Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019 ,

Diễn viên Trung Anh, Tuấn Tú, Thu Quỳnh đã bật mí những câu chuyện lôi cuốn mà ít người nhân thức đằng sau bộ phim quốc dân "Về nhà đi con", song song chia sớt phần ngoại truyện đầy thu hút.

Sau hơn 4 04 tuần phát sóng, "Về nhà đi con" đi tới điểm kết thúc vào tối 12/8, khép lại bộ phim mái nhà quốc dân hot nhất trong lịch sử màn ảnh ốm vn. Đây có nhẽ là bộ phim có nhiều người theo dõi nhất, được người xem luận bàn phổ biến nhất, lấy đi phổ biến nước mắt của đa dạng người nhất, kể cả diễn viên lẫn người theo dõi. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Diễn viên Trung Anh - Tuấn Tú rạng rỡ trong buổi tiệc trực tuyến tại tòa soạn báo Vietnamnet, Hà Nội. Ảnh: Lê Anh Dũng


Nội dung cuộc giao lưu

thuanh , Nữ - 27  Tuổi

Chị Quỳnh ơi chị có hài lòng về cái kết Về nhà đi con không? có nhân tố gì chị muốn thay đổi không?

Thu Quỳnh: Thu Quỳnh rất ưng ý về cái kết này. Đã có một vài chọn cho cái kết của "Về nhà đi con" nhưng tôi tin đây là cái kết đẹp nhất. Nó thành lập ra một tương lai đầy vui lòng cho hồ hết các cặp đôi.

Hằng ỉn , Nữ - 25  Tuổi

- Ngày 12/8 Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký phong tặng danh hiệu NSND cho các nghệ sĩ trong đó có Trung Anh. Chú đón nhận tin này thế nào?

Trung Anh: Có lẽ bạn dạng tính của tôi hơi trầm yên ổn nên tôi đón chờ cũng điềm nhiên. Dĩ nhiên cũng vui chứ! Là nghệ sĩ, sau phổ biến năm lăn lộn với nghề, ngoài được dân chúng sắp có ở mỗi vai diễn, giờ nhà nước thừa nhận nữa, tôi nghĩ bất kỳ nghệ sĩ nào cũng sung sướng. 

hằng Nguyễn , Nữ - 26  Tuổi

- Chào chị Quỳnh, em rất thích vai Thu Huệ của chị. Bữa qua xem tập cuối thấy chị xinh quá. Chị Quỳnh san sẻ cảm xúc sau tập cuối phát sóng thế nào ạ?

Thu Quỳnh: Sau tập hôm qua Thu Quỳnh rất bổi hổi, cảm giác không muốn xa một tí nào. Thu Quỳnh đã xem phim như một khán giả. Bộ phim mang đến cho tôi số đông trị giá trong cuộc sống.

minh ánh , Nữ - 29  Tuổi

- Quốc Trường, Bảo Thanh - 2 diễn viên chính thừa nhận thắng lợi của bộ phim mở ra cho họ nhiều thời cơ trong tương lai. Còn với chị, sự xem xét từ người theo dõi có dễ dàng thế nào đối với đoạn đường sắp đến trong showbiz?

Thu Quỳnh: Tôi cũng thu được đa dạng lời mời phù hợp tác hơn. Dường như đó, sự ủng hộ của khán giả giúp tôi tự tín hơn trong việc thử sức trong những lĩnh vực mới. Sắp đến,Thu Quỳnh cũng dạn dĩ tổ chức một cuộc triển lãm về thời trang hiện đại. Thu Quỳnh vào vai trò người mẫu biểu thị ý thức của bộ sưu tập. Thu Quỳnh muốn truyền được nguồn năng lượng tích cực của bản thân mình tới những người thiếu nữ đã và đang phải trải qua chông gai trong cuộc sống.

Ngọc Mai , Nữ - 41  Tuổi

- Chú Trung Anh bình chọn cao diễn viên nào trong phim? Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất của chú khi đóng bộ phim này?

Trung Anh: Thật ra, trong số các diễn viên trẻ, tôi tuyệt vời với diễn xuất của Bảo Thanh. Tôi diễn với Bảo Thanh khá đa dạng, tôi nhớ có lần tôi viết trên trang tư nhân, rằng, những biểu cảm trên gương mặt của Bảo Thanh đổi mới, kể cả vui cũng chẳng phải một nét mặt. Còn ai oán thì, khỏi phải nói, Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt" cũng chẳng sai. 
 
Kỷ niệm thì quá nhiều, nhưng không khí khiến cho phim khiến cho tôi cảm giác như một mái ấm, thân thiết vô cùng. Đúng như cô nhỏ dại Dương nói, đây là một gia đình đi đóng phim chứ không hề là đi đóng phim về mái ấm. Những cảnh đó chúng tôi được sự đàm đạo với đạo diễn thông minh hơn đa dạng. Kịch bạn dạng đôi lúc có chỗ trầm, bi luỵ nhưng khi chúng tôi góp ý với đạo diễn để thay đổi, đạo diễn cũng đồng ý. 
 
Phim căn bản quay ở Thủ đô, nên chúng tôi không có đa dạng gian nan trong lúc quay. Bảo Hân là cô bé xíu làm cho đoàn luôn có phổ thông tiếng cười. Cô có 2 lần ngã đập mặt tham gia máy quay nhưng vẫn cười loe loét. Bảo Hân còn hay nói lịu vì phải tập nói nhanh mà còn phải rõ tiếng nên mới thế. 

Thu Linh , Nữ - 27  Tuổi

Trong phần ngoại truyện, Huệ yêu Quốc si, liệu đó có phải yếu tố phiên bản thân chị cũng ước muốn ở Huệ?

Thu Quỳnh: Người thanh nữ nào cũng cần có 1 bờ vai dù chỉ là để tựa nhè nhẹ. Huệ cũng vậy, khi đã thấy Quốc đủ bền chí và thành tâm, cô ấy sẽ yên tâm tạo dựng lòng để trái tim có thể rung động và yêu đương.

Hoàng Linh , Nữ - 24  Tuổi

- Chị Thu Quỳnh có hài lòng với những gì đã làm được?

Thu Quỳnh: Nhân tố tôi thấy ưng ý nhất chính là việc tôi đã vượt lên được chính phiên bản thân chính mình, đã tuần tự thực hiện được những tiêu chí đề ra trên con đường tương lai. Điều vui vẻ nhất là Thu Quỳnh đã chiếm được phần đông tình cảm mến thương và sự vồ cập từ khán giả.

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Phó tổng biên tập Vietnamnet Lê Thế Vinh tặng hoa cho nghệ sĩ Trung Anh. Ảnh Lê Anh Dũng

Trang Châu , Nam - 26  Tuổi

- Trước hết, xin kính chào quý báo cùng cục bộ dàn diễn viên của bộ phim, khác biệt là chú Trung Anh, đồng thời cũng chúc mừng cho sự thành công của bộ phim với người theo dõi trong thời gian qua. Thưa chú Trung Anh, vai bố Sơn của chú có thể được xem như một sự thay đổi và lột xác đáng không thể tinh được về tâm lý, xúc cảm nhân vật tương tự như Thu Quỳnh trong các series phim trước đây. Vậy bản thân chú có thấy thực thụ khó khăn không khi phải thay đổi hình ảnh Lương Bổng đầy mưu mô sang một bố Sơn với trọn vẹn cung bậc cảm xúc như vừa qua ? Cháu cảm ơn và chúc chú mạnh khoẻ !

 Trung Anh: Hôm họp báo ra mắt phim, tôi nói vấn đề trái lại câu hỏi của bạn vừa rồi. Đây là vai diễn mà tôi thấy dễ, tôi quay lại dạng vai không xa lạ tôi đã đóng. Dễ thì với tôi lại gian nguy, vì dễ bởi thế làm chính mình nhạt, vô duyên, không dễ dàng gây tuyệt vời. Tôi lo ngại với chữ "dễ" chính mình phát ngôn.
 
Kịch bản rất hay, nhưng tôi phải bàn lại với biên kịch. Ví như đúng kịch bạn dạng thì ông Sơn uỷ mị quá, sến quá, tôi có bàn với biên kịch và đạo diễn sửa vài chỗ. Biên kịch và đạo diễn rất tán đồng với điều đó. 
 
Tôi có nói là ông Sơn mà yếu đuối như thế thì sẽ lấy đa dạng phi tần chứ chả ở vậy nuôi con. 
 
Thêm nữa, không khí về phim nó bi quá, tôi muốn nó ấm áp hơn. Vài cảnh tôi đã làm cho được điều đó để cân bằng phim hơn chứ không thì ảm đảm quá. Tôi phải nỗ lực phổ biến để khắc phục cái dễ thành cái khó.
 
Chẳng hạn phổ quát cảnh ông Sơn ra bàn độc nhìn ảnh cung phi khóc, cầm ảnh cung phi trong phòng ngủ,...mỗi cảnh đó tôi chỉ xin giữ một phân đoạn...Cảnh 4 bố con ngồi ăn cơm, cảnh cô Xuyến mang thiệp mời sang để mời cưới... đó là những cảnh mà chúng tôi sáng tác thêm. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Nghệ sĩ Trung Anh trầm tư mặc tưởng trước những nghi vấn của bạn đọc Vietnamnet. Ảnh: Lê Anh Dũng


thu nguyen , Nữ - 25  Tuổi

- Sự nghiệp đang sản xuất, lại phải chăm nom cho cuộc sống mình và con, mọi thứ được chị sắp xếp thế nào?

Thu Quỳnh: Tôi may mắn có bà ngoại của Be cung cấp hồ hết về việc trông coi cho Be. Từ đó mà tôi có thể lặng tâm đi làm cho lo cho cuộc sống. Ngoài công tác, thời gian còn lại của tôi đều bỏ ra toàn cục cho mái nhà.

Linh Thoại , Nữ - 31  Tuổi

- Sau phim Về nhà đi con, cuộc sống của anh Trung Anh có thay đổi gì không? cát-xê lăng xê chắc là tăng anh nhỉ? Anh có thể chia sớt về phần ngoại truyện, ông Sơn có về với cô Hạnh không ạ? Kết tập 85 không nói gì chuyện ông Sơn bà Hạnh nên khán giả hơi nuối tiếc.

 Trung Anh: Cuộc sống của tôi chẳng có chút gì thay đổi, tôi vẫn bình thường. Cát - xê cũng thế.
 
Ngoại truyện là 5 tập tri ân người theo dõi, câu chuyện đều vui vui, với sự hiểu nhầm nhau, chứ không nặng nề như chính chuyện. Ông Sơn không về với bà Hạnh đâu. Phần chính truyện, ông Sơn với bà Hạnh đã ngồi thủ thỉ với nhau rõ ràng rồi. Ngoại truyện không nói gì về bà Hạnh và có 2 hero rất khác biệt. 2 nhân vật coi như là nữ đi, 1 rất trẻ và 1 thiếu nữ (cười).
 
Kết của câu chuyện ông Sơn và bà Hạnh là do tôi yêu cầu. Từ đầu đoàn khiến phim muốn ông Sơn và bà Hạnh lấy nhau nhưng tôi buộc phải là không. Kết mà về với nhau, tôi cảm thấy có gì đó... Nói chung chỉ là cảm giác của người diễn viên, còn tôi không biết diễn đạt thế nào khi tôi để xuất vậy. May ekip đồng ý. 

Lê Na , Nữ - 19  Tuổi

- Anh Tú ơi, trong phần ngoại truyện em mới đọc trên VietNamnet thấy Quốc và chị Huệ yêu nhau cuồng nhiệt, chị Huệ lại còn ghen tuông khi anh có người khác nữa. Anh chia sớt về các tập ngoại truyện này Quốc và Huệ sẽ thế nào được không ạ? Bên cạnh phần này nhì người.... hôn nhau hơi đa dạng.

 Tuấn Tú: Tú cũng có chia sớt trên fb và cũng đã có phần trình bày. Đây là phần ngoại truyện Tú thấy thú vị vui và thú vị nhất trong các phần ngoại truyện. Vẫn có những tuyến nhân vật bám trong khoảng phim. Trong phần ngoại truyện tuy nhiên Quốc - Huệ sẽ tiếp diễn được khai thác với phổ thông cốt truyện bất ngờ xen vào mối tình này. Diễn viên thì tôi chẳng thể mách nhỏ thêm được nữa. 

Trong phim đã được hôn một số lần nhưng đều là cưỡng hôn. Nhưng ở trong phần này đã được hôn đàng hoàng hơn (cười). 

lê anh , Nam - 26  Tuổi

- Hiệu ứng trong khoảng vai My Sói trong “Quỳnh búp bê” cách đây không lâu khác lạ gây ấn tượng với người theo dõi truyền hình, bản thân chị áp lực và đón chờ ra sao với vai “Huệ”?

Thu Quỳnh: ngừng thi côngĐây là áp lực không gầy với Thu Quỳnh. Gian khổ thuở đầu là phải khiến thế nào để vượt lên cái bóng của mình. Thu Huệ là dạng vai mà tôi đã từng biểu hiện không thắng lợi lúc trước.
 
Thời gian đầu khi mới tiếp cận vai, Thu Quỳnh khá căng thẳng trong cách phẳng phiu chính phiên bản thân bản thân mình từ ánh mắt, cử chỉ tới giọng nói sao cho khác My sói. Thu Huệ phải có 1 màu sắc hoàn toàn đối lập với My sói.

mỹ hòa , Nữ - 32  Tuổi

- Chị từng chia sớt cảm thấy sợ hãi, thậm chí có lúc áp lực khi đóng vai Thu Huệ?

Thu Quỳnh: Stress là do sức ép lúc đầu, do dư vang của My sói vẫn còn phổ thông trong Thu Quỳnh. Nhưng việc đó cũng qua với tốc độ cao thôi.

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Tuấn Tú thích thú trước sự niềm nở của độc giả Vietnamnet. Anh không ngờ bộ phim nhận được hiệu ứng tương tự. Ảnh: Lê Anh Dũng

Thu Hà , Nữ - 21  Tuổi

- Chào anh Tuấn Tú, em rất thích vai chú Quốc trong phim. Anh có thể san sớt xúc cảm khi phim hoàn thành không? Cái kết của Huệ - Quốc em thấy không thỏa mãn lắm. Bản thân anh có thấy thế không? Anh có một cái kết khác cho nhì anh hùng không?

 Tuấn Tú: Trong bộ phim khi diễn viên kiếm được vai diễn nhân tố quan trọng là diễn viên phải thích vai diễn đó. Những diễn viên có quyền khước từ vai diễn. Với công nghệ và sự phát hành của hãng phim TH Việt Nam khi mời nhập vai diễn đã có sự tính toán cách thức diễn diện maọ phù hợp với nhân vật.  Anh Đỗ Thanh và anh Thành đã chọn lựa Tú tham gia anh hùng Quốc. Khi đọc kịch phiên bản bản thân đã thấy bản thân trong vai Quốc.

Trong kịch bạn dạng vai Quốc không có quá phổ thông đất diễn trong 40 tập đầu. Chính bởi vậy đạo diễn Danh Dũng đã đưa vào rộng rãi phân đoạn cốt truyện tình huống để Quốc - Bảo, Quốc - Dương hay Quốc với anh Sơn có phổ thông đất diễn. Trong cảnh cuối cùng của bộ phim có cuộc trò chuyện giữa Quốc với ôngSơn 

Anh Danh Dũng đã sản xuất đa dạng đất diễn cho phần đông diễn viên tạo được hiệu ứng và được người theo dõi thương mến. 

Ngày bữa qua, bộ phim kết thúc xúc cảm khi xem tập cuối bản thân bản thân mình xem cũng rất xúc động. Khán giả cũng có cảm xúc như bản thân mình. 9h tối đại tiện tuyến đường thấy cũng vắng mình nhìn thấy ở các khe cửa dân chúng đều bật phim. Trên mạng có phổ quát group lập ra cũng có phổ thông khán giả hứa nhau buổi tối để xem. Tú nghĩ đó là chiến thắng của bộ phim.

Sau đa dạng ngổn ngang trong cuộc sống, nhịp sống với tốc độ cao ấp ủ máy tính bảng lên mạng ít khi nói chuyện với nhau, khách hàng trẻ xem phim đã có những cảm kiếm được về mái nhà. Phổ biến bạn teen nhắn tin cho Tú cũng phân trần tình cảm yêu bác mẹ bản thân. 

Tú thấy anh Trung Anh thực thụ biến thành người bố quốc dân. Bộ phim mang đến cho diễn viên không chỉ sự nhiều người biết đến, tiền nong mà còn là điểm thu hút trong năm nay cho thị trấn hội về tình cảm mái ấm. 

Biên độ lứa tuổi xem phim cũng rộng người già yêu thích, giới trẻ, học sinh cũng có những yêu mến riêng với diễn viên, với bộ phim. Đó là vấn đề hạnh phúc với Tú cũng như với các diễn viên. 

Không thể nói bộ phim không có sạn nhưng căn bản Tú hay dân chúng đều thấy hạnh phúc. Và đó là sự thắng lợi của phim. 

Với các kết phim khi Huệ kiếm được bó hoa của Quốc. Khi nhận bó hoa là Quốc đã có thời cơ cao hơn là tình bạn. Đó là cái tạo dựng nhưng hợp lý (cười). 

Chúng tôi còn có 5 tập ngoại truyện. Để Huệ nở một niềm vui với Quốc như vậy là thành công rồi. Mà phim để diễn giải thì dông dài. Và thực ra với 85 tập phim đã có người kêu dài rồi. Tôi thấy cái kết bữa qua là đủ gọn, đủ ý nghĩa. Đạo diễn đã xử lý tốt với cái kết đó. 

Tú đã có một cái kết khác và nó sẽ được tiết lộ ở phần ngoại truyện. Yếu tố này Tú cũng san sẻ trên trang tư nhân. Và tôi có thể nói rằng cái kết đó còn hấp dẫn, hấp dẫn hơn đông đảo. 
 
Quang quẻ Anh , Nam - 31  Tuổi

Vai diễn Huệ với My Sói, vai diễn nào làm cho khó khăn Thu Quỳnh hơn?

Thu Quỳnh: Vai Thu Huệ không dễ dàng hơn bởi để biểu hiện được nội tâm bên trong của Huệ không phải điều dễ ợt. My Sói gây sợ hãi về sự thâm độc, ác hiểm độc trong hành động và suy nghĩ nhưng Huệ thì thiên về việc kìm nén xúc cảm bên trong. Có những lúc khi Huệ có quá phổ thông xúc cảm khiến bạn dạng thân tôi chỉ muốn hét lên hay khóc thật to nhưng lại chẳng thể làm vậy.

Mai Linh Trằn, nữ - 22  Tuổi

- Chào anh Trung Anh, anh có thể san sớt xúc cảm khi kết thúc vai ông Sơn và bộ phim vừa hoàn thành không? Điều gì làm anh bằng lòng nhất và chưa bằng lòng?

 Trung Anh: Phần lớn diễn viên trong phim đều có sự hên, giúp diễn viên có xúc cảm. Phim vừa quay vừa phát sóng, hiệu ứng của khán giả giúp toàn bộ ekip khiến cho phim và cảm hứng khi khiến cho được tăng lên rộng rãi. Chúng tôi như được động viên. Tôi cứ đặt giả định là vừa quay vừa phát sóng mà nó chìm thì không hiểu tâm cảnh của tôi như thế nào nữa. 
 
Với những đánh giá hăng hái như vậy, ekip chúng tôi cảm thấy tràn ngập năng lượng, đặt đa số hết tâm sức của mình vào phim. 
 
Tối hôm qua phát sóng tập cuối, rất tiếc tôi không có ở nhà để xem. Phổ quát người còn gọi điện cho tôi hỏi tôi xem ở đâu tập cuối để tới xem cùng. Tôi cũng tiếc nuối nuối khi phim hết, mặc dù rất quen vì phim nào rồi cũng có hồi kết thôi.
 
Yếu tố làm cho tôi hài lòng là tôi chờ đợi bộ phim mới đây sẽ lấy lại người theo dõi, tôi xem trong các trang mạng phổ thông người thường tốt lên: Lâu lắm rồi mới xem phim vn; Trong khoảng nay sẽ xem phim truyền hình của vietnam,...đây là sự động viên cho chúng tôi tiếp diễn thông minh. Ko phải "Về nhà đi con" mà "Quỳnh búp bê", "Người phán xử" đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Chính bởi vậy tôi nghĩ sự giỏi của phim Việt được nâng cao chính là nhân tố mà tôi ưng ý. Quay lại phim lồng tiếng thật khủng khiếp. 
 
Điều tôi chưa bằng lòng, vẫn như các phim khác, khi xem lại thì thỉnh thoảng vẫn có sạn. Nhìn chung về một bộ phim như thế khó khăn có vấn đề gì toàn diện. Có đoạn này chưa được, đoạn kia chưa hoàn thành.

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Trung Anh ngay thật cho nhân thức qua tạp chí anh mới biết chính mình đã được xét tặng danh hiệu NSND. Ảnh: Lê Anh Dũng

Toàn Thắng , Nam - 38  Tuổi

Tôi xem phim không bỏ sót cảnh nào, tôi rất mến mộ vai bố Sơn. Giờ ra ngoài người ngưỡng mộ gọi anh Trung Anh bằng tên hay là ông Sơn? Không nhân thức thê thiếp con anh xem phim có nhận xét thế nào? Chắc họ cũng chưa bao giờ thấy anh khóc ngoài đời đa dạng tương tự.

 Trung Anh: Cười, hoàng hậu chỉ nói đúng một từ với tôi "cũng được". Bà xã cũng bận, thường xem sau chứ không xem trực tiếp nên cô ấy cũng không có kiếm được xét gì phổ biến.

Trần thị Kim Cúc , Nam - 35  Tuổi

Có sự khác lạ nào của nghệ sĩ Trung Anh khi vào vai Lương Bổng “Người phán xử” và vai ông bố trong “Về nhà đi con”? Vai diễn nào gần gũi hơn với tính cách thức của chú ngoài đời ?

 Trung Anh: Cả Lương Bổng và ông Sơn đều không. Nhưng  thực ra khi đóng phim, đều có một tẹo gì của bản thân, bất kể vai nào. Vai ông Sơn như là mẫu số chung bất kỳ một ông bố nào cũng nhìn thấy hình dạng của bản thân mình ở một phần nào đó.
 
Với Lương Bổng, tôi đưa cái tôi của bản thân vào đa dạng hơn. Trước tôi đọc rộng rãi tiểu thuyết phố hội đen, tôi thấy những hero đó không chỉ có thờ ơ, thịt người mà còn có xúc cảm, có phút lắng đọng trong đó. 

Huy Thắng , Nam - 30  Tuổi

- Hiệu ứng của “Về nhà đi con” với các diễn viên trẻ rất rõ: từ việc nhiều người biết đến tới việc chạy show, giới thiệu rộng rải. Còn với chú thế nào?

Trung Anh: Tôi cũng không có phổ quát thay đổi. Với lại câu chuyện cát-xê tôi cũng không muốn san sớt phổ quát. Tôi chỉ muốn san sẻ về nghề thôi.

Phạm Thị Bình , Nữ - 60 Tuổi

- Tôi biết ngoài đời nghệ sĩ Trung Anh có một mái nhà vui vẻ viên mãn nhưng trong phim ông đã biểu hiện quá xuất sắc những tâm cảnh khổ sở, thất vọng, xâu xé khi vướng vào những bất hạnh của các con, nhất là với Thư. Vậy ông có xúc cảm từ đâu?

Trung Anh:  Đối với người diễn viên, chẳng thể lấy những gì của bản thân mình để diễn. Như thế thì diễn viên quá bần cùng. Tôi lấy xúc cảm trong khoảng những kinh nghiệm sống, sự quan sát cuộc sống, những thứ tôi thu nhặt được trong công đoạn chính mình chứng kiến. Tôi nghĩ thế, chứ vui vẻ quá không đóng được vai đau khổ thì...

Quang quẻ Hoàn , Nam - 46  Tuổi

- Chào anh Trung Anh, là người cha tôi rất thích vai diễn của anh. Chúc mừng anh vì có 1 vai diễn cảm xúc. Tôi thấy trong phim này anh khóc hơi phổ quát, có phải ông Sơn là vai anh phải khóc phổ biến nhất không? Trong phim anh thích nhất diễn viên nào vào vai 1 trong 3 cô con gái của bản thân mình? Cảnh quay nào làm cho anh nhớ nhất của "Về nhà đi con"? Cảm ơn anh!

Trung Anh:  So với kịch bản tôi đã giảm thiểu khá nhiều cảnh khóc, tôi chỉ chốt những chỗ có diễn biến gia đình, anh hùng. Tôi chỉ lựa chọn cảnh thực sự quan trọng để dồn cảm xúc tham gia đó, kịch bạn dạng tốt nên khi tôi khóc cũng chung. Thêm vào đó bạn diễn lại tôt nên có thể quần chúng nghĩ cảnh khóc khó, nhưng nó là một trong muôn ngàn xúc cảm mà đại chúng biểu lộ.
 
phương hạ , Nữ - 25  Tuổi

- Em út Bảo Hân trên phim từng làm chị cả Thu Huệ phải rơi nước mắt đa dạng, còn Bảo Hân ngoài đời với chị là cô bé nhỏ như thế nào?

Thu Quỳnh: Bảo Hân ngoài đời đôi cũng cũng làm cho Thu Quỳnh phát cáu (cười). Với Thu Quỳnh, Bảo Hân như một người em gái ruột nên tâm lý khiến chị bao giờ cũng muốn chỉ bảo cho em phổ quát thứ! Nhưng tất nhiên, chẳng hề lúc nào Hân cũng nghe lời. Mà những lúc như thế thì mình cáu thôi. Nhưng Thu Quỳnh rất vui khi có một người em như Bảo Hân.

Hoàng Long , Nam - 18  Tuổi

- Xem “Về nhà đi con” cháu thấy chú là ông bố rất rét mướt, cư xử tôn trọng con cái bỏ ra cả thế cục gà trống nuôi con nhưng lại luôn dằn vặt nghĩ là bản thân chưa đủ tốt, bản thân góp phần làm cho các con có quyết định sai lầm, ngoài đời, Trung Anh là một người bố thế nào?

 Trung Anh: Trong phim, để dẫn tới cái kết ông lên chùa, bao sự kiện làm ông đau đớn, nghĩ tới quyết định của ông với con trẻ trong nhà khiến cho ông cảm thấy chưa đúng. Cho nên, khi ông nghĩ rằng phần nhiều nhân tố đó làm ảnh hưởng đến con trẻ trong nhà rất ghê gớm, ông muốn tĩnh tâm lại, tĩnh tâm hơn. Việc lên chùa cũng là ý của tôi, kết thực ra là ông Sơn bị ung thư não cơ. 
 
Ngoài đời, tôi là một ông bố nghiêm khắc, cũng hi hữu tát con một cái. Dĩ nhiên giờ thì các con lớn rồi, thì tôi thôi. Tôi là người nóng nảy và cục tính. 

hòa phạm , Nam - 45  Tuổi

- Chào chú Trung Anh, cháu xem vai bố Sơn khiến cháu khóc nhớ bố cháu ở nhà. Không nhân thức chú lấy đâu ra xúc cảm để diễn một vai ông bố đơn thân tương tự? Có khi nào chú thấy sợ vì rơi tham gia cảnh ngộ như bố Sơn không?

 Trung Anh: Với anh hùng ông Sơn trong phim, cảnh gà trống nuôi con mà bộ phim lại nói về người mẹ phổ biến hơn đấy chứ. Kể cả mâu thuẫn bố với con, chẳng qua thiếu người mẹ trong đó mới dẫn đến người mẹ như thế. Qua nhân vật ông Sơn nói về vai trò của người mẹ đa dạng chứ.
 
Nếu mà mái nhà ngần ấy chuyện như vậy, người nào cũng phải sợ hãi chứ không phải riêng bản thân bản thân mình. 

Thanh Minh , Nữ - 25  Tuổi

- Cuộc sống của anh Tú thay đổi thế nào sau Về nhà đi con? Nghe nói anh đắt show và cát - xê tăng cường. Giả tỉ nếu như về nhà đi con không thành công tương tự thì anh có đóng phim tiếp nữa không?

 Tuấn Tú: Cuộc sống của Tú thay đổi phổ quát sau "Về nhà đi con". Tú quyết định trở lại showbiz. Chính mình đã trả nghiệm qua rộng rãi vị trí công việc và thấy nghệ thuật vẫn là niềm mê say nhất. Bản thân đã thuyết phục được gia đình. Phi tần cũng đồng ý quay lại khiến cho phim bởi đây cũng là nghề nghiệp có đa dạng va chạm không tránh khỏi nên Tú phải hỏi qua ý kiến hoàng hậu. Khi đóng phim được người theo dõi sắp có và bản thân mình cũng chiếm được đa dạng lời mời hơn. Trước đây Tú đã làm nghệ thuật và việc show diễn hay cát sê thì đó cũng là hiệu ứng có lí. 

Lúc đầu khi kiếm được phim Tú không nghĩ nó hot đến thế chỉ nghĩ dễ chơi là dễ xem ở khuông giờ mới. Nhưng thật sự không nghĩ chiến thắng đến vậy. Chẳng thể phủ kiếm được sự thành công tới từ kịch bạn dạng những cảnh huống rất đời hàng ngày diễn như không diễn ới những câu thoại rất đời thường. Với cuộc sống mau lẹ như bây giờ phim "Về nhà đi con" đã đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Sẽ có những dự án bản thân mình nhập cuộc thắng lợi cũng có thể chưa thắng lợi. Diễn viên có khi làm phim cả đời cũng chưa có được tăm tiếng. Nói vui thì cũng như việc chơi Vietlott và phim thắng lợi là sự sắp có của người theo dõi với đầy đủ nhân tố. 

Thực sự phim thắng lợi đến vậy thì bất thần không chỉ với Tú mà với cả đoàn phim. Một bộ phim mà chưa hiệu quả chưa thành công đã lại nản rồi đi sắm việc khác hoặc bỏ diễn thì nhân tố đó người nghệ sỹ phải có đủ bản lĩnh để vượt qua những sức ép và với áp lực của bản thân. Nếu như không chiến thắng thì Tú vẫn sẽ theo đuổi nghệ thuật. ngừng thi côngĐây là mê say và thực sự Tú đã theo nghệ thuật từ lâu rồi. 

Thực ra Tú cũng nhận mình là người hên trong nghề. Năm 19 có vai diễn trước tiên là vai Hoàng An trong phim "Đường thư" của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng. Tú không bao giờ nghĩ được nhận vai vì bộ phim đó là phim nhựa hãng phim chỉ đóng hộp 1-3 phim. Mà để có được vai chính trong một bộ phim nhựa là khó lắm. Cũng được để cử Nam diễn viên tuyệt vời nhất. Nhưng đó đã là sự quá thắng lợi. 

Sau đó được nhập cuộc dẫn chương trình Dự đoán thời tiết rồi sang VTV3 với Chiếc nón kỳ diệu. Như vậy là may mắn và Tú đã có được thành công một mực. 

Năm 29 tuổi Tú tuyên bố nhất thời dừng nghiệp diễn. Khi đó khiến ở cơ quan nhà nước với thuộc tính công tác. Khi quyết định quay lại sàn diễn là Hoa Hâụ vietnam 2018 dẫn chương trình đó là bước đệm Tú vẫn nhớ dđó là sự quay quay về. 

Trước "Về nhà đi con" có 2 kịch bản gửi cho tôi nhưng tôi không thấy bản thân mình trong đó. Cảm kiếm được về vai diễn Tú thấy có thể thích hợp với người khác hơn. 04 tuần 3 vừa rồi khi anh Thành gửi kịch bản Tú đọc và Tú thích ngay. Dù vai diễn không có rộng rãi dđất diễn. Nó là thái cực hoàn toàn khác trong bộ phim mang đến sự phấn kích cho người theo dõi. Tạo nên những nhìn kiếm được khác của thị trấn hội đối với quan hệ bố con như bạn bè. Nhiều người nghĩ bà mẹ độc thân nhưng với những ông bố đơn thân già như bố Sơn lại khác với những ông bố trẻ như Quốc lại có những khó khăn riêng. Đối xử với con lúc nào khiến bạn, lúc nào khiến cho bố. chậm tiến độ cũng là bài học phổ biến cho những ông bố bây giờ. Với riêng Tú cũng chiếm được phổ biến vấn đề trong khoảng chính vai diễn. 

Tú thấy những người diễn viên cùng nhập cuộc và trong khoảng chính đạo diễn, kịch phiên bản đã thấy mình rồi nên Tú không có gì thoái thác. 

Sự chiến thắng của bộ phim đến phổ quát trong khoảng lời thoại. Trong khoảng biên kịch viết rất đời, phổ thông trả nghiệm. Lời thoại chất đời trong khoảng chính đạo diễn có cách thức làm việc để diễn viên bay trong chính vai diễn để diễn viên thoại theo ý để đời sống không nhất định đúng như kịch bản. 

Trong bộ phim Tú có nhiều câu trend mà khán giả mến mộ. Có những câu cũng là trong khoảng Tú như: Mày tên là Bảo sao mày khó khăn bảo thế. Đã thấy kém thế thì lên thắp hương cho ông bà. Thực ra trong lúc tập cũng có khi chưa nghĩ được ra câu đó không ngờ lúc diễn bật ra lại thành những câu nói trend và tạo điểm đặc sắc cho bộ phim. 

Có phổ quát câu đạo diễn cho diễn viên tự thoại. Tú cho rằng đó là yếu tố khác lạ mà đạo diễn cho bộ phim làm được. Ý kiến tập thể sẽ tạo nên chiến thắng. 

Khi đến đoàn bạn nào cũng muốn sáng tạo rất ân cần. Chính thuở đầu bộ phim vừa quay vừa chiếu chúng tôi rất sức ép nhưng đó cũng là sự thú vị diễn viên đạo diễn đoàn phim có thể đo được cảm xúc của người theo dõi để có sự đổi mới. Kịch bản cũng có cái kết thành lập để chính từ việc đo xúc cảm của khán giả để phát triển những cái kết phù hợp. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Đã lâu không trở lại với phim ảnh, "Về nhà đi con" làm Tuấn Tú có phần lớn cảm xúc. Ảnh: Lê Anh Dũng

Ly Nguyễn , Nữ - 27  Tuổi

- Chào anh Tuấn Tú, trong phim Về nhà đi con anh thích nhất hero nào và thích đóng với ai nhất? San sẻ kỷ niệm đóng chung với các diễn viên trong phim có gì đáng nhớ?

 Tuấn Tú: Dĩ nhiên đang giao lưu với anh Trung Anh thì thích anh hùng bố Sơn rồi (cười). Đa dạng nghi vấn cũng đặt ra là Tú thích vào vai nào. Tú thích nhập vai ông Sơn nhất. Có thể hiện giờ với hình thể Tú chưa phù hợp. Do vì vai diễn đó với diễn viên như Tú thì khó. Anh Trung Anh đóng với Tú trong khoảng 15 năm trước trong phim Đồi chè gương mặt, thân hình của anh Trung Anh rất hợp những vai diễn tương tự, 2 bằng hữu vào vai đấu tranh trên thương trường. Bộ phim ngày đó cũng rất thú vị ngày đó Tú là trẻ nhất trong đoàn. Cách diễn của anh Trung Anh hiện cũng tinh tế hơn rất nhiều. 

Kỷ niệm trong bộ phim Tú gắn bó với phổ thông nhân vật nhất là Quang đãng Anh (Bảo) 2 bố con gắn bó đa số. Ngày trước tiên Tú gặp Quang quẻ Anh gọi cậu ấy là con và cho đến tận hiện thời Quang Anh vẫn gọi Tú là bố. Tú thấy rằng kỷ niệm trong bộ phim phổ thông nhưng cốt yếu là màn hài hước. Đôi chim cu tạo cảm giác rất hài hước. 

Kỷ niệm đáng nhớ Bảo Hân khi nhìn Quốc đi ra chạy dấn thân máy quay đổ vỡ cả đầu. Khi dân chúng quay lại thấy Hân rất đau nhìn rất thuương nhưng cũng rất bi thương cười. Quang quẻ Anh thì mặt tái mét. Và thực thụ đoàn phim như một gia đình. 2 diễn viên trẻ đúng là 4.0 đã sản xuất hiệu ứng tốt cho khán giả. 

Bạn dạng thân mình cũng thấy trẻ ra. Đóng phim xong xuôi Quang quẻ Anh còn bảo bố phải cạo râu đi thì mới được đi chơi cùng 2k và mình phải cạo râu ngay.

Trà My , Nữ - 18  Tuổi

- Ba má anh khiến ngoại giao, mái ấm giàu có, bên nhà thê thiếp cũng là mái ấm căn bản. Yếu tố đó giúp anh thế nào khi hoạt động nghệ thuật mà không nặng gánh cơm áo gạo tiền?

 Tuấn Tú: Việc có nền móng mái nhà tốt giúp tôi lúc trước không phải quá lo về cơm áo gạo tiền. Hiện nay bản thân mình có mái ấm riêng phải lo cho mái nhà của mình. Tú hoạt động nghệ thuật trong khoảng năm 19 tuổi đã có sự thưởng thức và công tích từ sớm.

Tú chắc chắn bà xã chồng sống với đúng những gì hoàng hậu chồng bản thân làm ra. Tú khiến cho rộng rãi năm trong nghề đã có tích luỹ để có nhà có ô tô trước khi lấy cung phi. Tú cần sự vui vẻ của ông bà nhì bên nội ngoại để vui vầy với con cháu còn không quá đặt nặng điều phải cung cấp tiền nong. 

Không chỉ hoạt động nghệ thuật mà Tú có công ti riêng. Mỗi người một công việc không giống nhau. Nếu bố mẹ có yếu tố kiện thì rất khả quan. Bây chừ Tú chỉ mong cha mẹ có sức khoẻ nghỉ dưỡng đi du lịch là vui lắm rồi. Trong phim khách hàng cũng có thể thấy bố mẹ không quá phải lo về vốn đầu tư mà cần đa số về ý thức. Còn những người con như con bà Hạnh tự nhiên cố gắng được ngoài thị trấn hội thì lại quay về nhà khiến cho khổ chính ba má chính mình. Có nhiều người trường thích hợp như thế. Chính cho nên Tú nghĩ để dạy được đứa con ngoan đã là chiến thắng của ba má. 

Quan điểm dạy con với những ông bố bà mẹ trẻ như Tú thôi. Khi nhận vai Quốc là 1 phương pháp làm thân phụ làm cho mẹ mới và Tú cũng học theo. Hiện giờ bác mẹ phải khiến bạn được với con trẻ trong nhà. Khi làm bạn được với con thì con sẽ kể san sẻ được những yếu tố mà thông thường chỉ san sớt với bạn thôi. 

Không áp đặt với con. Chính trong phim cũng đã nói bố Sơn cũng có lúc sai. Trong cuộc sống không bạn nào tuyệt vời cả chúng ta nên lắng tai quan điểm con trẻ hạn chế trường hợp bố mẹ xoành xoạch đúng. Phải có sự phản biện tập cho trẻ em lý giải được việc nó làm là đúng. Có những yếu tố lúc trước đúng nhưng giờ đây lại không đúng nữa. Ngay như chuyện tình cảm trước thì giấu đi nhưng giờ thì đưa vào nhà trường. Ngay như thằng Bảo ông Quốc đã tìm bao cao su cho con bản thân mình. Bởi chính ông ấy không muốn lặp lại sai trái của ông ấy. Thiết bị cho các con kĩ năng sống luôn muốn thằng Bảo khỏe khoắn lên chủ quyền nên quyết định cho con đi học tập tại nước ngoài.

Đào đạo con là rất kỳ công và gian khổ. Con Tú hiện chỉ 4 tuổi những chính bác mẹ cũng phải trau dồi cập nhật. Ngay cả xem "Về nhà đi con" cũng là học phổ quát yếu tố trong đó. Tú mong các ông bố bà mẹ trẻ có ý thức hăng hái như ông Quốc để thích hợp hơn với bạn trẻ hiện giờ. 

Lê Sang , Nam - 30  Tuổi

- Tôi được biết anh có một anh trai cũng đeo đuổi con đường nghệ thuật đương nhiên không thành công như anh. Anh có bao giờ e ngại những thắng lợi của bản thân mình làm cho anh trai bi hùng lòng?

Tuấn Tú: Đúng là công chúng dạo này đon đả đến cả anh trai của Tú nữa. Anh trai là người cùng Tú là người ủng hộ Tú phần nhiều. Trước đó anh đã tham gia tham gia nhóm nhạc 8X rất nổi thời học sinh học sinh. Trong khoảng cảm hứng ấy Tú đã tham gia nghệ thuật. Kể cả hiện giờ Tú luôn được anh nâng đỡ anh đúng nghĩa nuôi Tú như người con. Anh Tú như chị Huệ trong phim có thể trong khoảng bỏ những nụ cười của phiên bản thân. Tú thật ra là không nhân thức khiến cho việc nhà vì ngày xưa anh trai khiến hết những việc ấy. Anh đến hiện nay trong tổ chức kinh doanh quảng cáo của Tú là giám đốc vẫn là người quản lý cho Tú trong khoảng trước đến nay. Không có gì tuyệt vời hơn khi có một người anh như thế.

Khi đóng phim này Tú thấy hình ảnh anh trai chính mình trong chính nhân vật Huệ. Việc anh ấy chưa thắng lợi trong nghệ thuật của bản thân cũng có phổ quát căn do. Có những vướng bận dù có những lời mời nhưng sốt ruột cho Tú nên anh chuẩn bị thoái thác thời cơ. Vì khi đó ba má đang ở Newzeland. Tú cũng thấy một phần do mình chưa tự lập nên giảm sút chiến thắng của anh trai. 

Khi chính mình làm cho công tác nhà nước anh tham gia hát, quảng cáo. Khi Tú quyết định quay lại nghệ thuật thì anh lại giãn công tác và quay lại take care lại cho mình. Có vấn đề khác biệt là ra con đường đại chúng nghĩ Tú là anh, Phan Anh là em vì anh rất trẻ. Trong thời gian đến anh sẽ tiếp tục ra những vật phẩm âm nhạc hướng về bo hoặc là dẫn các chương trình ca nhạc. Và anh hợp với người dẫn chương trình ca nhạc. Anh là thầy dậy MC trước tiên mới có một Tuấn Tú như bây chừ. 

'Về nhà đi con': Đáng ra ông Sơn ung thư não nhưng phim đã có cái kết hoàn hảo
Chẳng thể trực tiếp đến tòa biên soạn Vietnamnet vì lý do sức khỏe nhưng Thu Quỳnh đã rất ân cần giải đáp bạn đọc qua máy tính bảng.


Tuấn Kiệt , Nam - 28  Tuổi

- Quốc Trường, Bảo Thanh - 2 diễn viên chính thừa nhận thành công của bộ phim mở ra cho họ đa dạng cơ hội trong sự nghiệp. Còn với anh,sự lưu ý từ khán giả có phải là điều kiện tốt cho sự chính thức trở lại showbiz?

 Tuấn Tú: Một bộ phim ăn khách được yêu mến biến thành bộ phim quốc dân như bây giờ đều tạo dựng ra cơ hội cho phần nhiều các diễn viên. Thanh - Trường còn rất trẻ, trước đó Tú cũng đã chiến thắng và hiện thời vẫn tiếp tục để nỗ lực có những sự chiến thắng riêng của bản thân. Dòng chảy mỗi bộ phim xong xuôi thì người nghệ sĩ gian truân là có được tên cho bản thân. Có phổ quát diễn viên được gắn với anh hùng phim hoặc có nhớ thì chưa đủ sức nặng để quần chúng nhớ tên đích thực. Phần đông cơ hội mở ra cho các diễn viên, riêng Tú phải đi sắm dự án mới tiếp theo. Kể cả việc Tú dẫn chương trình mới để tạo được tên tuổi riêng với bản thân mình. 

Thanh Xuân , Nữ - 36  Tuổi

- Trên những diễn đài về phim Về nhà đi con điều dân chúng thắc mắc nhất là bố con Bảo Quốc cùng thích nhị chị em, vậy ví như dân chúng về tầm thường một nhà, mái ấm Quốc – Bảo xưng hô ra sao. Anh có bao giờ đặt câu hỏi về điều này và lý giải nó ra sao?

 Tuấn Tú: Thắc mắc này Tú nhận được khá phổ quát. Trong cuộc sống có xảy ra cảnh huống đó chứ không cứ ở bộ phim này đâu (cười). Trong bộ phim ví như các cặp đôi về với nhau thì hoàn toàn êm ấm. Bảo có ánh mắt nhìn chị Huệ coi chị Huệ chẳng hề người chị của người bạn mà như một người mẹ. Bản thân cậu cũng mong muốn bố lấy Huệ. Dương cũng vậy. Dương luôn coi Huệ như người mẹ vì được chị chăn sóc trong khoảng bé nhỏ.

Việc người theo dõi đặt câu đó cũng rất vui. Tú nghĩ vẫn có lí và êm ấm. Huệ được đôi chim câu xem như bác mẹ. Phương pháp xưng hô chỉ là cách xưng hô thôi. Tú cũng nói trong đoàn là có khi nó gọi theo xúc cảm. Khi vui nó gọi là bố mẹ khi nó không thích thì gọi là anh chị. 

Ngay cả với ông Sơn với Quốc trong phim việc gọi đã có những thay đổi khi anh, khi chú rồi lại khiêu vũ lên bố - con. Các mối quan hệ phải dựa trên tình cảm. Và kể cả nếu như khi 2 đôi đến với nhau thì không có gì phải thắc mắc về con đường dây tình cảm này.

VIETNAMNET

'Về nhà đi con' kết thúc ngọt ngào, khán giả tiếc nuối vì hết phim

'Về nhà đi con' chấm dứt ngọt ngào, người theo dõi nhớ tiếc nuối vì hết phim

"Về nhà đi con" đi tới hành trình cuối sau 85 tập phim đầy ắp xúc cảm và cũng chấm dứt bằng xúc cảm và giọt nước mắt tiếc nuối nuối của chính người theo dõi. 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7