Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019 ,

Chuyên gia phong thủy Sally cho hay: “Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ khiến cho gián đoạn giấc ngủ”.

Chuyên gia phong thủy Rodika Tchi cũng đồng tình và cho biết thêm: “Đêm tối thân thể cần sự cung cấp khỏe mạnh cũng như kiểm soát an ninh để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được động viên là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời điểm vì không có sự hỗ trợ thích hợp và không có sự kiểm soát an ninh”.

Trong phong thủy giường ngủ, kê giường với đầu nằm ở địa điểm dưới cửa sổ là thế xấu, vì giấc ngủ sẽ bị ngăn cách bởi năng lượng tiêu cực từ bên ngoài, như mùi hay âm thanh hẩu lốn. Cũng bởi vậy mà giấc ngủ sẽ “kém chất lượng” hơn, đặc biệt là vào ban đêm, khiến cho năng lượng cơ thể gia chủ ngày một kém đi.

Tiếng ồn bên ngoài tác động đến giấc ngủ

Đối với phong thủy giường ngủ, tiếng ồn lan tỏa đến khu vực nghỉ dưỡng và kéo dài sẽ xuất hiện là luồng khí xấu, không chỉ khiến gián đoạn giấc ngủ mà còn làm gia chủ bao tay, mang trong mình những xúc cảm tiêu cực.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mặt khác, có phổ thông tìm hiểu cho thấy, âm thanh dù nhẹ như tiếng thì thầm cũng có thể khiến chúng ta tỉnh giấc giấc giữa chừng mực, làm cho việc tái tạo năng lượng trong khoảng giấc ngủ trở thành kém đi. Thậm chí, đa dạng người khi thụ động tiếp xúc với âm thanh khi ngủ, sẽ chuyển từ hiện trạng ngủ sâu sang ngủ kém sâu, dễ bị tỉnh giấc giấc phổ thông lần trong một đêm.

Biện pháp phong thủy giường ngủ ở đây dành cho bạn là đóng bí mật cửa sổ khi ngủ. Ví như sống ngay khu thị trấn đông đúc, gần chợ hay mặt tiền đường lớn, gia chủ có thể lắp đặt cửa sổ kính hai lớp, hoặc các loại cửa bí quyết âm chuyên dụng để ngăn tiếng ồn lọt vào trong nhà.

Mùi “lạ” khó tính, gió độc từ bên ngoài

Nếu sống ở thành phố, tùy tham gia hướng gió, sẽ có lúc mùi xe pháo ngoài tuyến phố hay mùi thuốc lá, hay thậm chí là mùi khói nướng… lọt tham gia nhà. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức dậy giữa đêm với mùi khí thải xe hơi ngột ngạt, dẫn tới tâm trạng bực bõ và không dễ dàng quay lại giấc ngủ.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Mùi từ bên ngoài đi tham gia trong khoảng cửa sổ, sau đó phân tán loãng dần trong phòng. Bởi vậy, nếu như nằm ngủ ở cạnh cửa sổ, gia chủ sẽ “lãnh đủ” các mùi lạ khó tính đầu tiên. Chưa kể, nếu nằm ở vị trí tương tự, gió bên ngoài sẽ thổi vào đầu và mặt của gia chủ, làm gia chủ khi ngủ dậy sẽ thấy đau nửa đầu vì màng mũi, tai bị kích thích trong thời điểm dài.

Ánh sáng chiếu thẳng vào phần đầu của gia chủ

Nhiều trường hợp dù gia chủ đã cho lắp đặt rèm cửa, thì ánh sáng bên ngoài vẫn có thể lọt tham gia trong nhà qua phần hở của rèm, trong một vài khoảng thời điểm nhất mực trong ngày. Những ánh sáng này có thể sẽ làm cho bạn phải tỉnh giấc quá sớm và không dễ dàng có thể ngủ lại.

dat giuong o vi tri nay khien ban dang tu gay hai suc khoe ban than day

Theo các chuyên gia lý giải về phong thủy giường ngủ, cội nguồn của trạng thái là do ánh sáng ảnh hưởng đến đồng hồ sinh vật học của cơ thể duyệt võng mạc mắt. Ngoài việc đầu tư loại rèm cửa tốt hay hệ rèm nhị lớp, bạn có thể dùng miếng đeo che mắt khi ngủ để dành dụm chi phí thay sửa phía bên trong.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7