Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019 ,

5. Chuỗi hệ thống cầu thang máy

Khi tậu thuê văn phòng hạng trung, hãy để ý tòa nhà có cầu thang máy riêng cho khu văn phòng, tách biệt với khu dân cư hay không. Bởi có đa dạng trường thích hợp do thang máy không được riêng biệt rõ ràng, nên viên chức văn phòng và dân cư đi lộn lạo, gây phiền phức và vướng phải những tình huống không phấn kích.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

6. Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là yếu tố vô cùng quan trọng khi nói tới một môi trường khiến cho việc chất lượng. Hãy chắc chắn rằng khu vực nhà vệ sinh của nơi bạn định thuê văn phòng bảo đảm vệ sinh: Nước không bị chảy rỉ; trằn, tường và sàn nhà không bị nấm mốc… Hệ thống nước bị rò rỉ sẽ khiến không khí trở nên ẩm ướt, tỏa ra mùi nấm mốc, tác động đến sức khỏe của những người trong tòa nhà đó. Chưa kể, việc phải sửa chữa lại phổ thông lần cũng tác động rất lớn đến kết quả làm cho việc của viên chức bởi bụi bặm, tiếng ồn gây nên.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

7. Chú ý khi mua thuê văn phòng tại tòa nhà hỗn thích hợp

Tòa nhà hỗn hợp bao gồm khu dân cư ở trên, khối văn phòng ở dưới. Trước khi thuê văn phòng ở những tòa nhà này, bạn nên kiểm tra thông tin yêu thận xem nhà đầu tư (CĐT) có đang hay từng xảy ra mâu thuẫn với cư dân tòa nhà hay không. Ví như có, tốt nhất bạn không nên thuê văn phòng đó bởi có 2 không may lớn có thể xảy ra:

  • Dân cư biểu tình phản đối CĐT ở sảnh đón, thậm chí chặn hết con đường ra tham gia của công cụ giao thông, làm cho việc buôn bán của bạn bị tác động.
  • Các mâu thuẫn lớn kéo dài thường sẽ được các báo đề cập đến phổ thông. Bạn sẽ không muốn trụ sở công ty bị nêu tên suốt ngày trên các bài báo thụ động, vì đối tác và khách hàng khi đọc các bài báo này sẽ không người điều khiển “tấn công đồng” tổ chức kinh doanh bạn với “bị động” trong tâm thức. Điều này đã được các chuyên gia nghiên cứu tâm lý khẳng định.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

8. Tăm tiếng và tiềm lực của CĐT

Cũng với lý do gần giống như trên, trước khi thuê văn phòng, bạn nên bỏ nhiều thời gian mày mò xem tiềm lực và tăm tiếng của CĐT tòa nhà như thế nào. Nếu CĐT đã hoặc đang liên quan tới các điều luật pháp, bạn nên loại trừ chọn thuê văn phòng đó để giảm thiểu rối rắm về sau. Dường như, khám phá tiềm lực tài chính của CĐT tòa nhà cho thuê văn phòng cũng rất cần thiết.

9. Cách thức đặt chỗ

Chung chủ tòa nhà sẽ đòi hỏi đặt cọc 3 04 tuần phí thuê văn phòng bằng tiền mặt. Dĩ nhiên, vấn đề này sẽ đem đến rủi ro cho người mua thuê văn phòng vì ví như CĐT phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản, bạn sẽ không thể lấy lại 3 tháng tiền đặt cọc này. Ngoài ra giả dụ họ cố ý vi phạm hợp đồng, yêu cầu bạn dọn đi trước thời hạn, bạn cũng chạm mặt không may không đòi được số tiền đặt chỗ này.

9 luu y can biet khi tim thue van phong hang trung (p2)

Bởi thế, cách tốt nhất là hãy trao đổi (ý kiến) để giảm số tiền đặt chỗ bằng tiền mặt xuống. Nếu như không thỏa thuận được, hãy yêu cầu đặt chỗ bằng phương án thành lập bảo lãnh ngân hàng hoặc thành lập account phong tỏa. Phương pháp làm cho này có ích cho cả bên thuê và bên cho thuê văn phòng: Nếu người thuê không trả tiền thuê hoặc vi phạm phù hợp đồng, CĐT có thể tới ngân hàng để yêu cầu được trả tiền theo hợp đồng.

Trên đây là vài trải nghiệm cho người sắm thuê văn phòng hạng trung. Kì vọng bạn sẽ thuê được văn phòng như ý và thích hợp túi tiền của chính mình.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7