Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Ngày 26-9, ông Masashi Kubo, Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam chính thức gửi văn bản yêu cầu Công ti CP Tập đoàn Asanzo (Asanzo) thi hành việc xin lỗi, cải chính công khai theo qui định của luật pháp.

"Trong trường thích hợp Asanzo không thực hiện việc xin lỗi, cải chính công khai thì chúng tôi sẽ khởi kiện ra tòa để khắc phục vụ việc theo quy định của quy định" – Giám đốc điều hành Sharp Việt Nam cho nhân thức.

Vụ việc xảy ra khi tại buổi họp báo ngày 17-9 của Asanzo, Công ty này đã công bố đang chiếm hữu kĩ nghệ Nhật Bản và đang có quan hệ thích hợp tác với Sharp-Roxy (Hong Kong – SRH) đồng thời báo cáo thư xác nhận của SRH về mối quan hệ thích hợp tác này tham gia ngày 12-9.

Asanzo bị Sharp Việt Nam yêu cầu xin lỗi, tố cáo lên Bộ Công an - Ảnh 1.

Văn phiên bản của Shrap vn gửi tập đoàn thương chính, chắc chắn Asanzo cố tình giả bằng cớ thích hợp tác với Sharp để lừa người tiêu xài và khiến tác động uy tín nhãn hiệu Sharp

Trước khi có đòi hỏi Asanzo xin lỗi, cải chính công khai, ngày 19-9 Sharp vn đã công bố chưng bỏ thông tin báo cáo về mối quan hệ hợp tác với Asanzo (trên cơ sở báo cáo của Asanzo tại buổi họp báo ngày 17-9) cùng lúc khẳng định Asanzo đã mạo chứng cớ về sự phù hợp tác.

Theo Shrap Việt Nam, Sharp-Roxy đã công bố việc kết thúc liên doanh với Công ti điện tử Roxy vào ngày 31-10-2016. Theo đó, Tập đoàn Sharp đã mua lại cục bộ cổ phần của Tổ chức kinh doanh Điện tử Roxy trong liên doanh Sharp-Roxy, chính thức chiếm hữu 100% vốn của Sharp _ Roxy. Sau đó, đổi tên công ty từ Sharp-Roxy thành Công ti TNHH Sharp Hong Kong.

"Dựa trên sự thật đó, việc Sharp - Roxy xác nhận theo thư báo cáo của Asanzo vào ngày 12-9-2019 là chẳng thể xảy ra. Thành ra, chúng tôi tin rằng lá thư xác thực bởi SRH được thông báo bởi Asanzo trong buổi họp báo của họ tham gia ngày 17-9 là giả mạo. Cho nên, nội dung mà Asanzo đưa ra "Sharp-Roxy Hong Kong tuyên bố và khẳng định rằng chúng tôi đang có phù hợp đồng kinh doanh với Asanzo, bao gồm bán linh kiện điện tử, chuyển giao phần mềm, công nghệ và cách làm cho cùng với các phục vụ can hệ. Cho đến bây giờ phù hợp đồng vẫn đang có hiệu lực" là không đúng sự thực" – Giám đốc điều hành Sharp vn khẳng định và nêu rõ việc giả mạo chứng từ của Asanzo không chỉ ảnh hưởng tới người tiêu dùng mà còn gây tác động nguy hiểm đến nhãn hiệu Sharp được xây dựng hơn 107 năm lịch sử bởi Công ty Sharp. Điều này hoàn toàn chẳng thể chấp nhận được.

Sau khi Sharp vietnam báo cáo thông cáo nói trên, Asanzo đã có nhận định, cho rằng "hoàn toàn bất ngờ" và chắc chắn những văn bản đã báo cáo ra quần chúng đều thu được trong khoảng phía đối tác làm ăn.

Cũng cùng ngày 26-9, ông Masashi Kubo đã ký đơn tố cáo Asanzo gửi Tổ chức An toàn dò hỏi (Bộ Công an) và Công an TP HCM.

Theo đó, nội dung đơn tố cáo nghĩ là "được sự giao cho của Tập đoàn Sharp (Nhật Bạn dạng), chúng tôi khiến cho đơn này cáo giác hành vi "làm cho giả con dấu, tài liệu của tổ chức, doanh nghiệp; tội dùng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, doanh nghiệp" của Công ty cổ phần cơ quan Asanzo (Asanzo)".

Đơn khiếu nại nêu rõ: Công ty TNHH Điện tử Sharp vietnam (Sharp) chiếm được tin tức trong buổi họp báo ngày 17-9-2019 của Công ty cổ lỗ phần cơ quan Asanzo (Asanzo) báo cáo trước công chúng về việc Asanzo đang sở hữu kĩ nghệ Nhật Phiên bản như các phát ngôn trên truyền thông và Asanzo đang có quan hệ thích hợp tác với Sharp- Roxy (Hong Kong - SRH).

Tất nhiên Sharp khẳng định thông tin Asanzo đưa ra là sai sự thực và tài liệu đưa ra là mạo, bởi Cơ quan Sharp trước đây có thích hợp tác cùng Công ti Điện tử Roxy, phân thành liên doanh Sharp-Roxy (Hong Kong - SRH). Dĩ nhiên gần cuối năm 2016, Cơ quan Sharp chấm dứt việc liên doanh cùng Công ty điện tử Roxy và SRH biến thành công ty con 100% vốn sở hữu bởi Cơ quan Sharp. Đến ngày 31-10-2016 kết thúc việc chứng nhận đổi mới tên công ti trong khoảng Sharp-Roxy (Hong Kong) thành Tổ chức kinh doanh TNHH Sharp Hong Kong.

Theo Thanh Nhân

Người công lao


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7