Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019 ,

Apec Mandala Wyndham Hải Dương là dự án tổ hợp gồm căn hộ condotel, căn hộ officel và trung tâm thương mại tọa lạc tại ngã 4 các con phố Lê Thanh Nghị giao với tuyến đường Yết Kiêu và Thanh Niên, thuộc phố Hải Tân, Thị trấn Hải Dương, thức giấc Hải Dương. Với vị trí thuận lợi Apec Hải Dương thuận lợi chuyển động, kết nối giao thông dễ ợt tham gia các khu du lịch sinh thái, công viên, bệnh viện, khu hành chính TP Hải Dương chỉ mất một số phút đi xe.

Quy mô công trình tổ phù hợp căn hộ, phục vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Tổ hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Apec Mandala Wyndham Hải Dương được quy hoạch trên diện tích đất 5.701,76 m2, trong đó quy mô xây dựng của công trình chiếm hữu 1.541 m2. Với 3 điểm nhấn của dự án này tại thị trường Hải Dương bao gồm: căn hộ khách sạn condotel, căn hộ officetel và trọng điểm thương mại Apec Center.

Mặt bằng tổng thể trong khoảng tầng 1 – tầng 15 dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Theo đó, dự án sẽ có 250 căn (được phân thành 2 công năng hiếm hoi là condotel và officetel) với diện tích dao động từ 28 m2 – 53 m2.

Ảnh minh họa

Trọng tâm thương nghiệp Apec Center với diện tích 8 tầng, tổng diện tích gần 10.000 m2.

Trung tâm thương mại Apec Center với quy mô 8 tầng, tổng diện tích gần 10.000 m2.

Apec Center sẽ đáp ứng các yêu cầu của người địa phương nơi đây như: xem phim, tiệm tạm hóa trẻ em, spa và fitness, khu buôn bán, khu ẩm thực,...

Thông tin trong khoảng CafeLand

Dự án tổ phù hợp căn hộ, thương mại, phục vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương được Công ty cũ kĩ phần Đầu cơ Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group) đầu cơ với tổng số vốn 300 tỷ đồng. Dự định hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý 2/2021.

Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group) được kiến tạo tham gia ngày 31/07/2006. Năm 2010 Apec Group khởi công dự án Apec Ngã Ba Bắc Nam Gia Sàng (Thái Nguyên) chính thức gia nhập thị trường bất động sản.

Tới năm 2018 có thể được coi là một năm bạn dạng lề cho sự chuyển bản thân mình của Apec Group khi khai trương khách sạn trước tiên là dự án Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, khởi đầu cho một ngành buôn bán mới, khai thác và vận hành phục vụ nơi nghỉ ngơi, có thể kể tới các công trình như: Apec Aqua Park Bắc Giang, Apec Mandala Wyndham Phú Yên ổn, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương,…

Giá sàn căn hộ được tham khảo tại dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương từ 25 triệu/m2.

dự án Condotel khởi đầu hình thành trên hoạt động mua bán trong khoảng năm 2014 căn bản là ở khu vực ven biển. Thời gian gần đây sức tìm condotel ven biển có dấu hiệu chậm lại vì pháp lý chưa rõ ràng và hiệu quả hoạt động vẫn là dấu hỏi, thì một số tổ chức lại quay sang đầu cơ ở ven đô tiêu biểu là Apec Group, phải kể đến một số khu vực như (Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Dương và Bắc Giang).

Nói về tiềm năng của condotel thì phải nói đến tính đặc thù của khu vực. ví dụ như đầu cơ condotel ven biển, hoặc ở khu ngao du hấp dẫn thì nơi đây sẽ giúp item này lấp đầy các phòng nơi nghỉ ngơi, đồng thời lôi cuốn được lượng đối tượng mua hàng tìm căn hộ condotel như một item đầu tư qua hình thức chắc chắn lãi của các nhà đầu tư.

Còn đầu cơ condotel tại các vùng ven đô thì phải tính tới chuyện tỷ lệ đầy. Bài toán đặt ra là khiến cho thế nào để làm được công suất cao vào số đông các ngày trong tuần. Nói đến công suất phòng tức thị khách phải đang ký tạm trú, song thực tế các khách tạm cư ven đô thường chỉ ở lại cùng lắm là một đêm.

Tóm lại, trước khi quyết định xuống tiền đầu cơ condotel ven biển hay ven đô thì phải tính đến chuyện công suất phòng đạt được để có thể sản sinh mang đến lợi nhuận. Ví như đầu cơ tại ven đô thì phải dò hỏi tình hình xung quanh dự án đó đã có điểm hay về tiềm năng du lịch gì? Hoặc đã có dồn vào một chỗ lượng lớn chuyên gia, người nước ngoài đến và làm việc (trong khu kĩ nghệ, cụm công nghiệp) hay chưa?

Thông tin nhanh công trình tổ thích hợp căn hộ, thương nghiệp, phục vụ Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Công trình: Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Tổng diện tích: 5.701,76 m2

Vị trí: Ngã 4 tuyến phố Lê Thanh Nghị, phố Hải Tân, Thị trấn Hải Dương, tỉnh giấc Hải Dương

Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ

Loại hình: Vinpearl Condotel, officetel, trung tâm thương nghiệp

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương

Năm hoàn thành: Quý II/2021

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7