của bạn có hình vuông, kê hướng Đông thì có thể bố trí thành sơ đồ bát quái, sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình (không buộc phải phải để cả 8 hướng).

 • Phía Đông: Tiền bạc
 • Phía Đông Nam: Máy tính bảng
 • Phía Tây: Con dấu
 • Phía Tây Nam: Lịch bàn
 • Phía Nam: Đèn bàn
 • Phía Đông Bắc: Sổ biên chép
 • Phía Bắc: Cây cảnh
 • Phía Tây Bắc: Bút, mực

Nếu muốn trang trí thêm cho góc khiến việc, bạn cần lưu ý nguyên tắc Trái cao phải thấp. Bởi trong phong thủy bàn khiến cho việc, bên trái của thanh long, để trang bị cao hơn ở phía này sẽ giúp chủ nhân nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Đối với những vật dụng như điện thoại, máy vi tính, cây cảnh… thì bạn cần chú ý:

 • Laptop có thể phát ra âm thanh và tạo rung nhịp, nên đặt phía bên trái để trấn (rồng sợ tĩnh), bạn dạng thân sẽ có rộng rãi ích lợi
 • Ví như muốn trình bày cây cảnh, nên chọn chậu tròn, nhẵn, cây có lá rộng để giúp duy trì tốt các mối quan hệ trong công tác
 • Máy vi tính nên đặt chếch về bên trái - vị trí áp giễu cợt thanh long, giúp chủ nhân khiến cho chủ được cục điện sinh tài lộc

cac luu y toi quan trong trong phong thuy ban lam viec

3. Những vật dụng cấm để trên bàn làm cho việc

- Vật trang trí sắc nhọn: Theo phong thủy bàn làm cho việc nói riêng và phong thủy nói thông thường, những vật sắc nhọn luôn đem đến sát khí, tạo cảm giác thụ động, bó buộc tâm cảnh và khiến cho phí phạm năng lượng của chủ nhân. Tốt nhất bạn hãy giảm thiểu trang hoàng những đồ phía bên trong có góc cạnh sắc nhọn.

- Vật dụng đã hư hỏng: Việc giữ những đồ dùng đã hỏng hóc sẽ làm vận may của bạn bị tiêu tán. Được coi là “khiếm khuyết” trên bàn khiến cho việc, đây chính là thứ xua đuổi quý nhân hỗ trợ công việc cho bạn.

- Item có hình thù kỳ dị: Những sản phẩm phong thủy hay đồ sử dụng tư nhân, vật trang hoàng… với hình thù kỳ lạ cũng có thể mang đến sát khí, làm cho chủ nhân chiếc bàn tự rước vận xui vào mình, hay dẫn tới những tranh chấp ngoài ý muốn.

4. Một số phương pháp hóa giải phong thủy bàn khiến việc xấu

Trong trường hợp yêu cầu phải ngồi quay lưng ra cửa ra tham gia, bạn hãy đặt thêm trên bàn khiến cho việc của chính mình một chiếc gương nhỏ dại, giúp dễ dãi quan sát mọi việc diễn ra sau lưng bản thân. Bên cạnh, ví như đằng sau bàn làm việc là cửa sổ lớn, hãy treo rèm dày lên cửa và đặt một quả cầu thủy tinh thạch anh gần đó để hóa giải thế phong thủy xấu.

Tin tức bài viết chỉ mang tính tìm hiểu.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7