Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019 ,

Căn hộ khách sạn, căn hộ văn phòng và shophouse là những sản phẩm mới hiện ra thú vị sự vồ cập của người dân địa phương.  

Căn hộ khách sạn - Vinpearl Condotel 

Với tốc độ phát triển kĩ nghệ và các công trình FDI, Hải Dương đón lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Điều này làm cho tăng ý định căn hộ ngắn hạn, gần khu công nghiệp.

Bên trong một căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi.  

Bên trong một căn hộ khách sạn.

Cùng với đó, Hải Dương là một trong những thị trường ngao du văn hóa, linh tính lớn ở phía Bắc. Theo thống kê của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hải Dương, toàn thức giấc có khoảng 200 cơ sở vật chất tạm trú, trong đó có 3 khách sạn hạng 4 sao, 5 nơi nghỉ ngơi hạng 3 sao, 25 khách sạn hạng 2 sao. Các chuyên gia đánh giá con số này thấp so với ý định đang ký tạm trú, khác biệt thiếu đi thị phần cao cấp.

Condotel 5 sao là vật phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của du khách và chuyên gia nước ngoài. 

Căn hộ văn phòng - Officetel 

Công năng sử dụng đa dạng giúp căn hộ văn phòng biến thành chọn tối ưu cho các các startup và những doanh nghiệp nước ngoài đang sống, khiến cho việc tại vietnam.

Tại mỗi tòa nhà officetel có cửa ngõ, sảnh thang máy riêng, dễ dàng cho việc chuyển di của cán bộ nhân viên. Khu vực văn phòng có khu lễ tân để chỉ dẫn khách hàng đến thương lượng, treo bảng tên công ti ngay tại tiền sảnh đón khách. Với loại hình căn hộ officetel, đối tượng mua hàng có thể dùng liên hệ căn hộ để đạt yêu cầu giấy phép kinh doanh và giấy phép tạo dựng văn phòng giao dịch.

Căn hộ văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích. 

Căn hộ văn phòng đáp ứng yêu cầu làm cho việc môi trường nhỏ xíu nhưng đầy đủ nhân tiện ích. 

Cùng với số lượng doanh nghiệp mới và trẻ tại Hải Dương gia tăng thì ý định thuê văn phòng nhiều năm kinh nghiệm tiến bộ đang và sẽ tăng trong mai sau. Đây là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư, trên thị trường, officetel là tài sản đem đến lãi ổn định. 

Nhà phố thương mại - Nhà phố thương mại

Theo UBND thức giấc Hải Dương, địa phương có 172 chợ các loại, 20 bách hóa và 2 trung tâm thương mại là Big C và Minh Hải Plaza. Các khu sắm sửa này đáp ứng các mặt hàng quan trọng hàng ngày, chưa tích phù hợp đa dạng item, dịch vụ. 

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Phối cảnh khu vui chơi tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Nhận thấy Hải Dương thiếu một mô phỏng trọng điểm thương nghiệp cao cấp và tân tiến Apec Group đã đầu tư xây dựng tổ hợp Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Công trình tổng phù hợp cả 3 hạng mục căn hộ nơi nghỉ ngơi, văn phòng và trọng tâm thương mại cao cấp. 

Tổ phù hợp nằm tại địa điểm ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu, cạnh chợ Hải Tân. Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu chuỗi tiện thể ích đẳng cấp đi kèm như bể bơi, trung tâm thương nghiệp, spa, fitness, nhà hàng, trạm xe buyt tiêu khiển, trung tâm hội nghị,... đáp ứng nhu cầu trong khoảng khiến việc đến vui chơi, buôn bán, tiêu khiển của đối tượng mua hàng.

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Tổ phù hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương chiếm hữu 8 tầng trung tâm thương mại dịch vụ toàn diện các loại hình dịch vụ phong cách như rạp chiếu phim, khu ẩm thực đa nước nhà, những nơi công cộng con nít, khu buôn bán cao cấp,... Theo tính toán trong khoảng nhà đầu tư, trường học tiêu khiển, sắm sửa mỗi ngày sẽ đón từ 5.000 - 10.000 lượt khách.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7