Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 10 tháng 9, 2019 ,

Quan niệm văn minh của các nước phát triển về việc lựa chọn nơi ổn định gia đình song hành chọn trường giáo dục cho con đang được chính những phụ huynh tân tiến Việt Nam áp dụng.

Không gian sống và giáo dục luôn được coi là nhân tố tiên quyết tác động mạnh khỏe đến sự sản xuất vừa đủ của trẻ thơ. Các ông bố, bà mẹ trẻ châu Á - những "item" của quan điểm giáo dục truyền thống nặng tính lý thuyết, áp đặt khuôn mẫu – lại càng nỗ lực tạo không gian giáo dục quốc tế cùng triết lý hiện đại để thế hệ sau phát triển. ngừng thi côngĐây là một trong những nguyên nhân hiện ra nên những cuộc "dịch chuyển vì giáo dục" của các gia đình trẻ văn minh hiện nay.

Chuyển dịch vì giáo dục

Anh T.Đ (35 tuổi, chuyên viên trả lời định cư) san sẻ: "Thiên hướng đầu tư định cư châu Âu, Mỹ, Úc của người Việt ngày càng tăng liên tiếp trong một vài năm qua. chậm tiến độ là một hàng ngũ những người thuộc tầng lớp trung thượng lưu ước muốn định cư nước ngoài để thụ hưởng cuộc sống chất lượng cao. Khác biệt, đó cònlà một cuộc đầu cơ cho thế hệ cận kề được học tập và sản xuất đầy đủ tại hệ thống giáo dục thuộc các quốc gia đứng đầu".

Không chỉ riêng Việt Nam, cuộc dịch chuyểnnày cũng được trông thấy tại các nước nhà châu Á như: China, Malaysia, Thái Lan,…. Một chuyên gia môi giới của hãng kinh doanh bất động sản quốc tế Sotheby's tại Canada chia sẻ với CBC News, từ 2017, thị trấn Vancouver, Toronto đã đón chờ một làn sóng người nước ngoài từ China, Ấn Độ đến sinh sống vì muốn con được học tập trong ngôi trường tốt tại khu vực.

Lý giải cho hiện tượng trên là tâm lý trọng giáo dục của phụ huynh châu Á. Thêm tham gia đó là sự thiếu hụt các bến xe chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hàng loạt thử thách mà các thị trấn đang sản xuất tại châu Á phải đối mặt như: tắc nghẽn liên lạc, ô nhiễm không khí và tiếng ồn, khan hiếm môi trường xanh,… không bảo đảm môi tiệm tạm hóa tập và phát triển vừa đủ cho trẻ ốm.

Bên cạnh đó, môi trường hiện đại cũng tác động lớn tới việc phát triển, bất biến tư cách và tư tưởng của trẻ, giúp hình thành những lề thói tốt và cách thức hảnh xử hạn độ mực, nền nã. Với bối cảnh trên, giải pháp hợp lý nhất là lựa chọn nơi ở song hành với vị trí giáo dục. Ngoài chuyển dịch đến những quốc gia đã sản xuất, phụ huynh có thể chọn lựa sinh sống tại những khu vực hệ sinh thái luôn thể ích khép rất dị đồng bộ,… mang đến không gian cung cấp tối đa quá trình phát hành của trẻ.

Trên thực tế, tư duy lựa chọn địa điểm giáo dục trước khi lựa chọn vị trí sinh sống đã được phổ quát phụ huynh tại các nước nhà đứng đầu về giáo dục như: Mỹ, Canada, Phần Lan, Nhật Bạn dạng,… vận dụng.

Giáo dục quốc tế ngay ngưỡng cửa nhà

Nắm bắt nhu cầu của các mái ấm trẻ có lối suy nghĩ văn minh, các khu thị trấn bao hàm nhân tiện ích giáo dục quốc tế đa cấp đang là xu chỉ dẫn đầu tại phổ thông non sông trên quả đât. Tất nhiên, đây chỉ là "sân chơi" bỏ ra cho các nhà đầu tư có tăm tiếng, sở hữu quỹ đất rộng và các mối quan hệ hợp tác quốc tế chất lượng.

Tại vn, đã có một vài công trình theo đuổi quan niệm "lựa chọn trường song hành lựa chọn nhà" như: Trường liên cấp Quốc tế SIS Singapore (Gamuda City , Hà Nội); mầm non quốc tế Maple Bear (Celadon City, Tân Phú, Tp.HCM);….

Thắng lợi của khu thị trấn gương mẫu phong cách quốc tế Celadon City trong việc thuyết phục cư dân về sinh sống để đón chờ quyền lợi của hệ thống giáo dục là một minh chứng tiêu biểu.

Theo san sẻ của một cư dân, họ quyết định "kép" vừa lựa chọn về Celadon City sinh sống khi nhìn thấy nhiệt huyết của chủ đầu tư Gamuda Land với công trình trường măng non quốc tế Canada Maple Bear được đầu cơ ngân sách 60 tỷ đồng và quỹ đất 7.000m2.

Dường như đó, Celadon City còn cung cấp biện pháp dài hạn cho bài toán tậu những nơi công cộng chất lượng cho cư dân và tập thể dân cư khu vực phía Tây đô thị với chuỗi hệ thống giáo dục đa cấp thuộc khuôn viên khu thị trấn: khu vực chợ liên cấp quốc tế AIS (The Asian International School), hệ thống trường công, trọng tâm Anh ngữ ILA, trường trung học dân lập uy tín…

Hơn thế nữa, khái niệm học tập không còn giới hạn trong 8 tiếng tại trường, mà được nối dài theo bước chân trẻ về nhà với không gian học mà chơi, chơi mà học tại khu thành phố Celadon City. Ngoài ra tiệm tạm hóa cây xanh rộng 16ha ủ ấp ấp bởi hơn 6.000 cây trưởng thành và 3 hồ cảnh quan luôn mở mang chào đón những bạn bé yêu mến thiên nhiên, hăng say khám phá thế giới.

Bên cạnh, Khu phức hợp thể dụng thể thao nội bộ lớn nhất Celadon City Sports & Resort Club sẽ mang đến cho con nít những giờ phút thư giãn, tiêu khiển sau giờ học căng thẳng với hồ bơi được thiết kế dành riêng cho trẻ con, sân bóng mini, lớp học dancing…

Tiện ích nội khu của Diamond Alnata Plus đều tập trung phục vụ đời sống tinh thần và thể chất cho các dân cư nhí

Với phân khu Diamond Alnata Plus sắp mở bán, cư dân nhí tương lai còn được nhận những đặc quyền riêng hướng tới sự phát hành đầy đủ cả về thể chất và ý thức phê duyệt hệ thống nhân thể ích trên không. Từ tầng 5 của phân khu, đài ngắm cảnh trên không, thảm cỏ ngắm sao, hồ bơi trẻ thơ được thiết kế như một trường học nước thu nhỏ nhắn, khu đọc sách, sân chơi và khu xem phim ngoài trời,… tạo dựng ra cơ hội để trẻ hòa chính mình cùng thiên nhiên.

Ngày 14/9 tới đây, phân khu Diamond Alnata Plus thuộc khu thành phố Celadon City chính thức mở bán với hàng loạt chính sách lôi cuốn và tiến thưởng tặng trị giá cao dành cho khách hàng.

* Thông tin cụ thể:

Liên hệ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, con đường N1, phố Sơn Kỳ, thị xã Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phố 7, huyện 3, Tp.HCM

Hotline: 090 334 08 88

Website: https://gamudaland.com.vietnam/celadoncity/alnata-plus


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7