Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019 ,

Ngày 21.9, Giám đốc Sở Y tế Gia Lai Mai Xuân Hải cho nhân thức, việc chỉ định thầu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai là trái quy định, như Kết luận số 09 mà Thanh tra tỉnh giấc Gia Lai đã chỉ ra.

Giám đốc Bệnh viện là Phạm Bá Mỹ đã chia nhỏ tuổi các gói thầu, ban hành 1.165 quyết định chỉ định thầu tậu vật tư, hóa chất cho từng đợt buôn bán với giá dưới 100 triệu tiền việt (tổng giá trị các mặt hàng hơn 95 tỉ đồng).

Cạnh đó, có 361 mặt hàng Bệnh viện Đa khoa thức giấc Gia Lai không công ty đấu thầu. Phần nhiều việc làm cho vi phạm pháp luật trên đã gây thiệt thòi ngân sách và nguồn thu nhập sự nghiệp của bệnh viện, với số tiền 1,987 tỉ đồng.

Ông Mai Xuân Hải - Giám đốc Sở Y tế Gia Lai nói: “Theo tôi, các thức giấc khác người ta khiến cho tốt, làm cho được, vậy mà Giám đốc Bệnh viện không làm cho được. Như vậy chứng tỏ ông Phạm Bá Mỹ yếu năng lực”.

Cũng theo Giám đốc Sở Y tế Gia Lai, việc chỉ định thầu của Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh là trái qui định quy định. Để giải quyết những thiếu sót, Sở Y tế Gia Lai đến đây sẽ mời Bảo hiểm thị trấn hội Gia Lai cùng phổ thông tổ chức họp bàn nhằm triển khai quy trình đấu thầu thuốc có lí hơn.

Như Báo Lao Động Online trong bài viết " Bệnh viện đa khoa thức giấc cố tình làm cho trái, thiệt hại tiền tỉ " đã phản ảnh, Thanh tra tỉnh giấc Gia Lai có Kết luận 09 cho biết, ông Phạm Bá Mỹ - Giám đốc Bệnh viện đa khoa đã chia bé, ban hành 1.165 quyết định chỉ định thầu mua vật tư, hóa chất trái luật; không công ty 361 mặt hàng, thất lạc thủ tục... gây thiệt thòi ngân sách và nguồn thu tương lai của bệnh viện số tiền 1,987 tỉ đồng.

Lúc trước, năm 2015, Thanh tra thức giấc Gia Lai cũng đã phát hiện Bệnh viện Đa khoa thức giấc Gia Lai chia nhỏ xíu các gói sắm sửa của cải không đúng qui định và yêu cầu khắc phục. Tuy thế, đơn vị này vẫn phớt lờ và tiếp tục sai phép.

Theo Vĩnh Yên - Hoàng Thanh

Công sức


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7