Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

Jesse Khánh Trằn là một nhà buôn người Việt ở Phần Lan. Anh học Đại học Aalto năm 2012 và mở màn hành trình khởi nghiệp 3 năm sau đó. Hàng ngũ làm cho việc tại startup đầu tiên của anh đã giành chiến thắng trong chương trình Mùa hè khởi nghiệp 2016 của Phần Lan.

Tổ chức kinh doanh hiện nay của Khánh Trần vừa tung ra một chiến dịch gọi vốn đồng đội trên nền móng Kickstarter vào bốn tuần 6, trình bày "đứa con tinh thần" được họ ôm ấp trong 2 năm qua: Giày chống thấm nước trước tiên trên nhân loại bằng nguyên liệu tái chế nhạo từ cà phê và nhựa.

Startup đặc biệt của 2 chàng trai Việt: Sản xuất loại sneaker chống thấm nước từ rác thải đầu tiên trên thế giới, mỗi đôi giày làm từ 21 cốc cà phê và 6 chai nhựa! - Ảnh 1.

Jesse Khánh Trằn, nhà cùng thành lập Rens.

Ý tưởng về những đôi sneaker của Rens bắt nguồn từ mong muốn về một vài giày thể thao vừa đẹp vừa thân mật với môi trường của hai nhà đồng sáng lập Khánh Nai lưng và Sơn Chu.

Trên thực tế, nhân loại tiêu thụ 2 tỷ cốc cà phê mỗi ngày và 3 triệu chai nhựa mỗi giờ. Buồn chán cà phê phát triển khí mê-tan, một trong những nhân tố chính gây ra chuyển đổi khí hậu và nhân loại của chúng ta đang chìm trong rác thải nhựa.

Bế tắc về sự không bền vững của lĩnh vực kĩ nghệ bắt mắt, Rens được kiến thiết để khai thác sức mạnh của vật liệu tái chế giễu. Mỗi đôi giày của hãng được tạo nên từ 300 gram buồn chán cà phê (tương đương khoảng 21 cốc cà phê) và 6 chai nhựa tái chế dung tích 500 ml.

Startup đặc biệt của 2 chàng trai Việt: Sản xuất loại sneaker chống thấm nước từ rác thải đầu tiên trên thế giới, mỗi đôi giày làm từ 21 cốc cà phê và 6 chai nhựa! - Ảnh 2.

Vật phẩm của Rens được khiến từ các vật liệu tái chế như bã cà phê và nhựa.

Dùng công nghệ và vật liệu vững bền, Rens đã tạo ra những đôi sneaker thân thiện với môi trường nhưng cũng không kém phần phong cách. Vật phẩm được làm từ hỗn phù hợp sợi cà phê (từ buồn phiền cà phê đã qua sử dụng) và nhựa tái nhạo báng. Lớp lót bên trong cũng là vật liệu siêu nhẹ, thoáng khí và thân thương với không gian.

Một nhân tố đặc biệt là giày của Rens hoàn toàn chống thấm nước và thích hợp với rộng rãi hoạt động hàng ngày khác nhau của người dùng. Hoàn hảo hơn nữa, tính kháng khuẩn thiên nhiên của cà phê giúp những đôi giày có kỹ năng khử mùi trong tổng thể vòng đời của chúng.

Vật phẩm của Rens thích hợp với đối tượng đối tượng mua hàng theo chủ nghĩa tối giản và có nhiều mẫu mã cũng như màu sắc không giống nhau để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng sneaker của Rens để đi học, đi khiến, đi chơi hay thậm chí là tham gia vào các hoạt động thể chất như tập thể dục hay leo núi.

Startup đặc biệt của 2 chàng trai Việt: Sản xuất loại sneaker chống thấm nước từ rác thải đầu tiên trên thế giới, mỗi đôi giày làm từ 21 cốc cà phê và 6 chai nhựa! - Ảnh 3.

Những đôi giày của Rens theo phong cách tối giản.

Trong khi, nó còn có đặc tính ngăn chặn tia cực tím và nhờ đó trở nên bền màu hơn. Hơn nữa, lớp ngoài của giày có thể khô với tốc độ cao gấp 200% so với vật liệu chung, chưa kể đến tài năng chống thấm nước của chúng. Tuy kế thừa được khá đa dạng ích lợi trong khoảng buồn chán cà phê nhưng giày của Rens đáng tiếc là không có mùi giống loại đồ uống này.

Vài đặc điểm nổi bật của Rens bao gồm: Trương nở 4 chiều, có thể giặt bằng tay, đế có thể dỡ rời (cũng làm cho từ bã cà phê) và thiết kế trung tính thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Nhờ chất liệu nở nang, người mua vẫn cảm thấy dễ chịu khi đi giày mà không đi tất.

Startup đặc biệt của 2 chàng trai Việt: Sản xuất loại sneaker chống thấm nước từ rác thải đầu tiên trên thế giới, mỗi đôi giày làm từ 21 cốc cà phê và 6 chai nhựa! - Ảnh 4.

Item của Rens là loại sneaker chống thấm nước nước làm cho trong khoảng rác thải trước tiên trên thế giới.

Theo thông tin trên Kickstarter, Rens dự tính sẽ giao hàng vào bốn tuần 11 năm nay. Với việc sử dụng item của Rens, người dùng đã góp phần giảm lượng chất thải nhựa và chất thải hữu cơ phát triển khí mê-tan tại các bãi chôn lấp chất thải.

Chờ đợi sẽ ngày càng có đa dạng startup xanh như Rens để cải thiện chất lượng không gian và cuộc sống của chúng ta trong mai sau!

Theo Duni

Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7