Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019 ,

Sinh ra khu thị trấn đẳng cấp quốc tế là bước đi thế tất để Nam Phú Quốc hoàn thiện, góp phần đưa đảo Ngọc sớm đạt mục tiêu biến thành một "thành phố biển đảo" trước tiên của cả nước.

Nét vẽ hoàn thành hệ sinh thái tỷ USD

Được tiến công thức tiềm năng bởi nhà đầu tư kế hoạch Sun Group, Nam đảo giờ đây sở hữu số đông những gì đặc sắc nhất của một điểm đến ngao du. Bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh (Bãi Kem), những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trái đất (JW Marriott Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort…), các dãy thị trấn thương nghiệp sắp vận hành và một tổ hợp vui chơi giải trí với chuỗi hệ thống cáp treo dài nhất quả đât Sun World Hon Thom Nature Park… đầy đủ khiến nên thương hiệu cho Nam Phú Quốc.

Nhìn lại hành trình lột xác trong khoảng làng chài đơn sơ tới danh hiệu "thiên đường ngao du mới", giới chuyên gia đánh giá, Nam Phú Quốc đã có những bước đi vững quà với sự tính toán kỹ lưỡng.

Mở màn bằng việc xây dựng những khu nghỉ dưỡng, bắt tay cùng các đối tác quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu để định vị tăm tiếng trên phiên bản đồ du lịch quả đât, Nam đảo sau đó tiếp diễn mở mang thu hút khách đến các phố đi bộ tiêu khiển nhờ hệ thống cáp treo vượt biển mang kỷ lục Guiness. Từ từ nơi đây xuất hiện các khu sắm sửa, dịch vụ với phong cách dấu ấn riêng về kiến trúc, cảnh quan để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, tiêu khiển của du khách hiện đại.

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái tất yếu kéo theo yêu cầu cư trú lâu dài, ổn định để buôn bán, buôn bán, khiến việc. chậm tiến độ là lý do một khu đô thị được phát hành theo mô hình đẳng cấp quốc tế sắp được hình thành tại khu vực phía Nam đảo Ngọc. Dự án được xem như nét vẽ cuối cùng để hoàn thiện hệ sinh thái tỷ đô la của Sun Group tại Phú Quốc.

Mảnh ghép thành phố ở Nam đảo cũng được bình chọn đang đi đúng xác định phương hướng tạo ra của đảo Ngọc khi Phú Quốc dự định được nâng cấp lên "thành phố" trong thời gian đến.

Hy vọng về khu thành phố phong cách quốc tế

Vừa mở bán tại Nam Phú Quốc trong khoảng đầu bốn tuần 8/2019, Sun Grand City New An Thoi chính là nét vẽ hoàn thiện hệ sinh thái tỷ đô la Mỹ đang được nhắc đến.

Tạo ra theo mô hình đô thị phong cách quốc tế, Sun Grand City New An Thoi được xây dựng trên diện tích 35ha với loại hình nhà phố thương mại và nhà xã liền kề. Diện tích làng nhàng mỗi căn nhà thị trấn trong khoảng 100m2 đến 250m2, thiết kế 5 tầng, thích hợp cho gia chủ sử dụng cởi mở vừa buôn bán hoặc cho thuê tầng trệt, vừa có thể sinh hoạt ở tầng trên.

Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch đồng bộ với chuỗi hệ thống công viên liên cấp chuẩn quốc tế, bệnh viện đa khoa, sân chơi, vườn hoa sắc màu, cổng chào nghệ thuật, khu tinh vi thể thao, nhà hàng nhân tiện ích. Dường như, công trình xác lập điểm khác lạ với hệ thống khu vực chợ chủ đề và quảng trường âm nhạc độc đáo.

Về vị trí, khu thị trấn tọa lạc ngay trục con đường xương sống nối trong khoảng trường bay quốc tế tới Nam đảo. Với lợi thế đó, Sun Grand City New An Thoi chính là "tọa độ tiến thưởng" gắn kết chuỗi kỳ quan nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí trải dài từ Tây nam đến Đông nam đảo, là lối vào đón trọn dòng khách tới vui chơi ở Sun World Hon Thom Natural Park và nghỉ ngơi, mua sắm tại tổ phù hợp Sun Premier Village Primavera.

Khác lạ chỉ cuối năm nay thôi, nhà thờ nước quy mô văn minh bậc nhất tại Sun World Hon Thom Natural Park và nhà phố thương mại Địa Trung Hải sẽ bắt đầu đi vào vận hành.

Không không dễ dàng để nghĩ đến dòng luân chuyển khách tới với các căn nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thoi trong khoảng cả ba nguồn: cư dân sống tại dự án, cư dân Phú Quốc, khách tham quan đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói tầm thường

Sở hữu vị trí đắc địa gắn kết Nam Phú Quốc với toàn đảo lại là điểm tựa cho chuỗi nghỉ ngơi và hệ thống vui chơi giải trí, cáp treo ở bờ Tây, Sun Grand City New An Thoi là mắt xích quan trọng trong quần thể du lịch của Sun Group, hứa hẹn hứa là điểm bắt đầu cho một cuộc sống cực thịnh, hoàn hảo tại Nam Phú Quốc.

Nhân thời điểm ra mắt, nhà đầu tư bỏ ra những chính sách cực kì thú vị cho những chủ sở hữu tương lai của các căn nhà xã tại đây: Tặng ngay 10% giá trị căn nhà thị trấn; Tặng thêm 1% giá trị căn nhà phường với khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang; Cung cấp mượn tiền tới 50%, lợi nhuận suất 0% trong 24 tháng; Và những giảm giá vượt bậc khác.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 18006505

Website: Sungrandcitynewanthoi.Việt Nam


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7