Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019 ,

Các mẫu xe đông lạnh trên nền xe vận chuyển Isuzu được hai công ty thuyết trình, trình bày đến các khách hàng và đối tác làm ăn.

Trưng bày vật phẩm thủy sản quốc tế lần thứ 21 (VietFish 2019) vừa công ty tại Trọng tâm hội chợ trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC) tập trung hơn 340 gian hàng từ 15 non sông trên toàn nhân loại. VietFish là nơi tập trung của các tổ chức trong ngành nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản tươi sống, đông lạnh cũng như các vũ trang máy móc kĩ nghệ phụ trợ.

Gian hàng của Isuzu – Quyền Auto tại VietFish 2019.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại VietFish 2019.

VietFish 2019 là sự kiện lưu lại 3 năm liên tiếp đi cùng của Isuzu và Quyền Auto, biểu hiện mối quan hệ thích hợp tác, kế hoạch giữa nhị nhà đóng gói lớn tại Việt Nam.

Gian hàng của Isuzu - Quyền Auto trình làng các mẫu xe đông lạnh trên nền xe tải Isuzu. "Sản phẩm xe tải áo quan đông lạnh FVM, QKR là sự câu kết tuyệt vời các lợi thế nổi trội giữa xe tải Isuzu được ứng dụng công nghiệp Blue Power đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 và cỗ áo xe Quyền Auto thiết bị chuỗi hệ thống làm lạnh ưu việt, vật liệu hòm ngoại nhập, cũng như các vũ trang phụ kiện mới cho ngành tải đông lạnh", đại diện hãng nói. "Tại sự kiện, 31 phù hợp đồng trao đổi xe đã được ký chính thức".

Đầu bếp người Nhật chế biến Sashimi phục vụ khách.

Đầu bếp người Nhật chế biến Sashimi phục vụ khách.

"Lần thứ ba tham dự triển lãm VietFish cũng là ba lần có cơ hội thưởng lãm gian hàng của Isuzu và Quyền Auto, tôi thấy 2 doanh nghiệp doanh nghiệp chuyên nghiệp và dồn vào một chỗ tham gia thưởng thức khách hàng", anh Nguyễn Thanh Cường, nhân viên buôn bán công ty Nagase san sớt.

Ngoài ra khu vực trưng bày xe là màn trình diễn Sashimi chuyên nghiệp của đầu bếp tới từ Nhật Bạn dạng. Hơn 400 phần sashimi sẵn sàng phục vụ khách hàng thăm quan. "Chuỗi hệ thống khiến lạnh ưu việt cùng vật liệu săng ngoại nhập giúp giữ nhiệt độ bất biến, những chất liệu chuyên chở bằng chính dòng xe tải đông lạnh FVM vẫn giữ nguyên độ tươi sống, chuẩn bị dịch vụ khách khứa có mặt tại sự kiện", đại diện hãng nói.

Trải nghiệm

Hưởng thụ "Bắc Cực" bên trong thùng xe Isuzu.

Hình như, trải nghiệm Bắc Cực -18 độ C cũng hấp dẫn số đông khách thưởng lãm với 300 phần kem lạnh và cà phê đá.

3.000 lượt khách tham quan gian hàng của Isuzu - Quyền Auto tại Vietfish 2019

Tuấn Vũ

Trong khoảng ngày 3/9/2019, Isuzu vietnam đưa ra ưu đãi lên đến 59 triệu đồng. Cụ thể xem tại


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7