Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Bước đi chiến lược mới của Vietnam Airlines: Bắt tay với Aerospace tiến sâu vào thị trường sửa chữa, bảo dưỡng máy bay - Ảnh 1.

Công bố Công ty TNHH Công nghệ Công nghệ hàng không vietnam Singapore

Ngày 26/9, Công ti TNHH Công nghệ Kĩ nghệ hàng không vn Singapore (Vn Singapore Technologies Engineering Aerospace - VSTEA), liên doanh giữa Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Công nghệ phi cơ VAECO, doanh nghiệp thành viên của Việt Nam Airlines, và Công ti ST Engineering Aerospace đã chính thức ra mắt dưới sự chứng kiến của chỉ đạo Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Công ty, Bộ Giao thông Vận vận tải, Bộ Khoa học Công nghệ.

Thiết kế VSTEA là hoạt động cụ thể hóa biên bạn dạng ghi nhớ hợp tác giữa VAECO và ST Engineering Aerospace được ký kết tham gia bốn tuần 4/2018, ghi lại sự có mặt trên thị trường của công ty liên doanh bảo dưỡng, sữa chữa trang bị phi cơ (aircraft components) đầu tiên và độc nhất tại vn tới thời gian hiện nay.

Tiến sâu tham gia thị trường tu bổ, bảo dưỡng tàu bay

Với sự thích hợp tác của hai công ty kỹ thuật hàng không bậc nhất vietnam và Singapore, VSTEA sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, tu bổ thiết bị máy bay cho các hãng hàng không nội địa và quốc tế, bao gồm phục vụ cho dòng máy bay A320 và một số trang bị cho các dòng máy bay thông thường như Boeing 787, Airbus A350, A320, A321, ATR 72… song song cung cấp các điều công nghệ như khí nén, thủy lực, linh kiện điện, điện tử, bánh xe, phanh và vũ trang an toàn.

Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Việt Nam Airlines cho biết: "Đối tác liên doanh ST Engineering Aerospace là một trong những tập đoàn bảo dưỡng tàu bay lớn nhất trái đất về quy mô và trình độ phát hành. Chúng tôi tin cậy hợp tác này sẽ đem lại những lợi ích hoành tráng cho cả nhì bên trong một thị trường hàng không đầy tiềm năng, khởi đầu cho những thích hợp tác đầy triển vọng tiếp theo của Vietnam Airlines và ST Engineering Aerospace."

Ông Lim Serh Ghee – Chủ tịch ST Engineering Aerospace chia sớt: "Châu Á là khu vực trọng tâm góp phần vào sự vững mạnh của ngành nghề hàng không dân dụng thế giới hiện đang được chúng tôi khác lạ ân cần. Chúng tôi rất vui lòng khi được phù hợp tác với Vietnam Airlines, một trong những đối tượng mua hàng lớn, để thành lập cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa đầu tiên tại Đông Nam Á ngoài Singapore. Sự liên kết trải nghiệm sâu rộng của Vietnam Airlines và ST Engineering sẽ giúp công ty liên doanh mới của chúng tôi cung cấp phục vụ bảo dưỡng, sửa chữa đẳng cấp thế giới, bảo đảm an toàn bay tuyệt đối cho các Hãng hàng không."

Với sự phù hợp tác từ ST Engineering Aerospace, VSTEA được đầu tư trang trang bị hiện đại để vận hành công tác bảo dưỡng, tu bổ thiết bị máy bay ngay tại các cơ sở kỹ thuật hiện có của Vietnam Airlines ở phi trường Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Thị trường hàng không Việt Nam và châu Á – Thái Bình Dương với dự đoán tốc độ vững mạnh nhanh chóng nhất nhân loại sẽ động viên tích cực cho ngành bảo dưỡng, tu bổ tàu bay trong khu vực. Việc công bố VSTEA giúp Vn Airlines nhập cuộc sâu rộng tham gia thị trường tu bổ, bảo dưỡng trang thiết bị tàu bay đang rất tiềm năng này, đồng thời thành lập ra thời cơ sắp có chuyển giao kĩ nghệ tân tiến, tập huấn sâu về chuyên môn cho nguồn nhân lực công nghệ hàng không, qua đó đáp ứng tốt hơn ý định phát hành vững bền của lĩnh vực hàng không vietnam. 

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7