Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm vùng ven TP HCM, giao thông gắn kết thuận tiện, giá cả hợp lý và nhân tiện ích hoàn toản.

Tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, thức giấc Long An, Young Town Tây Bắc Sài Gòn là công trình dân cư do Thắng Lợi Group phát hành. Công trình có quy mô toàn khu lên tới 20 ha, trong đó giai đoạn một là 9,5 ha với 102 nền nhà xã vườn và 459 đất nền. Nhà đầu tư cam kết dự án có pháp lý hoàn toản, đã có phê duyệt quy hoạch 1/500.

Công trình có mức giá công bố trong khoảng 686 triệu tiền việt mỗi nền đất, tương đương 8,8 triệu tiền việt mỗi m2 và khoảng 1,7 tỷ đồng cho một nền nhà phường. Nhà tạo ra đang có chính sách tặng một ki-ốt chợ giá trị 400 triệu đồng trong khu Young Town Market cho khách hàng mua một nền nhà phố hoặc nền đất trị giá 1,5 tỷ đồng. Thời điểm chiếm hữu ki-ốt trong 5 năm và không lấy phí quản lý trong 2 năm. Người mua có thể chọn hình thức trả tiền với tốc độ cao, với chiết khấu 12-16% phần vượt tiến độ ứng dụng với đất nền và 6-8% với nhà xã.

Công tác tiến độ đang được đẩy mạnh để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng

Các công nhân đang đẩy với tốc độ cao tiến độ để hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Đối tượng mua hàng tậu item tại công trình sẽ được HDBank cung cấp gói hỗ trợ vốn với mức lợi nhuận suất trong khoảng 8%. Lãi suất áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn, hỗ trợ vay vốn lên đến 50% trị giá sản phẩm. Chương trình vận dụng với người mua 20-60 tuổi, thời hạn cho vay từ 12 tháng tới 20 năm. Kể từ năm thứ 4, đối tượng mua hàng được miễn hoàn toàn phí trước hạn.

Thắng Lợi Group còn chú tâm phát hành mảng xanh và các dịch vụ nhân tiện ích đi kèm, khác lạ có tiệm tạm hóa trọng điểm Osaka theo đẳng cấp Nhật Bản với quy mô 3.420 m2. Trên hè phố này tái hiện di tích thắng cảnh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào như đền Itsushima, các con phố hầm Zenbon Torri, cổng Torri nổi trên mặt hồ, núi Phú Sĩ, cầu Đỏ...

"Công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn quy tụ trọn vẹn các thời cơ gia tăng trị giá trong mai sau với vị trí đẹp, giá mua ưu đãi và không gian sống xanh", thây mặt công ty chắc chắn.

Nhà phố Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Nhà phường Young King xong xuôi cất nóc ngày 14/8.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản TP HCM đang sụt giảm, các tỉnh phụ cận, trong đó có Long An đang lôi cuốn sự nhiệt tình của rộng rãi chủ đầu tư, nhờ chi phí phải chăng, thích hợp túi tiền tất nhiên rộng rãi ưu đãi.

Hiệp hội BĐS TP HCM (Horea) trong một văn phiên bản cách đây không lâu gửi UBND TP HCM tiếp diễn thể hiện sự quan trọng hoạt động mua bán BĐS 7 bốn tuần đầu năm sụt giảm mạnh, ảnh hưởng đến phổ thông ngành nghề của nền kinh tế. Cụ thể, trong 6 04 tuần đầu năm, toàn thị trấn chỉ có 3 công trình nhà ở thương mại mới được sở Xây dựng buộc phải thừa nhận nhà đầu tư, với 924 căn hộ. Số công trình này giảm 84% cùng kỳ năm trước. Hình như, chỉ 24 công trình đủ điều kiện bán nhà xuất hiện trong mai sau, giảm hơn 2.300 căn so với cùng kỳ.

"Hiệp hội rất lo sợ trước tình hình sụt giảm diện tích hoạt động mua bán bất động sản thị trấn, sụt giảm nguồn cung dự án và nguồn cung vật phẩm nhà đất, nhất là loại căn hộ nhà đất thương nghiệp có giá vừa túi tiền, căn hộ nhà ở phường hội", công bố của Horea viết.

Hoạt động mua bán đất nền, nhà phường cũng không có phổ biến tín hiệu tăng đột nhiên biến, theo công bố quý II của DKRA vietnam. Thị trường có sự tăng nhẹ cả cung và cầu, đương nhiên còn khá thấp so với cùng kỳ năm trước. Ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA Việt Nam đánh giá, đầu cơ đất nền các khu vực vùng ven giáp trọng điểm TP HCM đang rất lôi cuốn.

Với các nhà đầu tư, vùng ven TP HCM cũng là liên hệ được rộng rãi tổ chức lựa chọn. Theo quy hoạch năm 2016, phạm vi vùng TP HCM bao gồm cục bộ rạng rỡ giới hành chính TP HCM và 7 tỉnh giấc lân cận là Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Tiền Giang. Các tỉnh và TP HCM chia thành môi trường kinh tế vùng với phổ quát yếu tố kiện giảm giá đầu cơ. Từ đó, rộng rãi dự án lớn vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương... đã sinh ra, đón đầu các yếu tố giá trị về hạ tầng, giao thông. Hoạt động mua bán BĐS các khu vực này cũng khá sôi động với những đợt tăng, sốt giá.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Phối cảnh nhà phường bên trong công trình Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Trong đó Long An, tỉnh đã cùng với TP HCM tăng cấp, mở mang, xây mới phổ thông tuyến tuyến phố gắn kết. Dường như cao tốc TP HCM - Trung Lương hiện hữu, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang thiết kế xây dựng. Dự án này sẽ gắn kết địa bàn các thị xã Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh Long An; quận Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và quận Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Hầu hết mở ra cho Long An thời cơ trong hấp dẫn đầu cơ, sản xuất các khu thành phố vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Vài tuyến tuyến đường khác cũng đã được lên ý tưởnrg và thi hành như nâng cấp và mở mang quốc lộ 22, tăng cấp và mở mang thức giấc lộ 824, tỉnh giấc lộ 9... đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc. Tuyến các con phố vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước đang chuẩn bị khởi công xây đắp, đi qua các huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và Nhà Bè (TP HCM).

Lộc An


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7