Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019 ,

Đến hứa hẹn lại lên, những năm vừa qua, 04 tuần 8 dương lịch đã biến thành mùa quà "săn ưu đãi" của giới đầu tư bất động sản. Năm nay, cuộc đua kích cầu tiếp tục tạo dựng ra rộng rãi thời cơ hấp dẫn, chẳng hạn như chế độ đang áp dụng tại công trình Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe ở Bãi Cháy, Hạ Long.

Cơ hội hãn hữu có

Shophouse Europe là phân khu nhà xã mang đẳng cấp châu Âu thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World tọa lạc bên bờ Vịnh di sản. Công trình gồm các dãy nhà phố thương mại nằm trên mặt trục đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và gắn kết thẳng đến tuyến đường bao biển Bãi Cháy.

Sau 2 tháng cao điểm mùa hè với thương lượng nhộn nhịp, ghi kiếm được gần 150 căn được bán ra chỉ trong bốn tuần 6 và bốn tuần 7, Shophouse Europe tiếp diễn bán ra gói khuyến mãi thú vị bỏ ra cho khách hàng "xuống tiền" trong 04 tuần 8...

Theo đó, duy nhất trong bốn tuần này, chủ đầu tư sắm nhà phố thương mại tại dự án sẽ được hưởng ngay gói cung cấp kinh doanh lên đến 1 tỷ đồng. Trong khi đó, khách hàng dùng đòn bẩy vốn đầu tư sẽ được hỗ trợ mượn đến 70% giá trị item với lãi suất 0% trong 24 04 tuần.

Hồ hết các khuyến mại nói trên đều hướng tới việc giúp cho đối tượng mua hàng có thể sớm triển khai các hoạt động buôn bán dịch vụ tại Nhà phố thương mại Europe khi công trình dự kiến bàn giao trong khoảng cuối năm nay. Với gói cung cấp buôn bán 1 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể chủ động nguồn tiền để đầu tư hạ tầng vật chất, chuẩn bị nhân lực,… khai triển các loại hình phục vụ phù hợp nhằm đón đầu đà tăng trưởng khỏe mạnh bây giờ của du lịch Hạ Long.

Dường như đó, khuyến mãi lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 bốn tuần cho phép nhà đầu tư "chốt căn" ở thời điểm hiện nay chỉ cần chờ 4-5 tháng để mở đầu kiếm được bàn giao nhà phố thương mại và có khoảng 18 04 tuần buôn bán kiếm lời mà không chịu bất cứ áp lực trả nợ, trả lãi nào.

Bước dancing vọt về cơ sở vật chất cũng như vận tốc vững mạnh ngao du kinh ngạc của Quảng Ninh những năm qua đã tạo điều kiện để bất động sản ngao du phát hành khỏe khoắn tại Hạ Long. Trong đó, kể từ đầu 2019, Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World cũng như nhiều công trình tại Bãi Cháy đang hấp dẫn sự niềm nở của giới đầu tư phía Bắc và có thanh khoản ấn tượng.

Rước "lộc" 04 tuần 8

04 tuần 8 trùng với bốn tuần 7 âm lịch hay còn gọi là 04 tuần Ngâu theo dân gian. Dù vậy, trên thực tế, những năm gần đây, tâm lý e dè giao dịch nhà đất trong tháng này đã không còn nặng nề hà với giới đầu tư, khác biệt là với các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Theo trả lời của các chuyên gia phong thủy, việc mua nhà ở chỉ là chế độ mua - bán, ký liên hiệp đồng nên việc giao dịch vào bốn tuần nào không tác động gì nhiều đến tâm linh.

Phổ biến môi giới BĐS cũng nghĩ là, đối tượng mua hàng nên gạt điều linh tính để suy nghĩ thực tại về các lợi ích thiết thực từ chính sách và giá cả mua công trình, đất đai một bí quyết hợp lý. Bởi trong tháng 8, các chủ đầu tư thường bán ra các chính sách khuyến mại tốt.

Chi tiết như tại dự án Nhà phố thương mại Europe, với gói cung cấp buôn bán lên đến 1 tỷ đồng trong bốn tuần 8, nhà đầu tư sắm shophouse bốn tuần này có thể coi như vừa đầu cơ đã thu lãi, cùng lúc vẫn dư dả tài chính để đầu tư mở siêu thị kinh doanh kiếm lời.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7