Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019 ,

Alpha Star Club mở bán hôm 6/9 nhằm nâng chất lượng chuyên viên giải đáp và cải thiện nhận thức về nghề trả lời BĐS.

Hoạt động mua bán BĐS tại vn đã có những bước lớn mạnh đáng kể trong những năm qua. Sườn pháp lý nới rộng, chế độ mới cho phép người nước ngoài chiếm hữu nhà tại vietnam và nền kinh tế phát triển định hình là những nền móng tạo đà phát triển của hoạt động mua bán bất động sản. vn được nhận định là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất châu Á. Đây cũng là tiền đề làm rộng rãi nhà tư vấn BĐS nước ngoài tậu đến thị trường vietnam, tạo dựng ra thời cơ để chuyên viên giải đáp bất động sản tiếp cận nguồn khách dồi dào.

Với những chỉ báo lạc quan trên, hoạt động mua bán xuất hiện những vật phẩm BĐS hạng sang, có khi lên tới hơn một triệu đô la. Giá trị của item tỷ lệ thuận với độ khó tính trong đòi hỏi của khách hàng. Trong phân khúc hạng sang, thiết kế, bố cục, sự hiếm có và vị trí trọng tâm của công trình được xem là bốn yếu tố quyết định thành công của đàm phán.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên giải đáp bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ tri thức, trải nghiệm, kiếm được cung cấp từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Trong đó, các chuyên viên tư vấn bất động sản vào vai trò cần thiết, giúp truyền vận chuyển, gắn kết và hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua bán, đầu tư hiệu quả. 

"Chúng tôi muốn vinh danh nghề giải đáp BĐS. Cùng với đó là góp phần huấn luyện nhóm chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng an tâm và tin cẩn tham vấn khi quyết định đầu tư", thây mặt Alpha King, doanh nghiệp sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.

Nhập cuộc câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ nhận sự tư vấn, san sẻ kinh nghiệm trong khoảng những chuyên gia trong lĩnh vực buôn bán, BĐS, kiến trúc, pháp lý, khả năng giao du ứng xử... để trau dồi năng lực phiên bản thân.

Alpha Star Club hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Alpha Star Club hẹn hứa là nơi tập hợp các chuyên viên giải đáp bất động sản uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên hoạt động mua bán.

Câu lạc bộ quy tụ 200 nhân viên trả lời bất động sản được tuyển chọn gắt gao. Đây sẽ là những thành viên trước tiên của Alpha Star Club, cùng nhập cuộc vào những hoạt động tập huấn chuyên sâu, chia sớt tri thức về tư vấn bất động sản trong phân khúc hạng sang. 

Cũng tại sự kiện vào ngày 6/9, các chuyên viên trả lời BĐS đã có thời cơ chia sớt những kinh nghiệm, gian truân trong công việc, mang đến góc nhìn chân thực về nghề, chia sớt lý do bám trụ với nghề và khát vọng tiến xa trên con đường tương lai. 

"Vượt qua trên phần đông, đó còn là hy vọng được góp phần giúp đối tượng mua hàng tậu ra ngôi nhà trong mơ của bản thân mình, muốn được cùng san sẻ phút giây hạnh phúc không dễ dàng quên của đời người ấy", một chuyên viên tư vấn chia sớt.

Ông này là ai đang nói về cái gì ...

Ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Điều hành cấp cao bộ phận Tạo ra buôn bán và Huấn luyện của Alpha King chia sớt về những đặc quyền cho thành viên Alpha Star Club.

Theo dò hỏi mức lương năm 2019 của JobStreet Việt Nam, lĩnh vực BĐS thuộc đội ngũ các đơn vị quản lý nghề có mức lương thu hút nhất. Bên cạnh sức hút về thu nhập và sự tự chủ về thời gian thì những áp lực, cạnh tranh gay gắt, yên cầu cao về tri thức, kĩ năng trả lời cũng làm cho giải đáp BĐS trở thành nghề nghiệp phổ quát thử thách.

"Ngoài ra, hoạt động mua bán hiện có phổ quát người chưa qua huấn luyện, chưa có chứng chỉ hành nghề, tác động đến những chuyên viên giải đáp bất động sản nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng tôi tin với sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao, các chuyên viên giải đáp sẽ khiến tốt công tác, mang lại ích lợi cho khách hàng và thay đổi kiếm được thức của phố hội", một chuyên viên buôn bán dự sự kiện san sớt.

Alpha King ra mắt câu lạc bộ môi giới bất động sản

Minh Anh

Tin tức về các hoạt động của câu lạc bộ Chuyên viên tư vấn BĐS Alpha Star Club xem tại  và .


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7