Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019 ,

- Tuyển vietnam có thời gian địa điểm thủ môn là một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa phổ biến khuôn mặt nổi trội. Nhưng đến lúc này, xem ra chỉ còn Văn Lâm là ứng cử viên duy nhất...

Khủng hoảng thừa

Trong 2 năm dẫn dắt bóng đá Việt Nam có thể nói rằng địa điểm người gác đền luôn là nơi mà HLV Park Hang Seo yên tâm bậc nhất khi chiếm hữu hàng loạt gương mặt nổi trội trong khoảng kinh nghiệm, sức trẻ cho đến chuyên môn rất tốt.

Chẳng nói đâu xa, ngay ở King’s Cup hồi bốn tuần 6 khi HLV Park Hang Seo chỉ ra 3 thủ thành sẽ đi Thái Lan cùng tuyển Việt Nam, rộng rãi người đã cho rằng đây sẽ là cuộc chiến không nhân nhượng giữa Nguyên Mạnh và Đặng Văn Lâm, thậm chí Văn Toản còn rất trẻ cũng sẵn sàng ra sân.

Tuyển Việt Nam từ khủng hoảng thừa, đến nỗi lo người gác đền
Tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo luôn "thừa" thủ môn tài năng

Ngoài 3 thủ thành từng tham dự King’s Cup, trong tay ý tưởnrg gia người Hàn Quốc còn có khá phổ biến thủ môn khác như Tuấn Mạnh, Bùi Tiến Dũng nằm ở diện dự phòng.

Chưa nói một số thủ môn đang bắt tốt tại V-League cũng nằm trong tầm ngắm của ông Park để chuẩn bị triệu tập lên tuyển khi quan trọng. Và vì thừa mứa như thế, nên việc thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn nhập tịch có cảm giác khá thừa thãi...

... tới nỗi lo người gác đền

Niềm vui, sự im tâm của HLV Park Hang Seo chẳng kéo dài được quá lâu khi đến lúc này vị trí người gác đền lại đang khiến ông và trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Cảnh run sợ thực sự, bởi ko kể Văn Lâm vẫn ổn thì phần còn lại không thật sự tốt.

Đi về trong khoảng King’s Cup, người được nghĩ rằng sẽ tiến công đổ vị trí của Bùi Tiến Dũng ở U23 hay đội tuyển trong mai sau là Văn Toản đã xuống phong thái một cách thức rõ rệt để sau một số vòng đấu chơi không tốt đã bị mất đi luôn vị trí tham gia tay Phan Đình Vũ Hải. 

Tuyển Việt Nam từ khủng hoảng thừa, đến nỗi lo người gác đền
nhưng tới lúc này, chỉ còn mỗi Văn Lâm là đáng tin nhất

Không đến mức xuống dốc như bè phái em, dĩ nhiên tư thế của cả đội đi xuống cũng làm Nguyên Mạnh không còn giữ được màn diễn giả chói sáng như hồi đầu mùa giải. Và tương tự như thế là Tuấn Mạnh ở CLB Khánh Hoà.

Các thủ thành kỳ cựu vì lý do toàn đội chơi kém dẫn đến tư thế lao dốc đã đáng lo. Đằng này, ông Park còn phải chứng kiến cảnh những thủ thành tiềm năng như Bùi Tiến Dũng, Văn Toản rồi Văn Biểu... không được ra sân thường xuyên làm nỗi lo càng lớn hơn.

Khó khăn có thể im tâm bởi khi phổ biến thủ thành từng lên tuyển xuống tư thế, ông Park cũng không dễ gọi phổ quát cái tên chơi tốt ở V-League như Thanh Thắng, Văn Công lên tuyển vì lý do thể hình. Đồng thời Filip Nguyễn phổ thông kỹ năng chưa thể hoàn thành giấy má nhập tịch để khoác áo tuyển Việt Nam.

Giả dụ dựa trên tư thế, vào lúc này chỉ mỗi Đặng Văn Lâm là bảo đảm nhưng như thế là quá ít, cũng như vô cùng giả mạo hiểm bởi vòng loại World Cup 2022 đang tới rất gần, cùng lúc không đơn giản như AFF Cup chả hạn.

Chỉ hi vọng rằng, nỗi lo này sẽ sớm được giải quyết trong khoảng 1 04 tuần tới đây khi tuyển vietnam tập trung và đấu với Thái Lan tham gia ngày 5/9. Còn bằng không, xem ra đích thực lo cho ông Park lẫn tuyển vietnam chứ không đùa!

Mai Anh


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7