Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

Theo dự báo của các chuyên gia bất động sản, từ quý 2/2019, thị trường BĐS Long Thành (Đồng Nai) đứng trước cơ hội sắp có làn sóng đầu tư mới. Hàng loạt công trình đất nền sinh ra và nhanh lẹ trở thành tâm điểm đầu tư nhờ quy tụ đông đảo nhân tố thuận tiện.

Điểm sáng của thị trường BĐS vùng ven

Long Thành có địa điểm chiến lược trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam khi chiếm hữu ưu thế hoàn chỉnh về cơ sở với Cảng biển, trường bay, con đường sắt và tuyến đường bộ. Ngoài ra công trình sân bay quốc tế Long Thành đã được xác định sẽ khởi công trong năm 2019, Long Thành còn thú vị giới đầu cơ bất động sản bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát hành rất nhanh, đặc biệt là các nhà cửa giúp gắn kết trường bay với Tp.HCM và các thức giấc, thành phụ cận.

Thông tin trong khoảng chính quyền Đồng Nai cho thấy tỉnh đã có ý tưởnrg sản xuất khu vực xung quanh trường bay Long Thành biến thành "thành phố trường bay", là thành phố vệ tinh tiến bộ của Tp.HCM mà hạt nhân chính là khu vực thị trấn Long Thành bây giờ.

Để sẵn sàng cho ý tưởnrg này, chính quyền Long Thành đã nghiên cứu đề án thi công thị phố Long Thành, song song đẩy mạnh tạo ra kinh tế theo hướng công nghệ - phục vụ, hoàn chỉnh hệ thống giao thông tân tiến nhằm trở thành trọng tâm dịch vụ, công nghệ tham gia năm 2020 và là đô thị loại 3 vào năm 2025.

Đây chính là vấn đề kiện vô cùng dễ dàng giúp cho khuân mặt đô thị của Long Thành thay đổi hối hả và trở thành "điểm sáng" nhất của hoạt động mua bán bất động sản vùng ven trong giai đoạn sắp tới.

Phổ biến nhà cửa liên lạc trung tâm qua Long Thành, gắn kết Đồng Nai với các vùng kinh tế phía Nam cũng được tăng mạnh khai triển. Tiêu biểu là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. chậm tiến độ là chưa kể các tuyến các con phố vành đai 3, vành đai 4 và hệ thống Hoa Phượng đỏ biển như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải…

Hầu hết hòa hợp thành một mai dong giao thông cả con đường bộ, trục đường sắt, trục đường thủy và hàng không trị giá hàng tỷ đô la, khiến cho động lực đưa nền kinh tế cất cánh.

Cơ hội khiến cho giàu "thi thoảng có khó khăn mua"

Bây giờ, trên địa bàn thị xã Long Thành có đa dạng dự án bất động sản đang rao bán với sản phẩm khá đa dạng. Trong đó, công trình Long Thành Phát Residence do công ty TNHH Bất động sản ThaiSonReal phát hành và phân chia đang tạo được sức hút với sự vồ cập của gần như đối tượng mua hàng.

Long Thành Phát Residence là công trình đất nền tọa lạc tại tuyến đường Phước Bình, phường Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai. Công trình được quy hoạch trên tổng diện tích 42.568 m2 với 209 nền đất có diện tích từ 80 m2 - 140 m2.

Với ưu thế vi trí đắc địa khôn xiết dễ dàng khi chỉ cách thức phi trường Long Thành khoảng 10 phút, công trình còn được giới đầu cơ bình chọn cao khi pháp lý quy hoạch rõ ràng, pháp lý công trình được chuẩn y quy hoạch 1/500 với 100% nền đất thổ cư.

"Với quỹ đất sạch sẽ và lợi thế gắn kết dễ ợt với các tòa tháp huyết quản, phường Phước Bình hứa hẹn hẹn biến thành tâm điểm mới của hoạt động mua bán bất động sản Long Thành. Mỗi ngày rộng rãi khách từ Tp.HCM, các vùng lân cận và dân địa phương Long Thành đến đây tò mò và sắm đất", đại diện công ty ThaiSonReal, ông Phạm Văn Ninh nói.

Sở hữu số đông lợi điểm, dự án được dự đoán là mang lại giá trị đầu cơ tốt nhất hoạt động mua bán bây giờ khi mức giá dự định chỉ ở khoảng 7,5 triệu -11 triệu tiền việt/m2 trong quá trình 1, kỹ năng đầu tư sinh lời lên tới 30% mỗi năm.

Tính thanh khoản cao khi tiến độ trả tiền được nhà đầu tư linh hoạt chia nhỏ nhắn thành đa dạng đợt với mức chiết khấu lôi cuốn lên đến 5% giá niêm yết, và được ngân hàng hỗ trợ.

Về lâu dài, dự án thụ hưởng địa thế dễ ợt của phường Phước Bình khi nằm gần bốn đoạn đường trọng tâm dẫn tới sân bay Long Thành là: quốc lộ 51 (hiện hữu), cao tốc Biên hòa - Vũng Tàu (dự kiến khởi công năm 2020), đường vòng đai 4, con đường ngay khu kĩ nghệ Phước Bình, vị trí cực kì dễ dàng trong việc phát triển khu thị trấn mới.

Theo nhà đầu tư, dân cư Long Thành Phát Residence chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 51 là có thể chuyển động đến trường bay một bí quyết nhanh chóng. Khi trường bay Long Thành hoàn thành và đi tham gia hoạt động, trị giá của bất động sản khu vực này sẽ tăng lên đến một số chục lần.


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7