Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019 ,

Công ti Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank (VCBF) vừa được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đăng ký lập Quỹ Đầu tư Trái khoán VCBF (quỹ VCBF-FIF) số 40/GCN-UBCK. Ngày đàm phán trước tiên của Quỹ VCBF-FIF sẽ là ngày 21/08/2019.

Quỹ VCBF-FIF là quỹ mở trái phiếu trước tiên của VCBF với 100% tài sản của Quỹ sẽ được đầu cơ tham gia các trái phiếu có chất lượng tốt.

Lãi hy vọng của Quỹ VCBF-FIF trên 8%/năm và lãi tham chiếu của Quỹ là lợi suất trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 10 năm.

Tiến sĩ Vũ Quang Đông, Tổng Giám Đốc của VCBF cho nhân thức: "Quỹ VCBF-FIF sẽ đầu cơ tham gia một danh mục nhiều chủng loại gồm các trái khoán tổ chức, trái phiếu Chính phủ vietnam, trái phiếu chính quyền địa phương, trái phiếu có bảo lãnh của Chính phủ. Tùy từng thời điểm và phản hồi về xu hướng thị trường của VCBF, Quỹ sẽ phân bổ có lí tham gia các của nả trên nhằm tạo mức lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư’’. 

Ông cũng cho nhân thức thêm: "Việc thiết kế Quỹ VCBF-FIF sẽ đa dạng hóa và hoàn thành hơn chuỗi biện pháp đầu tư của VCBF cho nhà đầu tư. Với triết lý đầu cơ cẩn trọng và tập trung tham gia dài hạn, chúng tôi tin tưởng Quỹ VCBF-FIF sẽ góp phần thực hiện các chỉ tiêu vốn đầu tư của các nhà đầu tư tin yêu đồng hành cùng Quỹ".

Trong đợt chào bán chứng chỉ Quỹ VCBF-FIF lần đầu ra mọi người kết thúc vào ngày 18/7/2019, VCBF đã huy động thắng lợi gần 57 tỉ đồng trong khoảng 158 nhà đầu tư.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7