Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

Bình Thuận đặt mục tiêu đón 7 triệu lượt khách tham gia năm 2020, dịch vụ, vật phẩm du lịch đa dạng, kéo dài thời gian tạm cư, tăng doanh thu.

Theo quy hoạch toàn bộ tạo ra khu du lịch tổ quốc Mũi Né đến năm 2025, tầm nhìn tới năm 2030, Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) sẽ phát hành trở thành điểm đến thú vị, nhập vai trò cần thiết trong hệ thống du lịch của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và cả nước.

Bình Thuận sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển Du lịch biển.

Bình Thuận sở hữu đa dạng tiềm năng để phát triển ngao du biển.

Bà Nguyễn Lan Ngọc - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Ngao du Bình Thuận - cho nhân thức Bình Thuận đặt tiêu chí đến năm 2020 sẽ trở thành trọng điểm du lịch - thể thao biển mang tầm nước nhà, thú vị khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 850.000 lượt. Cũng theo quy hoạch, lượt khách dự kiến sẽ tăng lần là lượt 9 triệu và 14 triệu vào năm 2025 và năm 2030. Cố gắng tới năm 2030, khu ngao du quốc gia Mũi Né sẽ trở thành một trong những điểm đến bậc nhất của khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Các chuyên gia nhận định, với chính sách khuyến khích đầu cơ của địa phương, động lực hạ tầng và sự nhập cuộc chi tiền của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, chỉ tiêu quy hoạch hoàn toàn khả thi.

Bà Cao Thị Ngọc Lan - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch vn phản hồi, các địa phương duyên hải miền Trung trở tham gia Nam như Bình Thuận chiếm hữu đa dạng lợi thế sản xuất du lịch nghỉ ngơi, phù hợp thị hiếu của du khách quốc tế.

"Ví như như ở miền Bắc có 4 mùa thì khu vực phía Nam nói quanh năm là nắng. Điều kiện này rất thích hợp phát hành du lịch biển thú vị du khách, khác biệt là du khách quốc tế, cụ thể là trong khoảng các nước phương Tây", đại diện hiệp hội nhấn mạnh.

Bình Thuận cũng hữu ích thế lớn về tự nhiên khi trục đường bờ biển dài, đẹp, trong sạch. Lượng ngày nắng nhàng nhàng hàng năm lên tới 300 ngày, thời tiết rét mướt, khô ráo, phù hợp công ty các hoạt động ngoài trời, vui chơi giải trí ở biển, du lịch trải nghiệm, nghỉ ngơi và sport biển. Nhiều thắng cảnh đẹp của Bình Thuận cũng hấp dẫn du khách vãn lai như Hòn Rơm, đảo Phú Quý, Gành Son, Giếng Tiên, mũi Kê Gà...

Hạ tầng giao thông phát triển là một lực hút đầu tư tại Bình Thuận

Cơ sở liên lạc phát hành góp phần tạo lực hút đầu tư tại Bình Thuận.

Về cơ sở, hoạt động mua bán này được dự báo sẽ có sự chuyển biến rất khỏe mạnh, khi phi trường Phan Thiết với vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng đi vào khai thác, rút ngắn thời điểm vận động trong khoảng TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... tới Phan Thiết chỉ còn 30 phút. Tuyến cao tốc Bắc - Nam (phía Đông) qua địa bàn thức giấc Bình Thuận có chiều dài 160,3 km cũng đã được phê ưng chuẩn khai triển. Theo đó, đoạn Vĩnh Hảo - Phan Thiết 100,8 km và Phan Thiết - Dầu Giây 47,5 km sẽ rút ngắn đáng kể thời gian chuyển động từ các tỉnh đô thị lớn về Bình Thuận.

Theo định hướng của UBND tỉnh, thời gian đến, Bình Thuận sẽ tăng nhanh sản xuất các item du lịch cơ bản như ngao du nghỉ dưỡng biển, du lịch sinh thái biển và sport biển. Các vật phẩm quan trọng là ngao du khai thác đặc biệt văn hóa địa phương); ngao du làng chài và các item cung cấp gồm các loại hình vui chơi giải trí ban đêm, vui chơi giải trí kĩ nghệ cao, bán buôn các sản vật, hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ...

Những đồi cát điểm hút du lịch đặc sắc Bình Thuận

Những đồi cát tạo điểm đặc sắc ngao du đặc sắc cho Bình Thuận.

"Cát và biển là nhì ưu thế tỉnh sẽ tập trung lôi cuốn đầu tư. Trên cơ sở quy hoạch, Bình Thuận kỳ vọng thu hút chủ đầu tư kế hoạch, các cơ quan, dự án lớn, triển khai khu phức hợp vui chơi tiêu khiển nghỉ ngơi, nhiều chủng loại hóa vật phẩm du lịch, kéo dài thời điểm tạm trú và tăng kỹ năng chi tiêu", bà Nguyễn Lan Ngọc - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Sport và Du lịch Bình Thuận nói.

Báo cáo 8 tháng đầu năm 2019 của tỉnh giấc Bình Thuận cho thấy, trong gần 4 triệu lượt khách đến đây có khoảng 495.000 lượt khách quốc tế (chiếm hữu khoảng 12%). Phần lớn là khách China và các nước châu Âu đi nghỉ đông.

Theo Tổng cục thống kê, dù rằng có lượng khách du lịch tương đương Đà Nẵng, Nha Trang, nhưng lượng phòng nơi nghỉ ngơi 4-5 sao của Phan Thiết chỉ bằng khoảng 30% của các đô thị này. Sản phẩm du lịch tại Bình Thuận được nhận định còn hạn chế giễu, chưa cân xứng với tiềm năng. Số lượng phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao trên địa bàn thức giấc khoảng 3.000 phòng, chưa khai thác tốt các phục vụ, nhân thể ích đi kèm để ngày càng tăng giá trị trong khoảng khách tham quan.

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiet với hơn 100 tiện ích, kỳ vọng thu hút và giữ chân du khách quốc tế đến Bình Thuận.

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiet - dự án tổ phù hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí kỳ vọng góp phần tạo nên điểm đến hấp dẫn tại Bình Thuận.

Với tiềm năng và thế mạnh lớn tạo ra du lịch nghỉ dưỡng - thể thao biển, Bình Thuận đã thú vị một số công ty BĐS tầm cỡ tiên phong khai thác. Trong đó có Novaland với tổ hợp nghỉ ngơi giải trí NovaWorld Phan Thiet. Với quy mô gần 1.000ha, tổ thích hợp được kỳ vọng sẽ tạo điểm tới mới cho du khách khi đến với Bình Thuận, qua đó góp phần thúc đẩy ngao du tạo ra, chắc chắn dấu ấn của địa phương trên bạn dạng đồ nghỉ dưỡng cả nước.

Minh Anh

Nhằm trưng bày tiềm năng, thế mạnh của địa phương, lôi cuốn nguồn lực đầu cơ trong và ngoài nước, tỉnh Bình Thuận công ty Hội nghị Xúc tiến Đầu tư năm 2019 tham gia ngày 22/9 tại Sealinks City, đô thị Phan Thiết, tỉnh giấc Bình Thuận.

Sự kiện mời gọi trực tiếp các tổ chức, nhà đầu tư ý tưởnrg, có uy tín và năng lực cao đầu cơ tham gia các công trình trung tâm, góp phần xúc tiến sản xuất thị trấn trong tỉnh. Ba ngành tỉnh giấc hy vọng hấp dẫn tài chính gồm du lịch, kĩ nghệ đóng hộp, chế tạo và nông nghiệp công nghiệp cao. 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7