Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Cua Lo Beach Villa có diện tích 16ha, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao gồm resort, sân golf, khu giải trí diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu tháng 9 vừa mới đây, hoạt động mua bán BĐS Nghệ An nhận được rộng rãi sự đon đả trong khoảng giới đầu tư sau tin tức UBND thức giấc Nghệ An chấp thuận cho 11 dự án khởi công, số vốn trên 4 tỷ đô la. Các tổ thích hợp bất động sản tập trung ở thị phần nghỉ dưỡng - tiêu khiển quy mô lớn ở thành phố Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những BĐS nghìn tỷ báo cáo hồi tháng 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tập đoàn Bảo Khánh Hamico vừa mở bán dự án Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu phức hợp nghỉ ngơi cao cấp gồm 150 căn vi la - nhà phố, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu siêu thị một ha và khu thể thao một ha.

Dự án nằm ở mặt tiền đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là con đường huyết mạch cần thiết của Nghệ An. Tuyến đường có kết nối liên lạc của Cua Lo Beach Villa với các tiện thể ích, phi trường Vinh và các thức giấc phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ thích hợp BĐS nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu giải trí Cửa Hội. Khi đi tham gia điều hành, nhà đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm tới tạm cư cho du khách quốc tế cũng như phục vụ lượng khách lớn nội địa. 

Nhằm phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các nhân tiện ích chất lượng tham gia nội khu công trình như hồ bơi resort, tiệm tạm hóa gần 10.000m2, đại bách hóa một ha, nơi nghỉ ngơi 5 sao, những nơi công cộng - buôn bán,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu phố sắm sửa tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam đoan mỗi vật phẩm dự án đều có sổ hồng dài lâu khi đến tay đối tượng mua hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành cơ sở vật chất và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành ban đầu đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Theo chủ đầu tư, giá thành ưu đãi này chỉ vận dụng cho số lượng một vài chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thú vị nếu như so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Dự án toàn diện nhân tiện ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát hành biến thành trọng điểm ngao du của Nghệ An", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện nay phần nhiều các khách hàng sở hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa đến trong khoảng Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa bốn tuần lên tiếng ra thị trường, công trình đã có gần 300 đăng ký quyền giữ chỗ. Đây là con số đàm phán tuyệt hảo tại thị trường BĐS Nghệ An", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Không gian bên trong một căn vi la hướng ra biển.

Anh Hùng, một đối tượng mua hàng từ Thủ đô đã chiếm hữu vi la dự án cho nhân thức khu vực biển Cửa Lò thích hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội, dễ dãi đón lượng lớn khách vãn lai đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Ví như cho thuê với giá bán chỉ từ 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn vi la có thể cho thu nhập 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi phí điều hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7