Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019 ,

Hồi 04 tuần 6, doanh nghiệp huy động thắng lợi 121 triệu USD trong khoảng các nhà đầu tư quốc tế để tạo ra các công trình BĐS cao cấp TP HCM.

Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại TP HCM hôm 6/8. SonKim Land giành giải thưởng "Vụ mua bán M&A điển hình 2018-2019". Phổ thông vụ mua bán thích hợp tác trước đó và mới nhất các chủ đầu tư gồm EXS Capital, ACA Vn Real Estate LP, Skymont Capital và Credit Suisse cung cấp tiền giúp SonKim Land được đánh giá cao.

Đại diện SonKim Land (cầm hoa đứng giữa) nhận giải thưởng.

Ông Andy Han Suk Jung - đại diện SonKim Land (đứng giữa hàng trên) kiếm được giải thưởng.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ toạ Hội đồng quản trị SonKim Land cho hay, giải thưởng ghi nhận nỗ lực của công ty trong hoạt động mua bán vốn quốc tế. Đây là bước ngoặt để SonKim Land tiếp diễn phát triển các dự án cao cấp trong thị phần BĐS hạng sang tại vietnam trong đó có các dự án diện tích lớn, khu công nghiệp, nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, văn phòng, căn hộ phục vụ và F&B. Doanh nghiệp đặt tiêu chí dẫn đầu trong thị phần hoạt động mua bán cao cấp.

Theo ông Tuấn, sau thắng lợi của 2 lần vận động vốn năm 2013 và 2016, SonKim Land và EXS Capital, doanh nghiệp giải đáp đầu tư hàng đầu tại khu vực châu Á, tiếp tục vận động vốn thắng lợi cho các công trình BĐS cao cấp.

"Sự tham gia của các nhà đầu tư hiện hữu và thú vị được ngân hàng đầu cơ quốc tế như Credit Suisse chứng tỏ SonKim Land tạo ra thắng lợi những công trình chất lượng và công ty có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa", đại diện doanh nghiệp chắc chắn.

Diễn đàn M&A vn là hoạt động thường niên do Bộ Ý tưởnrg và Đầu tư bảo trợ. Đây là nơi mua bán, san sẻ trải nghiệm thành công và rủi ro trong khoảng thực tế hoạt động M&A phê chuẩn việc bình chọn, phân tích các vụ mua bán điển hình, góp phần xúc tiến đầu cơ trong và ngoài nước. Năm nay, chương trình thu hút hơn 500 đại diện đơn vị, quỹ đầu cơ trong nước và quốc tế

Các vụ mua bán nở rộ nhất trong giai đoạn 2018-2019 tập trung vào khai thác hoạt động mua bán hơn 96 triệu dân của Việt Nam, bao gồm sản xuất hàng tiêu xài và BĐS. Theo số liệu cập nhật tại diễn đài, dự báo năm 2019 trị giá M&A có thể đạt mốc 6,7 tỷ USD.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7