Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019 ,

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 1.

- Tròn một năm sau đăng quang, ngôi vị Hoa hậu vn 2018 đã thay đổi cuộc sống và con người bạn thế nào?

- Có lẽ không chỉ cá nhân mà cả mái ấm và những anh chị đồng hành trong ê-kíp, công ty điều hành đều nhận thấy sự trưởng thành hơn trong nghĩ suy của tôi. Tôi nghĩ bản thân mình là người thích ứng tốt với môi trường mới và hiện duy trì việc học tại trường Đồng thời với lịch hoạt động khá chi chít.

Đến thời gian này, khi được trải nghiệm và xúc tiếp với đa dạng người, khi cuộc sống trở thành phổ thông màu sắc lôi cuốn hơn, tôi có nhiều cái nhìn khác trở về mọi thứ. Bạn dạng thân cũng dần bất biến được đẳng cấp riêng, mua ra những thứ mình thích và thèm khát được thực hiện.

- Bạn bằng lòng và chưa ưng ý nhất về bạn dạng thân ở điểm gì trong thời kỳ này?

- Tôi của hiện tại trưởng thành hơn của một năm trước số đông. Tất nhiên, tôi cũng chỉ là cô bé nhỏ 19 tuổi, còn đang là sinh viên năm nhất nên có những lúc suy nghĩ còn con trẻ. Dù không gồng mình để trở nên "già trước tuổi" nhưng có những việc, tôi nghĩ chính mình nên nghĩ suy chín chắn hơn, biết kiềm chế nhạo cảm xúc của phiên bản thân hơn.

Nói là hài lòng với bản thân ở hiện nay thì có vẻ hơi sớm. Tôi muốn được học thêm đa dạng vấn đề hấp dẫn, được thay đổi bản thân phổ quát hơn. Cuộc sống vốn dĩ luôn cần ta phải biết phương pháp lột xác hay ứng biến bạn dạng thân cho thích hợp với từng cảnh ngộ. Tôi nghĩ chính mình còn trẻ, còn phổ thông những trải nghiệm chưa được nếm trải, không nên tự đắc quá vội. Cần cầu thị và cầu tiến để tiến bộ hơn.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 2.

Có một điều mà tôi vẫn càng ngày càng nỗ lực và muốn cải thiện hơn nữa là kĩ năng giải đáp phỏng vấn trước đại chúng. Ở thời gian mới đăng quang quẻ, tôi còn phổ quát bỡ ngỡ, chưa quen với việc là trọng điểm để ý ở mọi nơi bản thân đặt chân đến. Song càng ngày tôi càng nắm bắt hơn tầm cần thiết trong hình ảnh, cử chỉ và lời nói nên nỗ lực yếu tố chỉnh thích hợp nhất. Tôi luôn mong muốn hình ảnh của hoa hậu Tiểu Vy khi tới với công chúng được chỉn chu nhất.

- Ở tuổi 18, bạn làm thế nào để vừa kết thúc việc học năm đầu đại học vừa khiến tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu?

- Tôi luôn ưu tiên lịch học theo chiến lược của thầy cô, tới trường, làm bài tập và thi cử, khác lạ là tham gia những kỳ thi quan trọng, cùng với người dùng. Vào những ngày có lịch học nhưng vướng sự kiện cần thiết, tôi sẽ xin phép được học lại vào một buổi khác hoặc vay tài liệu và nhờ quý khách cùng lớp giảng lại bài.

Thời điểm thong thả, tôi dành đầu tiên việc đọc sách để nâng cao tri thức và nuôi dưỡng tâm hồn. Tôi trông thấy sách là kho tàng quý báu nhất mà mình có thể tự tiếp thụ. Quan niệm của tôi là bản thân mình chỉ thất bại tự nhiên chịu nhìn nhận những thiếu sót và dễ trong khoảng bỏ trước những gian nan. Còn khi có ý chí và phấn đấu hướng đến những nhân tố tích cực, chắc chắn sẽ làm cho được. Quan trọng là cần có thời gian cho những sự cố gắng có thời cơ được tỏa sáng. Chờ đợi quần chúng có thể nhìn kiếm được sự nỗ lực của tôi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 3.

Đội vương miện trên đầu khi tuổi đời còn trẻ, đã bao giờ bạn nuối tiếc nuối vì chứng nhận thi quá sớm chưa?

- Tôi từng nhận đa số nghi vấn gần giống thế này (cười). Đương nhiên, tôi có thể chia sẻ bạn dạng thân đang được sống một cuộc sống rất ý nghĩa. Hoa hậu hay người tầm thường đều có những cảm xúc giống nhau hay như chuyện mắc sai lầm, nhất là ở tuổi xanh còn đa dạng xốc nổi.

Có thể ở những thời điểm gian khổ trong cuộc sống, so với người dùng đồng trang lứa, tôi sẽ phải bận rộn hơn phần đông, khó khăn hơn đông đảo. Nhưng song song, những nhân tố ấy giúp tôi trở thành chín chắn hơn, mạnh khỏe hơn. Và những thú vui thì chẳng thể đếm xuể. 

Mỗi ngày, mỗi ngày, tôi đều muốn nỗ lực và hết chính mình với cuộc sống. Tôi không nghĩ chiếc vương miện hay bất kì bạn nào có thể làm cản trở cuộc sống của bản thân, quan trọng là chính mình sắp có và đối đãi với cuộc sống thế nào thôi.

- Bên dưới video bạn giải đáp phỏng vấn trong vai trò đại sứ của Miss World vn, đa dạng độc giả bình luận, Tiểu Vy vẫn còn "múa tay", chưa hoạt ngôn và tự tin. Bạn có đọc được những bình luận này không? Xúc cảm khi đó thế nào?

- Tôi nhiều lần đọc bình luận của mọi người dành cho mình và luôn cố gắng cải thiện bí quyết phát ngôn, bí quyết biểu thị quan điểm sao cho tốt nhất, gần gụi nhất đến đại chúng. Ngoài những nhận xét trên mạng phường hội, tôi còn được sự niềm nở và cung cấp cực kỳ trong khoảng phía công ti điều hành. Quần chúng luôn tích cực đóng góp quan điểm vừa thoải mái nhất vừa phù hợp nhất cho tôi.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 4.

Với những lời khen, góp ý chân thành và thiện chí, tôi sẽ khiêm nhịn nhường và gửi lời cảm ơn. Với những lời chê trách, tôi lưu ý và chấn chỉnh hợp lý nếu như yếu tố đó đích thực tốt cho bản thân. Còn với những lời không mang ý đóng góp, tôi không mấy nhọc lòng và bỏ lỡ bởi những cảm xúc thụ động sẽ tác động tới tâm cảnh.

- Nhiều người nghĩ là, việc chịu sự quản lý của công ty Sen Quà khiến hình ảnh của bạn quá bình yên. Bạn nhận định ý kiến này thế nào?

- Tôi không nghĩ có một phạm vi nào áp đặt lên bạn dạng thân chính mình. Ngay cả tổ chức kinh doanh quản lý cũng luôn hướng tới những yếu tố tích cực, thích hợp và thoải mái nhất cho tôi. Nếu như mọi người theo dõi Tiểu Vy suốt một năm qua sẽ thấy những hình ảnh khi xuất hiện tại các sự kiện luôn được công chúng ủng hộ và tôi cũng ưng ý về yếu tố đó. Tôi nghĩ yếu tố gì cũng cần có thời điểm và thời điểm sẽ giải đáp những vướng bận bịu của khán giả.

Trong năm qua, tôi không tham gia hoạt động giải trí phổ thông vì còn dành đầu tiên việc học và các hoạt động phố hội bao quanh. Tôi cũng như cố gắng bỏ ra một khoảng thời điểm cho mái nhà và người nhà. Với những cố gắng đó, trước mắt, tôi muốn làm cho tròn vai trò của một đương kim Hoa hậu, đóng góp được thật đa dạng giá trị bổ ích cho tập thể, và quan trọng hơn hết là hoàn thành việc học của bản thân.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 5.

- Còn việc bị chê nhạt và đang đi theo đoạn đường như Đỗ Mỹ Linh thì sao?

- Mỗi người đều có những trị giá riêng và cả xuất sắc riêng để hướng tới và theo đuổi. Tôi không sợ khi ai đó nói mình "nhạt nhẽo", chỉ sợ bản thân cứ mải chạy theo những nỗi sợ rồi không dồn vào một chỗ vào cuộc sống thật sự của bản thân.

Đối với tôi, chỉ khi được khiến cho những nhân tố bản thân mình thích và dễ chịu về điều đó thì mới là một cuộc sống đích thực.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 6.

- Trong năm đầu sau khi đăng quang đãng, bạn gây ấn tượng khi lọt top 30 của Miss World 2018 và top 5 người đẹp nhân ái của cuộc tranh tài, dĩ nhiên, các hoạt động khi về nước lại chưa chiếm được bình chọn cao. Vì sao vậy?

Ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam cũng như nhập cuộc cuộc thi quốc tế lớn bậc nhất hành tinh, tôi mới chỉ 18 tuổi. Giả dụ đại chúng nói rằng những hoạt động của tôi chưa thực thụ nổi bật thì tôi tôn trọng quan niệm của mọi người. Dĩ nhiên đối với phiên bản thân, tôi đã thực hiện được đa số những hoạt động, dự án mà trước kia chưa từng làm được, dù phải đan xen giữa Vyệc học và nhập cuộc hoạt động phố hội một cách công nghệ nhất.

Trong quãng thời gian đó, tôi được gặp và trải nghiệm hầu hết nhân tố lôi cuốn, được khiến quen với những người bạn ở khắp mọi nơi. Tôi thấy chính mình đã khiến cho được đa số vấn đề ý nghĩa cho tuổi 18, đóng góp được nụ cười cho trẻ thơ có điều kiện kinh tế eo hẹp hay những tình cảnh khốn khó khăn. Và tôi vẫn sẽ tiếp diễn nỗ lực phổ quát hơn nữa, để khi nhìn lại một hành trình dài đi qua phiên bản thân có thể kiêu hãnh và không thể tinh được vì những điều hoành tráng đó.

Có quan điểm cho rằng, hoa hậu nên góp sức cho tập thể bằng cái tâm và hành động thiết thực, thay vì "thông báo, khiến màu trên mặt báo" về việc khiến trong khoảng thiện. Bạn giải thích với họ thế nào về vấn đề này?

- Mỗi năm các hoa hậu thi hành phần đông chương trình thiện nguyện và các chiến dịch số đông. Nếu như không bằng cái tâm lớn và một trái tim biết chia sẻ thì chẳng thể duy trì và khiến cho những điều này liên tục được. Những chiến dịch tập thể không chỉ yên cầu thời gian, tiền nong mà còn cả công phu đa số. Tôi không nghĩ những hành động thiết thực tương tự lại đáng bị chê trách.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi, một năm sau Tiểu Vy tâm sự: Niềm vui không thể đếm xuể - Ảnh 7.

- Vừa bước qua sinh nhật tuổi 19, so với năm trước, bạn ấp ôm những dự kiến gì trong chặng trục đường tuổi mới cũng như chặng cuối của 2 năm trong cương vị Hoa hậu vn?

-Đây là lần đầu tiên trong đời tôi đón một bữa tiệc sinh nhật với vai trò là đương kim Hoa hậu vn. Đông đảo cảm xúc và cũng rất hoàn hảo nữa. Các anh chị trong tổ chức kinh doanh quản lý đã công ty cho tôi một bữa tiệc rất trọng thể và còn có sự xuất hiện của mẹ nữa. Trong bữa tiệc ấy, tôi đã san sớt những cảm xúc của bản thân và không giấu được những giọt nước mắt vỡ vạc òa trong niềm êm ấm.

Trong chặng tuyến phố cuối này, tôi mong chính mình sẽ luôn thu được sự ủng hộ của quần chúng trong những dự án tiếp theo, luôn được dân chúng mến thương như người tình chặng con đường đã qua. Và hơn hết, tôi chờ đợi bản thân sẽ hoàn thành thật tốt sứ mạng của một đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Cảm ơn những san sẻ của bạn!

Hồng Đăng / Kiến tạo: Hương Xuân

Theo Nhịp Sống Việt


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7