Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019 ,

Có nhà đất định hình để chăm nom con cái, phụng dưỡng mẹ phụ thân luôn là đích hướng tới của phổ biến người. Hơn thế, khách hàng cũng không quên chọn thời điểm tìm nhà để hưởng nhiều lợi ích, khuyến mại, hỗ trợ nhất. 

Theo đó, mùa Vu Lan, bên cạnh yếu tố tâm lý sẵn có, các tổ chức đều tận dụng đưa nhiều chế độ, tăng thêm lãi, trị giá kích cầu khách. Bởi vậy, xưa nay đây đã được xem là thời gian ư việt, đáng chú trọng để tậu nhà kiếm được giá trị kép.  

Không bỏ qua thời cơ này, Kosy Group vừa công bố dành những ưu ái đơn nhất, độc nhất mùa Vu Lan cho khách hàng công trình Lào Cai - Kosy Mountain View. Khác lạ, khách sắm nhà không chỉ chiếm được tạo điều kiện thuận lợi trong thanh toán mà còn được kiếm được ngay gói chăm nom sức khỏe giá trị 20 triệu tiền việt, đồng thời tặng 1 phiếu bốc thăm may mắn với thời cơ chiếm hữu giải khác lạ xe ô tô Hyundai Tucson 2019, cho đối tượng mua hàng đặt cọc thắng lợi bất cứ lô đất nào.  

 Hiện với khu đô thị Kosy Mountain View chỉ trong khoảng 200 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 lô đất, số còn lại thanh toán dần trong 6 - 12 tháng sau khi kiếm được mốc giới và sổ đỏ. Nhà đầu tư hỗ trợ khách khai triển xây đắp ngay khi ký phù hợp đồng.  

 Trong khi, với những khách hàng tìm số lượng lớn hoặc giới thiệu người nhà cùng tìm, chủ đầu tư Kosy cũng đưa ra toàn bộ chính khách kích cầu thu hút. 

 Kosy Mountain View là khu thành phố được quy hoạch khoa học, phối hợp và tận dụng tiết kiệm đặc điểm thời tiết, địa hình thiên nhiên của vùng. Hơn hết, hướng đến lợi ích của cư dân nên trong khoảng môi trường cảnh quan, đến thiết kế căn hộ, bố chí các khu công dụng đều được Kosy Group rất Để ý, tính toán. 

Trên diện tích 38ha, khu thành phố Kosy Moutain View được phân bổ thành các khu tác dụng chính: Khu ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi tiêu khiển và một số nhà cửa công cộng cấp thành phố và khu vực… với vị trí, đẳng cấp kiến tạo được tính toán thích hợp với thuộc tính và tác dụng của từng nhà cửa, tối ưu kĩ năng tiếp xúc, sử dụng, nâng cao chất lượng sống, bảo đảm mỹ quan, cải thiện không gian, bảo tàng thiên nhiên.  

Khác lạ, khu đô thị luôn tràn đầy tự nhiên, cỏ cây, hoa lá với công viên rộng 47 nghìn m2, hệ thống trục đường dạo bộ, đường nội khu rợp mát bóng cây, xanh mướt thảm cỏ…  

Không chỉ Lào Cai mà chuỗi các khu đô thị của Kosy Group tại Bắc Giang, Thái Nguyên cư dân cũng đã và đang được lợi những trị giá tương tự. Mặt khác, với tiềm lực vốn đầu tư phát triển, cùng trải nghiệm dày dặn, Kosy Group được các tập đoàn, chính quyền địa phương bình chọn cao về tiến độ triển khai khu thị trấn và kết thúc trách nhiệm vốn đầu tư với Nhà nước, đảm bảo minh bạch pháp lý, quyền sở hữu hợp lí, ổn định chỗ ở lâu dài. 

Hiện, có tới hơn 200 hộ đã chuyển về sinh sống bình ổn. Các căn hộ mới đang tiếp diễn được cư dân triển khai xây đắp. Dự tính, hết năm 2019, khu thị trấn đón thêm hơn 250 hộ dân về định cư. Song hành với tiết điệu đó, Kosy cũng tiếp tục hoàn thành các nhà cửa cơ sở một thể ích, gia tăng thêm giá trị cho đời sống cư dân. Một tập thể hiện đại, dân trí cao, không gian sống xanh trong sạch lại thêm đa dạng hỗ trợ cơ hội chiếm hữu tổ ấm và chăm sóc cho người nhà trong mái ấm, Kosy Mountain View thực thụ là một chọn lựa ổn định gia đình sáng giá, khác biệt, mùa Vu Lan, giá trị nhường như càng nhân lên gấp bội. 

Khu thị trấn Kosy Mountain View Lào Cai nằm trên khu vực xã Bình Minh và phố Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, điểm đầu tuyến cao tốc Thủ đô - Lào Cai, lối vào dẫn tham gia trọng điểm thành phố. Khu đô thị chỉ cách trung tâm đô thị cùng các một thể ích hạ tầng hạ tầng thức giấc như: bệnh viện đa khoa tỉnh giấc, trung tâm sport văn hóa của tỉnh, chợ Pom Hán, phân viện trường Đại học Thái Nguyên, Sân chuyển động Lào Cai, công viên trung tâm Lào Cai… không xa, khoảng 1,5km, rất dễ dãi cho dân cư chuyển động, sinh hoạt, làm cho việc và kết nối cũng như hưởng trọn các một thể ích

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 09 6464 8447

Website: kosylaocai.vn


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7