Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

Sản phẩm do Masan Consumer chế biến cho thị trường Nhật Bạn dạng, nhắm tới người Việt tại đây cũng như để người dân Nhật khiến quen với ẩm thực Việt Nam.

Sự kiện tương ớt Chin-Su chính thức xuất hiện và du nhập tham gia thị trường Nhật Phiên bản nằm trong khuôn khổ Ngày Hội ẩm thực vietnam "Việt Nam Food Day" tại thị trấn Osaka do Tổng lãnh sự vietnam doanh nghiệp sáng 3/8 theo giờ địa phương.

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Osaka, ông Vũ Tuấn Hải phát biểu tại sự kiện.

Tổng lãnh sự vn tại Osaka, ông Vũ Tuấn Hải phát biểu tại sự kiện.

Đại diện cho nhà du nhập Imai Limited, Tổng giám đốc Jorge Imai cho biết vật phẩm trải qua công đoạn giám định và rà soát nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng Nhật Phiên bản. Đây cũng là lần đầu tiên tổ chức kinh doanh nhập sản phẩm từ vn, trước đó, cơ bản là nhập khẩu và bán item từ Mỹ, Hàn Quốc, Brazil...

Ông Jorge Imai, Tổng giám đốc Công ty Imai Limited.

Ông Jorge Imai, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Imai Limited.

Trao đổi với VnExpress, ông cho hay tổ chức kinh doanh lựa chọn Masan Consumer khiến cho công ty đối tác vì đây là công ty bán hàng tiêu xài dẫn đầu thị trường Việt Nam. Qua công đoạn rà soát, tổ chức kinh doanh bình chọn tương ớt Chin-Su khá đậm đà. Việc nhập khẩu nhằm cung cấp cho đồng đội người Việt tại Nhật cũng như để cung cấp một loại gia vị mới cho người Nhật trong các bữa ăn và chế biến thực phẩm.

Ngoài tương ớt Chin-Su, tổ chức kinh doanh còn nhập thêm nước mắm Nam Ngư, cà phê hòa tan Vincafe' Biên Hòa. 

Phó tổng giám đốc Masanconsumer khẳng định việc Chin-Su ra mắt tại Osaka đánh dấu sự kiện đặc biệt của Chin-Su và Masanconsumer với chiến lược vào các thị trường lớn quốc tế

Ông Phạm Hồng Sơn, Phó giám đốc điều hành Masan Consumer phát biểu tại sự kiện.

"Item Việt đang càng ngày càng phục vụ tiêu chuẩn của Nhật. Tôi chờ đợi sẽ luôn được ăn uống các món đặc sản Việt ở bất cứ lúc nào trên quốc gia Nhật", ông Makoto Ryoke, Trưởng phòng sản xuất sức khỏe Cục y tế công cộng Phủ Osaka đánh giá tại sự kiện.

Đồng quan điểm với nhà du nhập, vị này nghĩ là sản phẩm của vn xuất khẩu sang Nhật sẽ giúp hơn 350.000 người Việt đang công việc tại Nhật Bản có thời cơ gần hơn với ẩm thực quê hương. Đồng thời đó, quần chúng. # Nhật Bạn dạng cũng có cơ hội tiếp xúc với ẩm thực vietnam.

Lễ đập rượu hạnh phúc - một nghi thức của Nhật Bản khi khai trương ra mắt nhằm mang lại may mắn xuất hiện tại lễ công bố nhập khẩu tương ớt Việt Nam.

Lễ đập rượu hạnh phúc - một nghi thức của Nhật Bạn dạng khi khai trương mở bán nhằm đem đến hên tại lễ lên tiếng nhập cảng tương ớt vietnam.

Phó giám đốc điều hành Masan Consumer - ông Phạm Hồng Sơn nhìn kiếm được, Nhật Phiên bản là hoạt động mua bán tiềm năng. "Công ty đã bị mất đi một thời gian dài để mày mò và nghiên cứu sâu về ẩm thực cũng như đặc tính các món ăn, bí quyết ăn và khẩu vị của người Nhật. Item lần này bỏ ra riêng cho hoạt động mua bán Nhật, phù hợp với khẩu vị và các tiêu chuẩn của Nhật Phiên bản", ông Sơn nói.

Tại vietnam, Masan Consumer đang dẫn đầu hoạt động mua bán tương ớt với 55% phân khúc. Ông Phạm Hồng Sơn cho biết ản phẩm được tăng mạnh xuất khẩu vào hoạt động mua bán Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Australia.

Theo tiêu chí của Masan Consumer, tới năm 2030, tương ớt Chin-Su sẽ trở thành một trong 10 nhãn hiệu tương ớt mạnh nhất quả đât, góp phần đưa nông sản đóng hộp kỹ thuật cao của Việt Nam ra quốc tế.

Thi Hà - An Nhiên


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7