Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 9, 2019 ,

Dự án đặt tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, tổng diện tích sàn mỗi căn nhà xã trong khoảng 529-1.280m2, cao 5 tầng. 

Theo thây mặt Đất Xanh Miền Trung, vận tốc xây đắp với tốc độ cao, pháp lý và tiềm năng sinh lời là những nguyên nhân giúp La Maison Premium Phú Im bán hết giỏ hàng tại block A và block B sau một số tháng. 

Các căn shophouse công trình cao 5 tầng, sở hữu tổng diện tích sàn khá linh hoạt như 529m2, 605m2, 1.128m2. Phía sau và những tầng trên có thể tiết kiệm công năng khi sử dụng cho các phục vụ nghỉ ngơi và lưu trú.

Những cụ thể nội - cảnh quang phía bên ngoài của La Maison Premium đều chọn một phương pháp tận tường từ các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như đá Marble Travertine nhập nguyên tấm trong khoảng Italia, Kohler (Mỹ), Cmech (Mỹ), hệ kính hộp dày 24mm bán cường lực phủ Low-E 2 lớp cao cấp.  

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 9/2019.

Một góc block A, La Maison Premium, dự định sẽ cất nóc tham gia cuối tháng 9/2019.

La Maison Premium xây dựng đồng bộ hồ hết các căn tại block A và chấm dứt thiết kế kết cấu các tầng để chuẩn bị cất nóc vào cuối quý ba năm nay. Hạng mục hàng rào dự án đã hoàn thiện, không chỉ có tác dụng che đậy, bảo vệ tòa tháp mà còn thú vị khách hàng với các hình ảnh chân thực về shophouse mai sau.  

Tại block B của công trình, kết cấu phần móng được Đất Xanh Miền Trung chú tâm trong từng quá trình đổ móng, dầm sàn. Block B đã hoàn thành thiết kế kết thúc phần móng và đang bước tham gia thời kỳ hoàn thành các phần thô. 

Hệ thống liên lạc nội khu, lòng đường và trục các con phố È cổ Nhân Tông gắn kết trực tiếp các nhân tiện ích thông ra bãi tắm TP Tuy Hòa dứt phần trải thảm nhựa. Nhân tố này theo chủ đầu tư góp phần thúc đẩy tiến độ xây cất cũng như ngày càng tăng giá trị nhà phố thương mại. 

Về giấy tờ pháp lý, Đất Xanh Miền Trung cho nhân thức, UBND thức giấc Phú Yên đã có văn phiên bản chấp thuận về việc cấp Giấy đủ điều kiện quyền dùng đất (sổ đỏ) cho toàn cục các căn tại công trình La Maison Premium. Đơn vị sẽ lên kế hoạch sớm bàn giao sổ đỏ cho các dân cư đầu tiên trong thời điểm sớm nhất. 

"Gần 10 năm trải nghiệm trong ngành nghề đầu cơ và sản xuất BĐS, Đất Xanh Miền Trung hiểu rõ ước muốn của các chủ đầu tư. Vì thế, với La Maison Premium Phú Lặng, chúng tôi trực tiếp giám sát từ lựa khâu chọn lựa kiến tạo, kĩ nghệ thành lập cho đến nguyên nguyên liệu, đảm bảo tiến độ xây đắp và chất lượng tòa tháp", thây mặt Đất Xanh Miền Trung nói. 

Tuyến đường dẫn vào dự án đã hoàn thành rải thảm nhựa.

Tuyến trục đường dẫn tham gia công trình đã xong xuôi rải thảm nhựa.

Đất Xanh Miền Trung xây dựng 4 block chạy dọc theo mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên hướng ra bãi biển. "Việc sắp xếp không gian và kiến tạo mưu trí phổ biến mặt thoáng trong từng căn hộ, tạo nên góc nhìn không giới hạn, giúp tăng giá trị cho sản phẩm so với các dự án cao cấp khác", thây mặt Đất Xanh Miền Trung nói. 

Các chuyên gia địa ốc đánh giá nhà phố thương mại La Maison Premium sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, cùng hệ thống vũ trang, vật liệu cao cấp nhập khẩu trong khoảng châu Âu. Trong đó, kiến trúc và kiến tạo của La Maison Premium là một thế mạnh thuyết phục các chủ đầu tư khó tính. Dự án mang phong cách tân cổ xưa, lấy cảm hứng trong khoảng thủ đô Paris (Pháp) hoa lệ. 

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

Chuỗi hệ thống pano hàng rào, đèn điện, lòng phố, tuyến đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

"Nhà phố thương mại La Maison Premium sẽ mang đến phổ biến trải nghiệm cho du khách khi họ ngắm nhìn những mái chóp đầy sắc màu hay bước trên khu ốp đá granite tự nhiên. Nơi đặt công trình có không khí trong lành lạnh lẽo với khu vực chợ sinh thái nội khu mênh mang", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7