Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

1. Lên ngân sách và xác định thời gian thuê

Là bước sẵn sàng mà các công ty đang tậu văn phòng cho thuê ở TP.HCM cần lưu ý trước tiên. Tùy vào ngân sách dự tính và thời gian thuê mà bạn chọn lựa giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc, hay một văn phòng nhà phường. Chi phí thuê văn phòng ảnh hưởng rất lớn tới tình hình buôn bán của công ty, vì vậy ngân sách cần được xác định rõ ràng ngay trong khoảng đầu. Và nếu như công ti bạn quyết định thuê văn phòng lâu dài, tính bất biến về giá thuê và các chi phí đi kèm sẽ càng được khuyến mãi rộng rãi hơn.

2. Xác định vị trí văn phòng

Vị trí tuyệt vời để đặt văn phòng dựa vào tham gia không chỉ lĩnh vực nghề mà công ty bạn đang buôn bán, mà còn là ý tưởnrg truyền bá hình ảnh của công ti, yếu tố phong thủy thích hợp...

– Ngành nghề kinh doanh: Cần địa điểm trọng điểm, hoạt động buôn bán tấp nập hay nơi im tĩnh, ít cư dân… Đa số tùy thuộc tham gia ngành và kế hoạch tạo ra của công ti bạn. Trong khi đó, địa điểm thuận lợi liên lạc cũng là yếu tố cần phải cân nhắc kỹ khi sắm văn phòng cho thuê tại TP.HCM.

– Chiến lược truyền bá hình ảnh công ty: Ví như quy mô tổ chức kinh doanh lớn, cần “đánh bóng” nhãn hàng, thì một văn phòng ngay trọng tâm TP sẽ thuận tiện để bạn quảng cáo tiếng tăm công ti, thu hút nguồn nhân lực chất lượng. Và tuy nhiên, với vị trí như vậy thì chi tiêu thuê sẽ cao hơn đa dạng. Ví như không, bạn chỉ cần sắm văn phòng cho thuê khang trang, sáng sủa và trọn vẹn vũ trang cơ bản, hoặc một căn nhà thị trấn có vị trí thuận tiện… là đủ.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

– Phong thủy: Đảm bảo đường xá bao quanh văn phòng thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm mang đến hên trong công tác.

3. Quy mô văn phòng

Diện tích văn phòng cho thuê phù hợp được xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch phát triển dài lâu của công ti. Diện tích không gian làm cho việc nhàng nhàng thực tiễn mà các đơn vị có thể đáp ứng cho viên chức là 4m2/người, bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ.

Ý tưởnrg mở mang hoạt động buôn bán của công ti dựa vào lớn tham gia quy mô văn phòng. Bởi thế, bạn cần khác biệt nhiệt tình tới vấn đề này và đưa vào nhân tố kiện dàn xếp với nhà đầu tư (CĐT). Yếu tố này giúp tổ chức kinh doanh nhằm giảm chi phí nảy sinh khi muốn mở rộng diện tích trong tương lai.

Một để ý nữa: Có trường hợp, trong lúc thuê bạn sẽ phải chi trả quy mô văn phòng sở hữu cộng luôn cả quy mô sử dụng phổ biến, như hành lang, khu vệ sinh… Sự chênh lệch giữa việc chi trả 2 phần diện tích này có thể lên tới hơn 20% tổng tiền thuê. Vậy nên, bạn cần tính toán quy mô và thương thảo kỹ, tránh phát sinh mâu thuẫn về phù hợp đồng về sau.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

4. Tậu tổ chức kinh doanh phía bên trong để thiết kế văn phòng

Ví như bạn đã có công ti nội thất để thiết kế văn phòng, bạn có thể tìm hiểu quan điểm trong khoảng nhà thiết kế, nhà thiết kế của tổ chức kinh doanh họ khi tậu văn phòng cho thuê. Bước làm này nhằm bảo đảm rằng diện tích văn phòng và phương pháp bố trí nội thất phục vụ được ý định, mục tiêu sử dụng và làm việc của công ti. Bởi với diện tích văn phòng mới, có thể có phổ quát nhân tố như tường, cột, các vách kính lấy sáng… sẽ có hoặc không phù hợp với tổ chức kinh doanh bạn. Việc lấy quan điểm chuyên gia sẽ giúp bạn giảm rủi ro phổ quát nhất có thể.

5. Thời gian làm việc

Mỗi CĐT sẽ có những qui định riêng về thời điểm làm việc cho các văn phòng. Cho nên, tùy thuộc vào lượng phân bổ thời gian là 24/24h, hay 8 tiếng/ngày, bạn cần đàm phán và thỏa thuận kỹ trong hợp đồng cho thuê về các khoản phí nảy sinh (chả hạn như chi tiêu ngoài giờ) giả dụ thuộc tính công việc của công ti bạn nhiều lần cần làm thêm giờ.

6. Chợ cơ sở, dịch vụ và chi tiêu cộng thêm

Đừng quên đặt yếu tố được cung ứng hoàn toản các phục vụ cộng thêm cơ sở vật chất cơ sở vật chất, dịch vụ khi tìm văn phòng cho thuê. Đây là nhân tố cần thiết mang đến sự dễ ợt cho hoạt động kinh doanh, khiến việc của công ti.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

7. Để ý cơ sở hạ tầng tại khu vực văn phòng

– Phí điều hành: Nếu thuê văn phòng thuộc tòa cao ốc, bạn sẽ phải trả một khoản phí điều hành cho từng m2 văn phòng, bao gồm phí điều hành bộ phận kiểm soát an ninh, bảo trì, tiếp tân, diện nước, chiếu sáng khu vực tầm thường...

– Chỗ để xe (giá cả và số lượng): Một số tòa văn phòng không tính tiền vài lượng chỗ để xe một mực cho từng công ti. Tuy nhiên, phần nhiều yêu cầu của các công ti luôn vượt số chỗ qui định. Do vậy, trước khi ký liên hiệp đồng thuê, bạn nên nhờ CĐT tư vấn về chỗ để xe và chi phí. Giả dụ không đáp ứng được ý định của tổ chức kinh doanh bạn, CĐT có thể sẽ trưng bày chỗ để xe hợp lý với chi tiêu phải chăng.

– Thời điểm tu sửa văn phòng: Việc sửa chữa và bố trí văn phòng mới thường sẽ tốn từ 1-2 04 tuần. Vì vậy, đừng ngại ngại hội đàm rõ với CĐT việc miễn phí khoảng thời điểm sửa chữa, hoặc cung cấp một phần chi phí cho việc tu sửa này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7