Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019 ,

Dự án tại Thủ Đức, TP HCM quy hoạch bài phiên bản, cảnh quan bát ngát, một thể ích đẳng cấp quốc tế, hẹn hẹn tăng giá trị trong tương lai.

Xác định phương hướng trở thành thành phố kiểu mẫu

Một trong những nổi trội tại khu Đông Sài Gòn thời điểm vừa mới đây là công trình khu đô thị Vạn Phúc, xác định phương hướng trở thành khu thị trấn sinh thái kiểu mẫu khép độc đáo ven sông quận Thủ Đức, TP HCM. Đây là một trong những khu vực có tốc độ vững mạnh mạnh khỏe nhất trong thành phố. 

Là dự án tổ hợp khu dân cư - nguồn vốn - phục vụ - tiêu khiển hạng sang ven sông tại huyện Thủ Đức, khu thành phố Vạn Phúc hứa hẹn hẹn biến thành trọng điểm kinh tế kế hoạch khi tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu chỉ một km và bao bọc ba mặt bởi sông Sài Gòn.

Một tuyến phố hiện hữu trong Khu đô thị Vạn Phúc.

Một tuyến thị trấn trong khu thị trấn Vạn Phúc.

Trong bán kính 6km, dự án Vạn Phúc còn gắn kết thông liền với các vùng kinh tế trọng điểm bằng Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, bí quyết trường bay Tân Sơn Nhất chỉ 10-15 phút đi ôtô. Thêm vào đó, Quốc lộ 13 còn có chiến lược mở mang diện tích lên 8 làn xe, góp phần đưa bất động sản khu vực này thêm nở rộ. 

Công trình còn có điểm cộng về sản phẩm khi thị phần nhà liền thổ hạng sang, thấp tầng, luôn kiếm được sự nhiệt tình của người mua. Trên quy mô 198ha, chủ đầu tư Tổ chức Đại Phúc bỏ ra đến 60% môi trường cho các công trình cảnh quan mặt nước và cây cỏ, mang tới không gian sống trong sạch, tiến bộ cho dân cư.

Dãy nhà phố Thương mại đẳng cấp và đẹp bậc nhất khu vực Đông Bắc TP.HCM tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Dãy shophouse phong cách và đẹp hàng đầu khu vực Đông Bắc TP HCM tại khu đô thị Vạn Phúc.

Vị trí đắc địa mang tới tiềm năng sinh lời lớn

Vạn Phúc cũng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho các chủ đầu tư có tầm nhìn, đi kèm với đó là những ưu điểm về thiết kế, quy hoạch, chuỗi tiện thể ích quy mô lớn. Cụ thể, các dãy nhà phố thương mại mang phong cách kiến trúc bán cổ xưa quý phái, chiếm hữu hầm tầm thường, lối đi riêng vừa dễ ợt, vừa riêng tư. Cùng với đó là mặt tiền rộng 7-9m, cởi mở cho dân cư khi an cư lẫn đầu tư.

Về cảnh quan kiến trúc, Van Phuc City là khu thành phố thi thoảng có tại TP HCM chiếm hữu ba mặt sông xung quanh với đường bờ sông dài 3,4km. Dự án cũng có tuyến các con phố bờ sông và tiệm tạm hóa ven sông thuộc lực lượng dài nhất tại TP HCM, hồ cảnh quan ven kênh Sông Trăng 2km ngay giữa trung tâm khu thành phố. Đông đảo không chỉ tạo ra môi trường sống trong sạch, lạnh mát, tăng hiệu quả cải thiện sức khỏe cho dân cư mà còn là nơi tập kết tài lộc, vượng khí cho các hộ gia đình.

Năm 2019 Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đầu tư 2.000 tỷ cho các hạng mục tiện ích, trong ảnh là trường Quốc tế Song ngữ Emasi.

Năm 2019 Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc đầu tư 2.000 tỷ cho các hạng mục tiện thể ích, trong ảnh là trường quốc tế song ngữ Emasi.

Yếu tố ngày càng tăng giá trị sau cùng của khu đô thị Vạn Phúc là chuỗi hệ thống thuận tiện tiêu khiển theo chuẩn resort 5 sao trong nội khu. Có thể kể đến những nơi công cộng giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World với 15 tiệm tạm hóa nội khu, clubhouse, chuỗi hệ thống 10 nhà thờ, bệnh viện chuẩn quốc tế... 

Trong năm 2019, Công ty BĐS Đại Phúc đã đầu cơ hơn 2.000 tỷ đồng tham gia các hạng mục luôn thể ích, đón hơn 2.000 cư dân sinh sống tại khu thị trấn. Trong khi đó hơn 200 tập đoàn, đơn vị đã chọn lựa Van Phuc City khiến nơi đặt văn phòng, trụ sở kinh doanh.

Dự kiến trong 04 tuần 7, Van Phuc City sẽ tung ra hoạt động mua bán 22 căn nhà phố thương mại Luxury Nhà phố thương mại ven kênh Sông Trăng. Đây là một trong những sản phẩm được phổ biến đối tượng mua hàng chuộng và hy vọng trong thời gian qua.

Minh Anh

Khu đô thị Vạn Phúc do Cơ quan BĐS Đại Phúc làm cho chủ đầu tư, tọa lạc tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM. Hotline: 18006363. Website: .


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7