Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019 ,

Các căn hộ bán nhanh rộng từ 100-168m2, chủ đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng cho khoản mượn đến 65% tổng giá trị thích hợp đồng. 

Theo đại diện nhà đầu tư UDIC Westlake, trong khoảng khi công bố từ đầu quý II năm nay,  công trình kiếm được phổ quát đon đả trong khoảng đối tượng mua hàng nhờ chế độ ưu đãi, cơ sở vật chất pháp lý sáng tỏ. Chỉ trong 2 tháng, 80% số căn ra mắt đợt đầu đã có chủ. Các căn hộ rộng từ 100-168m2 được chọn sắm rộng rãi nhất.

Đơn vị lý giải rằng những dự án thông thường cư quanh Hồ Tây càng ngày càng được giữ vững ngặt nghèo, lượng căn hộ bán ra thị trường hạn dè bỉu. 

"Với kiến tạo lanh lợi, căn hộ quy mô lớn được lựa chọn tậu phổ thông nhất nhờ ưu thế phù hợp cho mái ấm đa thế hệ hay những chủ nhân ưa không gian rộng. Dường như, các căn từ 80-100m2 cũng là chọn hàng đầu của phổ quát mái ấm trẻ", thây mặt nhà đầu tư kiếm được xét. 

Dự án UDIC Westlake có vị trí đắc địa tại Tây Hồ Tây.

Phối cảnh dự án UDIC Westlake nằm ở vị trí đắc địa phía Tây Hồ Tây.

Ông Lê Minh Khôi - Tổng giám đốc Công ti Cổ lỗ phần và Thương nghiệp BĐS Tân Kiến đánh giá UDIC Westlake hữu ích thế địa điểm tiện lợi, cảnh quan và tiện ích nhiều chủng loại, tạo sức lôi cuốn trên hoạt động mua bán. Là tổ chức phân phối độc quyền cho người nước ngoài, Tân Kiến ghi kiếm được lượng đối tượng mua hàng cao cấp mày mò công trình lớn và ký hợp đồng tìm nhà nhanh. 

"Những hạng mục cuối của công trình sắp xong xuôi và bàn giao, tôi tin khi ra mắt trong đợt tiếp theo UDIC Westlake sẽ được hoạt động mua bán sắp có", ông Khôi đánh giá. 

Phối cảnh dự án nhìn từ bên đường Võ Chí Công.

Phối cảnh công trình nhìn trong khoảng bên con đường Võ Chí Công.

Theo chế độ bán hàng của chủ đầu tư, khi bỏ ra 20% giá trị hợp đồng thuở đầu, đối tượng mua hàng đã chiếm hữu ngay căn hộ cao cấp tại UDIC Westlake. Người mua nhà được hỗ trợ vay vốn với lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng cho khoản mượn tới 65% trị giá căn hộ, cùng 2 năm phí quản lý trong khoảng thời gian kiếm được nhà. 

Anh Nguyễn Hoàng (quận Đống Đa, Thủ đô), đã đặt tìm 2 căn hộ tại công trình cho nhân thức ưng ý với chất lượng lượng và chế độ bán hàng của nhà đầu tư. "Ngoài không gian sinh hoạt dễ dàng cho mỗi cá nhân, mái ấm tôi còn hưởng những giảm giá vay vốn lôi cuốn. Công trình có chất lượng xây dựng tốt, cảnh quan đẹp cùng liên lạc dễ dãi", anh Nguyễn Hoàng cho nhân thức thêm. 

Trong tháng 8 này, chủ đầu tư khai triển chương trình "Ngao du châu Âu cùng UDIC Westlake". Khách hàng đặt tậu căn hộ sẽ nhận chuyến ngao du châu Âu giá trị đến 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Tin tức công trình UDIC Westlake:
- Địa chỉ: lô đất CT04 khu thị trấn Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội (mặt tuyến đường Võ Chí Công)
- Hotline: 18006231
- Website:

Đại lý phân chia chính thức:
- Phú Tài Land: ‎0918195588
- Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902695333
- Cấu kết: Golden Link: 0913958666 và Sunhome: 0918779191
- Tân Kiến: 0928960999 - đại lý phân phối độc quyền cho người nước ngoài


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7