Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019 ,

Tổng giá trị thương hiệu của các công ty bất động sản TQuốc lên tới 123 tỷ đô la.

Trung Quốc chiếm đoạt 20 trong số 25 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới năm 2019 theo bảng xếp hạng vừa được Brand Finance thông báo. Trong đó, 10 vị trí đầu tiên đều thuộc về tổ quốc đông dân nhất nhân loại với các thương hiệu như Evergrande Group, Country Garden, Vanke, Greenland, Poly Development...

Evergrande Group năm thứ nhị liên tiếp là nhãn hàng trị giá nhất với 20,4 tỷ USD, tăng 26% so với năm trước. Tập đoàn này được kiến tạo năm 1996 và đặt trụ sở tại tỉnh Quảng Đông. Đây là nhà phát triển BĐS lớn thứ nhì China tính theo doanh thu, cốt yếu cung ứng vật phẩm cho phân khúc trung và cao cấp. 

Dựa trên các nhân tố như vốn chủ chiếm hữu, hiệu quả buôn bán, hoạt động tiếp thị... hãng nghiên cứu Brand Finance cũng bình chọn Evergrande Group là thương hiệu BĐS mạnh nhất trái đất.

Trụ sở Tập đoàn bất động sản Evergreande tại Quảng Đông, Trung Quốc. 

Hội sở Cơ quan bất động sản Evergreande tại Quảng Đông, China. 

Trong 5 thương hiệu bất động sản trị giá nhất ngoài TQuốc, Mỹ đóng góp 3 nhãn hiệu. Phần còn lại chia đều cho Nhật Bạn dạng và Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). 

Trong đó, Emaar Properties là nhãn hàng có giá trị lớn nhất với 2,7 tỷ đô la. Công ty này hiện chiếm một phần ba các giao dịch BĐS tại Dubai và tiếp diễn gia tăng giá trị thương hiệu nhờ tham gia phát triển các công trình quy mô như Trung tâm sắm sửa lớn nhất thế giới, toà nhà Burj Khalifa cao nhất nhân loại, phi trường quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh...

Phương Đông


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7