Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 9, 2019 ,

Cua Lo Beach Villa có quy mô 16ha, nằm trong quần thể nghỉ ngơi 5 sao gồm resort, sân golf, khu giải trí diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu bốn tuần 9 mới đây, hoạt động mua bán BĐS Nghệ An nhận được nhiều sự thân mật từ giới đầu tư sau thông tin UBND thức giấc Nghệ An chấp thuận cho 11 dự án khởi công, số vốn trên 4 tỷ đô la Mỹ. Các tổ thích hợp BĐS tập trung ở thị phần nghỉ ngơi - giải trí diện tích lớn ở đô thị Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những bất động sản nghìn tỷ lên tiếng hồi tháng 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Cơ quan Bảo Khánh Hamico vừa công bố công trình Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu tinh vi nghỉ dưỡng cao cấp gồm 150 căn biệt thự - nhà phường, khu nơi nghỉ ngơi 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu chợ nhanh một ha và khu sport một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền trục đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là con đường huyết quản cần thiết của Nghệ An. Tuyến các con phố có gắn kết giao thông của Cua Lo Beach Villa với các nhân tiện ích, sân bay Vinh và các tỉnh phía Bắc. 

Bao quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ thích hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu giải trí Cửa Hội. Khi đi vào vận hành, chủ đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm tới tạm trú cho du khách quốc tế cũng như phục vụ lượng khách lớn nội địa. 

Nhằm đáp ứng yêu cầu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các luôn tiện ích chất lượng vào nội khu công trình như hồ bơi resort, trạm xe buyt gần 10.000m2, đại bách hóa một ha, khách sạn 5 sao, ở dọc đường - bán buôn,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu xã bán buôn tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico chắc chắn mỗi item công trình đều có sổ hồng vĩnh viễn khi đến tay đối tượng mua hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành cơ sở và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn dành lúc đầu khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Theo chủ đầu tư, chi phí ưu đãi này chỉ ứng dụng cho số lượng một vài chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thú vị nếu so với một công trình nghỉ dưỡng 5 sao. Công trình toàn diện tiện thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển trở thành trọng điểm ngao du của Nghệ An", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện nay tất cả các khách hàng sở hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến từ Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa tháng thông báo ra thị trường, công trình đã có gần 300 chứng nhận quyền giữ chỗ. Đây là con số đàm phán tuyệt vời tại thị trường bất động sản Nghệ An", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Môi trường bên trong một căn biệt thự hướng ra biển.

Anh Hùng, một khách hàng trong khoảng Thủ đô đã sở hữu vi la công trình cho nhân thức khu vực biển Cửa Lò phù hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội, dễ dàng đón lượng lớn khách du lịch đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Nếu như cho thuê với chi phí chỉ trong khoảng 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn biệt thự có thể cho doanh thu 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi phí vận hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7