Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019 ,

Ngày 29/7/2019, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố triển khai xây dựng Vườn Nhật hơn 6 ha tại đô thị mưu trí Vinhomes Smart City. Với diện tích lớn nhất Việt Nam - vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ là điểm thu hút cho khu thành phố, đồng thời là điểm thăm quan mới lạ tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Dự kiến, Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ được hoàn tất và khai trương tham gia 04 tuần 9/2019.

Vườn Nhật truyền thống được coi là đỉnh cao của nghệ thuật sân vườn, mang tới môi trường tĩnh tại, an lạc và là tượng trưng của ý thức Á đông. Các nước nhà phát hành như Mỹ, Canada, Pháp… đều thiết kế những khu Vườn Nhật nhiều người biết đến, thú vị hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống viên mãn; và góp phần thiết kế cho phía tây thành phố một điểm tham quan xứng tầm - Công ti Cũ kĩ phần Vinhomes quyết định đầu tư xây dựng Vườn Nhật có quy mô lớn nhất Việt Nam tại Đại thành phố mưu trí Vinhomes Smart City.

Công trình có quy mô hơn 6 ha, được kiến tạo theo mô phỏng Vườn Nhật truyền thống với trọn vẹn các hạng mục gồm: quảng trường, cầu gỗ đỏ, suối và hồ cá chép đỏ, vườn thiền, trên hè phố đèn lồng, chòi gỗ, khu rừng tre trúc, núi giả, thác nước, nhà hàng Nhật.

Bên cạnh các cảnh quan được bài trí tinh tế, Vườn Nhật Vinhomes Smart City còn kiến tạo khu trò chơi ninja cổ xưa lạ mắt với các trò phi tiêu, leo vách núi và trò mê cung, tạo không gian giải trí, thư giãn lành mạnh, gắn kết các thành viên mái ấm.

Đặc biệt, điểm thu hút chính yếu của Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ là đoạn đường đèn lồng với hàng trăm chiếc đèn lồng lung linh huyền ảo theo đẳng cấp Nhật Bản. Dự định, đoạn đường đèn lồng sẽ tái hiện những lễ hội đèn lồng truyền thống nổi tiếng của xứ sở Phù Tang, mang tới những buổi tối vui miệng và trải nghiệm thú vị cho dân cư cũng như du khách.

Bà Lê Thu Trang, Giám đốc buôn bán, đại diện Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Vinhomes cho biết: "Ngoài ra phong cách sống mưu trí, chúng tôi còn mong muốn mang tới cho cư dân Vinhomes Smart City những một không gian sống chất lượng, tao nhã và thực sự thư giãn. Đây cũng sẽ là một tòa tháp điểm thu hút làm đẹp cảnh quan đô thị ở khu vực phía tây Hà Nội".

Dự kiến, Vườn Nhật Vinhomes Smart City sẽ khai trương vào bốn tuần 9/2019 để đón đối tượng mua hàng đến thăm quan, thưởng thức các hoạt động lễ hội đa dạng sẽ được công ty thường xuyên tại đây.


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7