Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019 ,

Công trình chiếm hữu chuỗi hệ thống ích tân tiến, diện tích mỗi căn từ 91,2 - 150,3m2, đáp ứng ý định sống ngay trọng tâm Thủ đô, theo nhà đầu tư. 

Theo CBRE, trong năm 2018, căn hộ có quy mô trên 90m2 chiếm hữu điểm hay trong giỏ vật phẩm tung ra thành công. Trong quý một 2018, số căn thuộc phân khúc này tung ra chiếm hơn 50%. Tỷ trọng căn hộ 3 phòng ngủ được tiếp thụ cũng tăng thêm tương ứng.

Với diện tích dùng lớn, các chuyên gia cho biết, giá nhà sẽ nao núng trên 3 tỷ đồng, khách hàng là mái ấm trẻ, mái ấm đa dạng thế hệ thuộc phân khúc trung và thượng lưu. Căn hộ có lợi thế khi dùng mặt bằng bình thường, con trẻ, người cao tuổi không phải di chuyển phổ biến tầng, bình an bảo đảm.

Nội khu công trình là chuỗi hệ thống tiện ích văn phòng phẩm, spa, sân vườn, khu tập yoga, gym, phố đi bộ, nhà bóng, công viên cho con trẻ, hầm để xe,... đáp ứng trọn gói yêu cầu của dân cư từ cách một vài bước chân. 

polyad

Công trình bình thường cư cao cấp Stellar Garden thiết kế gồm 2 tòa tháp cao 28 tầng, đặt tại thị xã Thanh Xuân, Hà Nội. 

Là người ưu tiên phổ biến cư cao cấp quy mô lớn, anh È cổ Xuân (Cầu Giấy, Thủ đô) vừa tìm căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Stellar Garden, 35 Lê Văn Thiêm, huyện Thanh Xuân. Có 2 tỷ đồng trong tay, anh Xuân vay thêm ngân hàng một tỷ, thay vì tiếp tục dè xẻn để tậu nhà ở. Anh cho biết, nhu cầu muốn ở gần trọng tâm và sớm bình ổn cuộc sống nên quyết định sắm căn hộ 3 phòng ngủ. Anh sẽ kiếm được bàn giao và dọn về ở ngay trong năm 2019.

Các căn hộ Stellar Garden có diện tích từ 91,2 - 150,3m2. Chiều cao è cổ từ căn là 3,1m, hành lang rộng 2,4m, chiều rộng cửa 1,4m cho môi trường sống và sinh hoạt bình thường phổ quát thoáng đạt. Nhà đầu tư thiết kế riêng cửa sổ Bay Window nới rộng góc nhìn, bổ sung nguồn ánh sáng thiên nhiên và gió cho căn hộ. 

Theo anh Xuân, lợi thế của căn hộ Stellar Garden còn nằm ở việc kết nối tiện lợi tới các khu vực khác qua cơ sở liên lạc, một thể ích đồng bộ tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Nhà đầu tư Stellar Garden giúp các đối tượng mua hàng như anh Trần Xuân giảm sút sức ép vốn đầu tư khi hỗ trợ lợi nhuận suất, ân hạn nợ gốc 0% trong 12 04 tuần và trả tiền linh hoạt theo tiến độ.

polyad

Phối cảnh nhân tiện ích tại dự án Stellar Garden nhìn trong khoảng trên cao. 

Biến thành dân cư của Stellar Garden, mái ấm anh Xuân có thể trài nghiệm nhân thể ích ngay trong khuôn viên dự án như cảnh quan cây cỏ, đài phun nước, sân chơi cho trẻ con, 2 bể bơi ngoài trời, trọng điểm thương nghiệp, gym, spa,...Bên cạnh tòa tầm thường cư là tiệm tạm hóa đáp ứng yêu cầu học tập, cho trẻ thơ tạo ra trọn vẹn về thể chất lẫn ý thức. 

Công trình kế thừa những nhân tiện ích tầm thường của khu vực như bách hóa Kmart tại Trung Hòa - Nhân Chính, Big C, Vincom Trằn Duy Hưng, khu vực ẩm thực dọc tuyến tuyến phố È Duy Hưng, Hoàng Minh Giám (các quán đồ Hàn Quốc, hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate, chuỗi khu chợ tiện lợi Circle K),...

Bảo đảm một không gian sống cao cấp và an toàn, nhà đầu tư đã thiết bị chuỗi hệ thống bảo kê, camera an ninh hoạt động 24/24, phòng hạn chế cháy nổ, báo cháy tại từng phòng ngủ, bộ phận quản lý quản lý và khắc phục.

"Đây là ưu điểm so với nhà đất, cũng là nhân tố ảnh hưởng tới quyết định của hai hiền thê chồng bản thân, nhất là khi có người già và trẻ nhỏ tuổi", anh Trằn Xuân nói. 

Stellar Garden kiến tạo gồm 2 nhà cửa cao 28 tầng, tổng 322 căn hộ. 100% căn 3 phòng ngủ là căn góc. Theo nhà đầu tư, dự án đầu tư chuỗi hệ thống phía bên trong chất lượng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Schneider của Đức, Legrand của Pháp, Clipsal của Úc, Fujitsu (vấn đề hòa), Mitsubishi, Toto (vũ trang vệ sinh) của Nhật Bạn dạng. Công trình định vị theo tiêu chuẩn "nhà cao, cửa rộng, cuộc sống phú quý".

Thành Dương 

Thông tin công trình: 

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Realhomes

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phố Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7