Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019 ,

MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ nhập cuộc PR và phân chia dự án tháp đôi 48 tầng tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa nhà đầu tư Alpha King và ba đơn vị phân chia bất động sản tăm tiếng kể trên diễn ra vào 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu giới thiệu căn hộ mẫu và trung tâm hưởng thụ của Alpha King, huyện 1, TP HCM.

Thây mặt Alpha King cho nhân thức sức hấp dẫn của công trình căn hộ hạng sang Alpha Hill bộc lộ ngày một rõ nét khi thu hút sự thân mật của khách hàng và những doanh nghiệp phân phối danh tiếng. Với sự mở bán của tháp B, Alpha King đã ký kết với các bên uy tín này để triển khai dư án tới gần hơn với những đối tượng mua hàng đang kiếm tìm cơ hội ổn định chỗ ở cũng như đầu tư tốt nhất vào bất động sản lõi trọng tâm quận 1, TP HCM.

Các đối tác phân phối kế hoạch ký kết lần này bao gồm MGI Global - tổ chức kinh doanh chuyên phân chia bất động sản phát hành dựa trên nền tảng kĩ nghệ 4.0. The One Land là doanh nghiệp môi giới BĐS uy tín bậc nhất tại TP HCM, chuyên phân phối các dự án BĐS cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phân chia bất động sản nghỉ dưỡng tại vietnam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký đoàn kết tác phân chia dự án Alpha Hill với sự góp mặt của ba công ty phân phối bất động sản danh tiếng bậc nhất là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Thây mặt Alpha King đánh giá các công ty phân chia chính thức được chọn là những công ty uy tín với chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS, hướng đến những trị giá vững bền của dự án.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời nhập cuộc buổi chia sẻ "Bí quyết đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" do MGI Global tổ chức. Phổ biến nội dung thiết thực như làm thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hàng xa xỉ, khiến thế nào để nắm bắt tâm lý khách hàng siêu giàu... đã truyền tải đến người tham gia.

Buổi san sớt có sự góp mặt của chuyên gia ngành nghề bất động sản và truyền thông như ông È cổ Ngọc Anh - Chủ toạ MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi siêu thị Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các thuyết trình san sớt về chủ đề "Cách thức đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global doanh nghiệp.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị vật phẩm hạng sang, người làm cho nghề cần thấu nắm bắt tâm lý khách hàng, trong khoảng đó xây đắp thưởng thức tốt cho khách hàng, tư nhân hóa vật phẩm. Đồng thời đặt tiêu chuẩn cao để mang tới những trải nghiệm tốt nhất về item cho khách hàng. 

Alpha Hill là một trong những công trình nhận phổ thông sự lưu ý nhất trong thời gian qua do sự đẳng cấp cả về giá niêm yết lẫn chất lượng sản phẩm. Với thiết kế tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất vô nhị tại lõi trọng tâm quận 1, cùng sự tỉ mỉ trong kiến tạo để đáp ứng đòi hỏi khó tính về an ninh, chất lượng và phục vụ quản lý quốc tế, Alpha Hill hứa hứa thuyết phục những đối tượng mua hàng khó tính nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tao nhã, thoả nguyện kỳ vọng của đối tượng mua hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khó tính, sử dụng nguyên liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các nhãn hàng nổi tiếng trên nhân loại.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc kinh doanh Alpha King cho biết cơ quan đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây đắp Alpha Hill, nhằm mang đến dự án căn hộ dễ chơi hàng đầu tại lõi trung tâm quận 1, đi đầu cho mô hình "live-work-play" tại vn.

Alpha Hill chiếm hữu Veranda - resort mở đầu tiên giữa trọng tâm thị trấn với 30 tiện ích trên cao, cùng trọng điểm sắm sửa sành điệu Alpha Mall ở khu đế, và chỉ phương pháp nhà cửa văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang tới một hệ sinh thái vừa đủ cho những chủ đầu tư BĐS tiên phong.

Minh Anh


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7