Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019 ,

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hoạt động mua bán này tấp nập quay về là nhờ tham gia các qui định siết chặt việc phân lô, bán nền tràn lan tại vài dự án không có pháp lý rõ ràng.

Sự tăng giá không ngừng của thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu trong những 04 tuần cuối năm 2018 khiến rộng rãi người bất thần. Căn nguyên khiến cho hoạt động mua bán BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu trở nên thú vị là do một số công trình cao tốc trọng tâm sắp hoàn thiện hoặc sẵn sàng phát động; các quy hoạch và dự án du lịch biển, trọng tâm dầu khí, Hoa phượng đỏ biển, phi trường quốc tế Long Thành đang được khai triển cùng làn sóng các nhà đầu tư chuyển dịch trong khoảng TPHCM đổ về.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một vài dự án với pháp lý mập mờ khởi đầu tràn lan, gây tác động tới tâm lý đối tượng mua hàng. Bốn tuần 4/2019 vừa qua, UBND thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu đã ban hành văn bạn dạng số 6907/UBND-VP về việc xử lý vi phạm trong việc tách thửa, phân lô, bán nền, lăng xê trên các trang mạng thị trấn hội và huy động vốn, buôn bán BĐS. Cụ thể, UBND tỉnh đòi hỏi Sở Xây đắp rà soát, rà soát, chỉ dẫn UBND các quận, thị phường, đô thị trong công tác điều hành quy hoạch chi tiết hoặc cách thức mặt bằng phân lô phải bảo đảm yếu tố kiện hạ tầng giao thông kết nối sau khi đầu cơ và nhân tố kiện hạ tầng phục vụ để ở, khi thực hiện phân lô tách thửa.

"Chính những pháp luật được ban hành kịp thời này, hoạt động mua bán BĐS nhiều khu vực trên địa bàn thức giấc đã đi tham gia quy củ, không còn cảnh chào bán công trình "ảo" hay công trình "ma". Phần đông những công trình bất động sản có pháp lý rõ ràng đều được các công ty điều hành can dự công khai rõ ràng trên chuỗi hệ thống trang web của đơn vị bản thân mình. Bởi thế, đối tượng mua hàng dễ ợt tiếp xúc đa dạng thông tin chính thống, quy hoạch quan trọng nên sẽ an tâm khi đầu cơ", Ông Khải Quốc Bình, Trưởng phòng Điều hành nhà và thị trường BĐS (Sở Xây đắp) san sẻ.

Thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu sôi động trở lại - Ảnh 1.

Những dự án với quy mô lớn đang khởi đầu rậm rịch, giới đầu cơ đổ về hàng loạt

Cũng theo các chuyên gia, sau đợt "thanh lọc" các dự án, đây là cơ hội rất lớn cho các chủ đầu tư yên tâm "xuống tiền" tham gia hoạt động mua bán Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự đoán, chi phí bất động sản tại vài khu vực sẽ nhanh chóng tiệm cận với giá nhà ở các trọng điểm tài chính, kinh tế hiện hữu như TP Bà Rịa - Vũng Tàu trong mai sau không xa. Đặc biệt, với những dự án có pháp lý sáng tỏ, chủ đầu tư uy tín.

Trong khi đó, trong bối cảnh các tập đoàn quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương đang rốt ráo đẩy nhanh tiến độ các công việc chuẩn bị, nhằm sớm khởi công trường bay Long Thành, các tuyến cao tốc huyết mạch… thì đây là thời gian tốt nhất để đầu cơ tham gia hoạt động mua bán các khu vực Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Đơn cử khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm trong toàn cục công trình Phú Mỹ Gold City với diện tích 20,5 ha do công ty Đất Xanh Đông Nam Bộ phân chia. Với địa điểm nằm ngay trọng tâm đô thị Hoa Phượng đỏ Phú Mỹ, là cửa ngõ giao thương, phương pháp TP.Biên Hòa, TP.HCM chưa tới 1 giờ vận động, gắn kết thuận tiện đến các tuyến liên lạc huyết mạch như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, các tuyến cao tốc TP HCM-Long Thành-Dầu Giây, Bến Lức-Long Thành, Biên Hòa-Vũng Tàu, Phi trường Quốc tế Long Thành, Hoa phượng đỏ Thế giới Cái Mép … Phú Mỹ Gold Villas trở thành trọng tâm kết nối liên vùng, xuyên vùng, hấp dẫn sự lưu ý của các nhà đầu tư.

Có thể thấy xu hướng đầu tư tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã khởi đầu tăng cường trở lại lại, mà điển hình tại thị xã Phú Mỹ. Những công trình với diện tích lớn khởi đầu rậm rịch trở lại, giới đầu tư đổ về hàng loạt, trong đó được nhiệt tình nhất là vật phẩm đất nền, bởi đây là phân khúc có phổ thông tiềm năng và thời điểm qua không có sự cô động phổ thông về giá nên dư địa phát triển còn rất lớn.

Thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu sôi động trở lại - Ảnh 2.

Phối cảnh toàn bộ khu vi la Phú Mỹ Gold Villas nằm trong tổng thể công trình Phú Mỹ Gold City

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7