Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019 ,

Thủ đô Golden Lake tọa lạc tại B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, Thủ đô. Nằm ngay ngã ba È cổ Huy Liệu - Nam Cao, có 3 mặt giáp các con phố: phía Nam giáp phường Nam Cao, phía Tây giáp con đường Nai lưng Huy Liệu, phía Bắc giáp tuyến đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

Quy mô dự án tổ thích hợp khách sạn và căn hộ Thủ đô Golden Lake

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Thủ đô Golden Lake được xây dựng trên tổng diện tích đất 2.237,5 m2; Mật độ xây đắp 35,3%. Bao gồm 4 tầng hầm và 25 tầng nổi (4 tầng phục vụ và 21 tầng căn hộ khách sạn).

Với 4 tầng hầm gồm: tầng hầm 1 có tác dụng để xế hộp, siêu thị nhỏ lẻ; Tầng hầm 2 dành để xe máy; Tầng hầm 3 và 4 trang bị chuỗi hệ thống nâng xe tự động.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake Giảng Võ

Với 25 tầng nổi được kiến tạo: từ tầng 1 - tầng 4 là không gian đơn vị sự kiện, không gian nhà hàng, không những thế là các dịch vụ chú tâm sức khỏe, spa, phòng tập thể dục,...

Trong khoảng tầng 5 – tầng 25 là quy mô cho 378 căn hộ (có diện tích từ 48,19 m2 – 89,32 m2); Hơn 440 phòng với các phòng Tôn thất, phòng Tổng thống và phòng hội nghị,...

Tại Hà Nội Golden Lake, có thể hưởng thụ một cuộc sống sinh thái với hồ nhân tố hòa và khu vui chơi cây cỏ. Hà Nội Golden Lake liền kề 2 trục tuyến phố lớn Kim Mã, Giảng Võ, cách trung tâm hành chính, trọng tâm thủ đô chỉ 10 phút đi lại. Liền kề các trọng điểm thương nghiệp của thủ đô, khu trưng bày vật phẩm giảng võ, rạp chiếu phim tổ quốc, Quảng trường Ba Đình, Văn miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ Tịch, 25 phút đi lại tới phi trường Quốc tế Nội Bài.

Căn hộ mẫu dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 1PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thiết kế cụ thể căn hộ 1PN tại dự án tổ phù hợp khách sạn và căn hộ Thủ đô Golden Lake

Thiết kế chi tiết căn hộ 2PN tại dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Kiến tạo cụ thể căn hộ 2PN tại dự án tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Thông tin từ CafeLand

Tổ hợp nơi nghỉ ngơi và căn hộ Thủ đô Golden Lake do Công ty TNHH Hòa Bình (Công ty Hòa Bình) khiến cho chủ đầu tự. Dự định xong xuôi tham gia quý IV/2020.

Tổ chức kinh doanh TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình) là tổ chức kinh doanh hoạt động trong ngành đa ngành nghề bao gồm: đóng hộp bia, rượu, nước quà bánh; Sản xuất các vật phẩm cơ khí ngành công nghệ thực phẩm; Xây đắp dân dụng và xây đắp công nghiệp; Kinh doanh nhà, khách sạn, BĐS,…

Thủ đô Golden Lake là một trong 3 công trình dát vàng của cơ quan ra mắt công đoạn 2019 - 2020 gồm: Thủ đô Golden City (31 Kim Mã, Ba Đình, Thủ đô) và Hội An Golden Sea (bãi biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam).

Giá niêm yết căn hộ được xem thêm tại công trình tổ hợp khách sạn và căn hộ Thủ đô Golden Lake từ 145 triệu/m2 (nội thất bàn giao vừa đủ).

Theo thông tin trong khoảng chủ đầu tư, đây dự án được kiến tạo với bên ngoài khối đế lát bằng những viên gạch men được phủ vàng. Bên cạnh đó, sảnh, phía bên trong, vũ trang về sinh căn hộ, bể bơi vô cực bốn mùa cũng đều được phủ vàng.

Trên hoạt động mua bán hiện nay cho thấy tín hiệu dư cung ở phân khúc cao cấp, nên nhiều nhà đầu tư đã đẩy mạnh sang phân khúc siêu sang. Công trình Hà Nội Golden Lake được xem là một trong những thị phần siêu sang. Không chỉ riêng Tổ chức kinh doanh TNHH Hòa Bình (Công ty Hòa Bình) mà một số nhà đầu tư khác cũng đã bắt đầu tập trung phát hành căn hộ dát quà như Tân Hoàng Minh hay Sunshine Group. Điều này đã khiến phân khúc này trở nên sôi động hơn.

Về tiềm năng cho thuê của Thủ đô Golden Lake: liền kề dự án là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm đại sứ quán Nhật và Mỹ, …Không chỉ là nơi có dân trí cao, bình yên an ninh, khu vực Giảng Võ – Cát Linh còn đặc biệt có khối lượng lớn người nước ngoài khiến cho việc, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê khác biệt cao.

Dù hàm chứa những thời cơ, nhưng thị phần này cũng sẽ là thách thức lớn cho các doanh nghiệp tạo ra công trình. Trong khi đó, bất động sản siêu sang tại Việt Nam chưa phải là một thị trường quá lớn, càng cao cấp hơn thì mức độ tiêu chuẩn, suất đầu tư sẽ có đòi hỏi cao hơn.

Dự án siêu sang cũng có nghĩa giá cả đắt đỏ và cũng chỉ tập trung ở những địa điểm đắt địa, cộng thêm với việc đầu cơ những nguyên liệu cao cấp, vô hình thông thường đã tạo nên giá cả ở phân khúc này trở thành vô cùng “đắt”; Phần đông các dự án ở thị phần siêu sang đều chào bán ở mức trong khoảng 5000 đô la/m2 (tức khoảng trên 100 triệu đồng/m2). Dù mới mở đầu phát hành tại vietnam nhưng chi phí này được xem là ko phải rẻ giả dụ so với các dự án tương tự tại Singapore hay Thượng Hải. Ngoài ra đó để tham gia tham gia mảng này chủ đầu tư ngoài dày vốn thì cũng cần phải là người có thương hiệu.

Thông tin với tốc độ cao công trình tổ phù hợp khách sạn và căn hộ Hà Nội Golden Lake

Dự án: Hà Nội Golden Lake

Tổng quy mô: 2.237,5 m2

Địa điểm: B7 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Căn hộ, khách sạn

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Hòa Bình (Cơ quan Hòa Bình)

Năm kết thúc: Quý IV/2020

Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7