Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019 ,

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ toạ HĐQT Công ti JVE xác thực có một con cá Koi chết tại sông Tô Lịch tham gia trưa ngày 18/9 sau 2 ngày được thả xuống bể sau giải quyết trong hệ thống xử lý nước tại khu thí điểm khiến tinh khiết nước sông bằng công nghiệp Nhật Bạn dạng.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 1.

Nhận thấy một con cá Koi chết tại bể sau xử lý nước trên sông Tô Lịch.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT Tổ chức kinh doanh JVE nghi cá bị ngộ độc chết do phá hoại.

Nói về nguyên nhân một con cá Koi chết, thây mặt công ty JVE cho nhân thức, sau khi xác thực với bảo vệ thì kiểm soát an ninh thú kiếm được có lúc không xem xét liên tiếp nên có khả năng có đối tượng phá hoại.

Ông Tuấn Anh cho nhân thức đã nhờ một chuyên gia trong ngành nghề nuôi trồng thủy sản mổ cá ngay sau khi nhận thấy cá chết và đã tìm thấy vài dấu hiệu bị ngộ độc. "Chuyên gia mổ cá ra thấy có hiện tượng bị ngộ độc, chứng tỏ có hành động phá hoại", chủ tịch HĐQT Tổ chức kinh doanh JVE san sẻ.

Theo thông tin về chất lượng nước đo tại chiều nay (18/9), thây mặt công ti JVE cho biết độ pH đo được lúc 15h05' chiều nay là 7,5 từ pH thích hợp cho các Koi là 7-7,5. Hàm lượng oxy hòa tan đo được lúc 15h35' là 5,27 mg/l trên mức yêu cầu tối thiểu là 2mg/l.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 3.
Chỉ số pH đo tại bể nước thả cá Koi trên sông Tô Lịch chiều nay trong mức thích hợp.
Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 4.

Hàm lượn oxy hòa tan cao hơn mức tối thiểu.

"Đào thải các yếu tố chết do nấm, khuẩn theo phương pháp nuôi truyền thống vì kĩ nghệ Nano-Bioreactor có chức năng giải quyết, diệt khuẩn, nấm, phân huỷ phân cá, bánh kẹo thừa, tảo, ... là những yếu tố gây ô nhiễm nên tôi nghi cá bị ngộ độc là do phá hoại".

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 5.

Khu bể sau giải quyết nước trong thử nghiệm khiến tinh khiết sông Tô Lịch bằng công nghiệp Nhật chứa cá Koi được bảo kê chu đáo tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Trước đó, Sáng ngày 16/9, để chứng minh chất lượng nước sau giải quyết bằng công nghiệp Nano - Bioreactor, chuyên gia Nhật Bạn dạng đã thả 50 con cá Koi Nhật Bản và 50 con cá gáy vietnam xuống khu vực nước sau khi xử lý trên sông Tô Lịch.

Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 6.
Cá Koi chết tại sông Tô Lịch nghi bị phá hoại - Ảnh 7.

Hình ảnh cá Koi sau một ngày thả tại bể sau giải quyết trên sông Tô Lịch.

"Sau thời gian đoàn kết sở ngành can hệ của thị trấn Hà Nội, hôm nay chúng tôi doanh nghiệp thả cá Koi (cá gáy Nhật) tại hai điểm thí nghiệm công nghiệp Nano là một đoạn sông Tô Lịch, và một góc Hồ Tây. Bên cạnh, cá chép của Việt Nam cũng được thả để chứng minh được kết quả sau thời gian giải quyết nước ô nhiễm tại hai điểm trên. Mỗi nơi chúng tôi sẽ thả 50 con cá Koi. Bởi, con cá Koi luôn khó tính, đòi hỏi cao trong môi trường sống của nó. Không gian nước phải đảm bảo sạch không bị ô nhiễm không có vi khuẫn nhiễm bệnh thì cá Koi mới có thể sống được", ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổ chức kinh doanh Cổ phần Cải thiện không gian Việt Nhật (JVE) cho nhân thức.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7