Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019 ,

Tổ chức tổ chức hoạt động trò chơi bình dân, ẩm thực, rước đèn và tặng quà cho các em có tình cảnh gian khổ, trong đêm hội tối 7/9.

Không khí Trung thu đang rộn rã tại TP HCM. Đây là một trong những thời điểm được được các em thiếu nhi trông chờ nhất trong năm, với những chiếc bánh Trung thu, lồng đèn, mâm cỗ. Tuy nhiên, vẫn còn phổ quát em bé dại có hoàn cảnh gian truân chẳng thể đón mùa Trung thu đoàn viên đúng nghĩa. 

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi Tết Trung thu vui, toàn diện và ý nghĩa, Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc phối phù hợp Thành Đoàn TP HCM, Trọng tâm Công tác xã hội Tuổi teen Đô thị cùng đơn vị chuỗi chương trình "Vầng trăng chiều chuộng" năm 2019 dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở thị trấn hội, gia đình, nhà tạo dựng.

Riêng đêm hội Trung thu diễn ra vào ngày 7/9 sẽ mời hơn 2.000 em thiếu nhi có hoàn cảnh gian nan tham dự, tại khu đô thị Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP HCM) vào sớm tối 7/9.

Một góc khu đô thị Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội Vầng trăng yêu thương cho hơn 2.000 trẻ em. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage. Thông tin về chương trình tại website daiphuc.com.vn.

Một góc khu thành phố Vạn Phúc, nơi diễn ra đêm hội "Vầng trăng mến thương" cho hơn 2.000 trẻ con. Đợt này, tập đoàn dành thêm 100 vé cho các em hoàn thành thủ tục nhập cuộc chương trình tại . Thông tin về chương trình xem tại website .

Tới với đêm hội, các em có thể nhập cuộc các trò chơi mang đậm màu sắc văn hoá dân dã, những trò chơi kết nối yêu thương trong mái ấm. Các em sẽ thưởng thức miễn phí những món ăn ngon ở khu vực ẩm thực, xem các tiết mục múa lân, xiếc, ảo thuật, văn nghệ rực rỡ, tham gia phá cỗ, rước đèn ông sao và kiếm được những phần quà ý nghĩa.

Đây là sự kiện do Cơ quan BĐS Đại Phúc thực hiện hàng năm. Chuỗi hoạt động vui Trung thu "Vầng trăng thương cảm" là nơi các em có cảnh ngộ gian nan có thể hưởng thụ những ngày Trung thu đúng nghĩa.

Đối với những con nhỏ bị khuyết tật chuyển động gian khổ, từ ngày 4/9, Đại Phúc phối thích hợp Thành đoàn TP HCM đơn vị các đợt thăm và trao tiến thưởng riêng cho từng cơ sở xã hội.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7