Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019 ,

Sự kiện công bố dự án Sun Grand City New An Thoi vừa diễn ra tại Thủ đô và TP HCM, thu hút hàng trăm nhà đầu tư.

Là một trong những nhà đầu tư tham dự sự kiện ra mắt công trình khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, anh Nguyễn Hoàng Minh cho biết đang đầu tư một căn vi la tại mũi Ông Đội và có lượng khách thuê rất ổn định. Anh muốn khám phá để tiếp diễn đầu cơ sang vật phẩm nhà xã tại Nam Phú Quốc.

"Tôi quan tâm tới Sun Grand City New An Thoi vì sở hữu vĩnh viễn, có thể vừa ở vừa kinh doanh dễ ợt nhờ nguồn khách du lịch lớn lao không ngừng tăng thêm ở nam đảo ngọc", anh Minh san sớt.

Không riêng anh Minh, hàng trăm nhà đầu tư trong khoảng khắp các thành thị đã tham gia sự kiện ra mắt dự án diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Thủ đô) và InterContinental SaiGon (TP HCM) hôm 7/9. Kết quả, có 95% rổ hàng ra mắt đợt này đã có chủ.

Rất đông nhà đầu tư tham dự sự kiện ra mắt dự án Sun Grand City New An Thoi.

Rất đông nhà đầu tư tham dự sự kiện ra mắt công trình Sun Grand City New An Thoi.

Thây mặt chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cho biết phần lớn chủ đầu tư đon đả đến tính sở hữu lâu dài của công trình. Theo quy hoạch, đất ở thành phố tại Phú Quốc chỉ chiếm tỷ lệ không lớn. Hơn nữa, thị xã đảo đang được buộc phải biến thành thị trấn biển đảo trước tiên của vietnam, nhờ sức phát triển ngao du lên tới 36% trong năm 2018.

"Không chỉ dừng ở niềm vui dạo biển, lặn ngắm san hô, tham quan di tích, mua sắm, tiêu khiển tham gia khi trời sáng mà đảo ngọc sẽ nhộn nhịp về đêm với những con thị trấn sầm uất trong những khu thị trấn không ngủ, có quy hoạch rõ ràng, an ninh bảo đảm, toàn diện luôn thể ích", thây mặt chủ đầu tư khẳng định.

Sun Grand City New An Thoi chiếm hữu hệ thống các con phố lớn cùng lòng phố rộng, gắn kết các khu trường học, quảng trường chia thành mạng lưới sinh hoạt số đông, vui chơi tiêu khiển, bán buôn lanh lợi, tấp nập suốt hôm sớm. Mỗi sản phẩm nhà phường tại đây mang kiến tạo thành lập với diện tích đất 100-250m2 cao 5 tầng, có khoảng lùi đủ tạo môi trường trang trí các cửa hàng nhưng vẫn giữ sự tương tác bên trong với bên ngoài. Gia chủ có thể ở và kinh doanh, thuận lợi thay đổi công năng thành nơi nghỉ ngơi mini, homestay, bar, nhà hàng, café, spa, cửa hàng bắt mắt, hàng lưu niệm...

Ông Ngô Quang Huy - Giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Phục vụ BĐS Avahomes, tổ chức phân phối công trình cho nhân thức, Sun Grand City New An Thoi hướng theo mô phỏng thành phố đề cao sự sản xuất của nhân loại, giống như những thị trấn nhiều người biết đến trên trái đất như Copenhagen (Đan Mạch), Melbourne (Australia), Brighton (Anh)...

Điểm bình thường của những nơi này là không gian dành cho người đi bộ ưu tiên phát hành với những khoảng xanh của tiệm tạm hóa, những đại lộ với hàng chục nghìn người đi bộ mỗi ngày. Mỗi giờ cao điểm buổi sáng ở Merbourne thường có tới 15.000 người đi bộ qua ngã ba phố Spencer và Collins bên ngoài trạm Southern Cross - gấp 5 lần số người đi xế hộp. Nhờ đó mà những phục vụ sắm sửa, thương nghiệp, nhà hàng dịch vụ lượng người đi bộ này cũng từ đó tăng thêm, mang về thu nhập thú vị cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh phần vỉa hè bên trong dự án Sun Grand City New An Thoi, tạo không gian thoáng rộng cho người đi bộ.

Phối cảnh phần vỉa hè bên trong dự án Sun Grand City New An Thoi, tạo không gian thoáng rộng cho người đi bộ.

Tượng tự, Sun Grand City New An Thoi quy hoạch với phổ thông tuyến trục đường, đại lộ thiết kế dành đầu tiên cho người đi bộ, kích thích tiêu xài các sản phẩm du lịch, vui chơi, trình diễn nghệ thuật giống như bến xe Nguyễn Huệ (TP HCM) hay Hồ Gươm (Thủ đô)... Đây cũng là những tuyến các con phố thú vị khách nước ngoài đến thăm quan, trải nghiệm.

"Đối tượng mua hàng nhận thấy tiềm năng khai thác buôn bán rất lớn ở các shophouse Nam đảo. Đặc biệt khu thị trấn này sở hữu vị trí trọng tâm gắn kết chuỗi dự án giải trí, nghỉ dưỡng ở Nam Phú Quốc nên thuận lợi tiếp xúc cục bộ lượng khách tới vui chơi, nghỉ ngơi", ông Huy thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7