Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019 ,

Văn phòng không chỉ là nơi khiến cho việc của viên chức công ty, mà còn là “khuân mặt” của chính công ty khi có đối tượng mua hàng đến giao dịch. Sau đây là vài kinh nghiệm mà người tậu thuê văn phòng hạng trung nên xem xét tới (ngoài các nhân tố giá cả và vị trí):

1. Kiến tạo tiền sảnh tòa nhà

Những xem xét về tiền sảnh văn phòng hạng trung cần xét đến là: Có bị ùn tắc thường xuyên không? Có sảnh để xe ô tô đỗ trả khách hay không? Có thuận lợi cho khách vận động, ngồi chờ hay tậu văn phòng của tổ chức kinh doanh không?

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

Nếu như khách tới đàm phán, xe ô tô chưa kịp trả khách mà kiểm soát an ninh đã chạy ra đuổi xe hoặc xe bị công an thổi còi phạt vì đỗ sai phép thì sẽ gây tâm lý khó tính, tuyệt vời không vui với khách hàng, dễ gây tác động đến kết quả cuộc họp của khách với tổ chức kinh doanh bạn.

2. Chỗ để xe

Một trong những bất tiện thường chạm chán nhất khi thuê văn phòng hạng trung là thiếu chỗ đỗ xe. Điều này sẽ tốn phần nhiều thời gian của nhân viên và đối tượng mua hàng khi tới tổ chức kinh doanh, tác động tới hiệu suất buôn bán. Do vậy, cần lưu ý khu vực đỗ xe cho viên chức và đối tượng mua hàng ở các tòa nhà mình đã ưng ý.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

3. Chuỗi hệ thống vấn đề hòa trung tâm

Ngoài việc đi xem không gian văn phòng cho thuê, bạn nên kiểm tra cả chuỗi hệ thống điều hòa trọng tâm. Xem xét cách thiết kế, bố trí có khiến mát đủ và đều cả môi trường hay không, và không khí đưa ra có bị mùi kỳ lạ hay khó chịu gì không. Yếu tố này giúp đảm bảo chất lượng không gian khiến cho việc của tổ chức kinh doanh, không chỉ giúp tăng năng suất làm việc của viên chức, mà còn đem tuyệt vời tốt cho đối tượng mua hàng.

Lưu ý thêm: Hãy kiểm tra chi tiêu vận hành yếu tố hòa đã được bao gồm trong tiền thuê văn phòng và phí dịch vụ hay chưa.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

4. Hệ thống cửa sổ

Hãy rà soát xem hệ thống cửa sổ trong khu văn phòng định thuê có kì khôi tuyệt đối không? Nước mưa hay gió lạnh có thể lùa vào không? Cửa kính lắp đặt có phải là loại kính nhị lớp không?

Theo trải nghiệm của những người đi thuê văn phòng hạng trung, ở một vài tòa nhà có công việc bảo trì, bảo dưỡng kém, khi mưa to thì nước mưa tràn hết qua cửa sổ, khiến cho hư hỏng toàn thể máy tính, thảm trải sàn, bàn ghế… Mùa đông thì gió lùa tham gia liên tục, làm cho viên chức không được đảm bảo sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng công tác. Bạn cam kết không muốn văn phòng chính mình bị như vậy vì ngoài tốn chi phí cao về vật chất cho việc bảo trì, tu bổ, viên chức của bạn còn bị ức chế tâm lý khi làm cho việc trong điều kiện như vậy.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p1)

(Còn tiếp…)

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7