Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019 ,

Chọn lựa cây phát tài nhiều hên

Cây Phát tài có tên tiếng Anh là lucky bamboo, có cấu trúc phổ biến đốt rỗng như thân tre trúc nên theo phong thủy sẽ giúp cho mọi người xung quanh đả thông suy nghĩ, tâm hồn được tự do phát hành không bị bó buộc gò ép. Bên cạnh đó, bề ngoài tràn đầy sinh khí sẽ mang lại tài lộc và hên cho chủ nhân của nó.

Để chọn lựa được cây phát tài ưng ý, khi tìm cây, nhớ chọn lựa những cây có hình thức tràn trề sinh khí, lá xanh mướt, thân cây thẳng đứng kiên cố, hạn chế chọn những cây có rộng rãi lá vàng, là úa, hoặc lá không xòe rộng, thân cây còi cọc… Bên cạnh đó, trước khi tò mò về bí quyết chăm bẵm cây phát tài, hãy nhớ lựa chọn số lượng cây trong bình/chậu phù hợp với từng ý nghĩa của nó:

- Chọn cây phát tài cầu ái tình và hôn nhân: loại có 2 cây.

- Chọn cây phát tài cầu êm ấm: loại có 3 cây.

- Lựa chọn cây phát tài cầu sức khỏe: loại có 5 cây.

- Lựa chọn cây phát tài cầu cực thịnh: loại có 8 cây.

- Lựa chọn cây phát tài cầu hên: loại có 9 cây.

cach bo tri va cham soc cay phat tai trong van phong

Cây phát tài mang lại nhiều may mắn

Cách bố trí và để mắt cây phát tài ở văn phòng

Cây phát tài được xem là loại cây mang đến tài lộc hên, rất có lợi cho đoạn đường công danh nên hiện nay có khá đa dạng người dùng để trang hoàng văn phòng. Khi bố trí cây cần để ý Cây Phát Tài thuộc hành Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên cây khá thích hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc. Ngoài ra đó, hướng Đông Nam thuộc hành Mộc và hướng Bắc thuộc hành thủy là những nơi thích hợp nhất để đặt cây cảnh trên bàn làm việc.

Không nên đặt cây ở hướng Tây và Tây Bắc thuộc hành Kim, ví như đặt hướng này có thể không mang đến hên tài lộc mà còn bị hút hết vận may.

Ngoài việc Để ý về phương pháp sắp xếp cây phát tài ở văn phòng phụ thuộc nhân tố phong thủy, bạn cần phải chú ý thêm điều chăm sóc cây phát tài:

- Nơi đặt cây phải thoáng mát và có phổ thông ánh sáng thiên nhiên nhất có thể. Nhưng không hề bàn làm việc nào cũng đảm bảo được nhân tố này, nếu như không có ánh nắng chiếu tham gia thì đừng quên khi chú tâm cây phát tài, hãy bỏ ra một khoảng thời điểm nhất thiết để mang cây ra nắng một lúc để cây phát hành mạnh bạo.

cach bo tri va cham soc cay phat tai trong van phong

Nên đon đả để mắt cây phát tài để phát huy lợi ích phong thuỷ tốt nhất

- Cây không nên để gần máy sưởi, máy lạnh, làm cho ảnh hưởng đến tài năng sản xuất của cây.

- Một mẹo nhỏ bé khi chăm nom cây phát tài nữa là cây ưa nước, nhưng chúng không thích giữ nước vì thế bạn cần chọn loại đất trồng thích hợp với đặc tính của cây. Hãy chọn loại đất dễ thoát nước để không bị khiến úng cây, pha đất theo công thức 80% trấu đen (loại tro trấu) + 20% trấu sống.

- Chọn lựa chậu cây: Nên cân đối kích thước tuyến phố kính của cây và chiều cao, nếu như chậu quá lớn hay quá nhỏ dại đều ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây. Nếu như lỗ ở chậu tí hon hãy đục thêm để đảm bảo cho việc thoát nước dư thừa một bí quyết dễ dãi, hạn chế trường thích hợp đọng nước trong chậu, hợp chất hữu cơ trong chậu sẽ hút nước từ đáy chậu khiến cho rễ nở ra và dễ bị úng.

- Cây xanh ở văn phòng nên giảm lượng nước tưới, giả dụ để cây trong phòng có quạt thì tăng lượng nước tưới lên khoảng 30% so với phòng lạnh.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7