Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019 ,

Theo đó, 47 cán bộ công an chính quy được điều động có cấp hàm thượng úy cho tới trung tá, đang là cán bộ hoặc lãnh đạo BCH cấp đội các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh giấc, công an thị xã, thị trấn.

Bà Rịa- Vũng Tàu điều động 47 công an chính quy về cấp xã - Ảnh 1.

Thây mặt công an chính quy được điều động phát biểu kiếm được nhiệm vụ-ảnh:TK

Tại lễ báo cáo, đại tá Bùi Văn Thảo, giám đốc công an tỉnh giấc Bà Rịa- Vũng Tàu, cho nhân thức đây đều là những cán bộ có trình độ, năng lực, kinh nghiệm thực tế được công an tỉnh tin yêu, chọn tăng nhanh về địa phương. Trong số đó có những cán bộ tuổi đời còn rất trẻ.

"47 cán bộ công an chính quy, có những người sẽ đảm trách chức vụ trưởng, phó công an phố, xã hoặc công an viên tại 20 xã trên địa bàn tỉnh, trong đó có những phường trung tâm, khó khăn…" - ông nói

Bà Nguyễn Thị Yến, phó Bí thơ Tỉnh ủy tỉnh giấc Bà Rịa- Vũng Tàu , có mặt tại buổi lễ đã gửi lãng hoa chúc mừng và đánh giá cao ý thức nghĩa vụ, tính tiên phong, kiểu mẫu của tập thể cán bộ, đội viên công an tỉnh giấc trong thực hiện quyết nghị về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả; trong thực hiện đề án “ Nhân tố động công an chính quy đảm đang chức danh công an phố trên địa bàn tỉnh giấc”.

Theo bà Yến, địa bàn phố, phố, đô thị có vị trí rất quan trọng, là nơi thực thi mọi chủ trương của Đảng, chính sách luật pháp của Nhà nước, cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động của đời sống phường hội. Trong những năm cách đây không lâu, tình hình bình yên lẻ loi tự trên địa bàn cơ sở vật chất khu vực nông thôn hiện ra nhiều yếu tố phức hợp, hiện trạng mâu thuẫn, hoạt động tù nhân hình sự có chiều hướng gia tăng…Vấn đề bình an nông thôn đang biến thành mối đon đả đặc biệt, đa chiều cả về chính trị, kinh tế, văn hóa. Cho nên, chủ trương đưa công an chính quy về đảmm nhiệm các chức danh công an xã là chủ trương rất đúng, phục vụ yêu cầu bình yên trật tự địa bàn cơ sở.

Bà Yến đãi đằng tin tưởng các cán bộ công an chính quy được yếu tố động kết thúc tốt nhiệm vụ, tạo sự đổi mới mạnh bạo hoạt động của hàng ngũ công an ở cơ sở vật chất…

Phó Bí thơ Tỉnh giấc ủy tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đòi hỏi các địa phương phải tạo điều kiện, cung cấp các công an chính quy sớm ổn định, yên tâm công việc. Ngoài ra, các địa phương cũng cần làm tốt công tác ổn định tư tưởng, bố trí, sắp xếp công việc phù hợp với năng lực, trình độ của các công an phường bán chuyên trách ở các phố được yếu tố động.

Thây mặt 47 công an chính quy nhận nhiệm vụ mới  chắc chắn sẽ vượt mọi gian nan, thách thức để sớm khiến quen với cơ sở, kết thúc tốt công việc được giao...

Theo Trùng Khánh

Quy định TPHCM


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7