Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

Bước chuyển bản thân

UBND tỉnh Quảng Bình đã chính thức đồng thuận cho ACV mở mang phi trường Đồng Hới. Theo đó, Quảng Bình sẽ biến thành điểm đến bậc nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giai đoạn 2025 – 2030.

Theo quy hoạch, công trình được đầu cơ xây dựng với tổng số vốn khoảng 2.320 tỷ đồng, đưa sân bay này tham gia top 3 quy mô nhất miền Trung, chỉ sau Cam Nhãi con và Đà Nẵng. Công suất thiết kế đạt 3 triệu hành khách/năm. 

Như vậy, với việc điều chỉnh upgrade và mở mang phi trường lên cấp 4C (chuẩn tổ chức hàng không dân dụng quốc tế ICAO), Đồng Hới sẽ là Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế với 12 trục đường băng cất và hạ cánh có kích thước 2.400x45 m chuẩn y các máy bay lớn có thể hạ cánh.

Khi nhà cửa đi vào hoàn thành sẽ sẵn sàng đón thêm hàng triệu lượt khách quốc tế tới Quảng Bình mỗi năm. Trong khi đó, phổ quát chuyến bay thẳng từ Thái Lan, TQuốc, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong... tới Đồng Hới cũng đang và tiếp tục được thành lập thêm hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá cho vùng đất này.

Với sức hot của phi trường Đồng Hới, Quảng Bình được dự đoán sẽ sớm trở thành thiên đường ngao du của miền Trung, điểm đến hút khách vãn lai trong và ngoài nước. Cam kết công bố ngao du năm 2020 sẽ vượt xa con số 3,9 triệu lượt khách của năm 2018.

Từ đây, kinh tế phường hội Quảng Bình nói chung và hoạt động mua bán địa ốc nói riêng sẽ có bước chuyển bản thân mạnh bạo và giới đầu cơ hoàn toàn được quyền kỳ vọng tham gia một thị trường đầy tiềm năng, lợi nhuận, một hoạt động mua bán như "hổ mọc thêm cánh" chuẩn bị dẫn đầu ngôi vương BĐS trong mai sau gần.

Thời cơ cho những chủ đầu tư đi trước

Cơ sở liên lạc được đầu cơ hoàn thành sẽ biến thành đòn bẩy quan trọng thành lập ra thời cơ cho BĐS tạo ra.

Hiện tại, du lịch Quảng Bình đã và đang phát triển mạnh, thế nhưng, các công trình nghỉ ngơi hạng sang ở Quảng Bình vẫn chưa đáp ứng yêu cầu du khách. Theo thống kê, Quảng Bình tới nay chỉ có khoảng gần 1.000 phòng nơi nghỉ ngơi 4-5 sao, con số cực kì khiêm tốn so với Khánh Hòa (19.000), Đà Nẵng (17.500) hay Quảng Ninh (khoảng 6.000).

Thêm vào đó, Quảng Bình hiện hấp dẫn phần đông kỹ sư, người lao động và người nước ngoài về sinh sống, học tập và làm việc, kéo theo ý định chiếm hữu BĐS tăng cao, khi mà đó, sản phẩm BĐS ở đây rất ít, đặc biệt, khan hãn hữu những vật phẩm chất lượng, xây dựng bài phiên bản với vừa đủ nhân thể ích, đây là cơ hội quà cho các công ty đầu tư dự án.

Khảo sát của các tổ chức nghiên cứu thị trường cho biết, ngoài các ông lớn như FLC, Vingroup, Trường Cường thịnh, Fusion, Quảng Bình còn thu hút các nhà đầu tư ốm lẻ và nhà đầu tư tư nhân đổ về kiếm tìm cơ hội mới. Đây được cho là sự chuyển dịch thế tất trong bối cảnh hoạt động mua bán bất động sản như bây chừ. Theo đó, nếu tại các hoạt động mua bán như Đà Nẵng hay Nha Trang, chủ đầu tư khó khăn có thể mua vào với giá bán 1-2 tỷ đồng/nền thì với số tiền này, họ lại có phổ quát chọn lựa ở các dự án tại thị trường mới như Quảng Bình.

Các chuyên gia nêu ra 5 nguyên nhân dẫn đến xu hướng này, đó là Quảng Bình hiện chiếm hữu tiềm năng ngao du lớn, là tâm điểm mới của bất động sản ven biển miền Trung, có hệ thống giao thông thuận lợi, giá nhà còn đất rẻ so với các thị trường giống hệt như Đà Nẵng và thủ tục hành chính tại Quảng Bình cũng lập cập, tiện lợi hơn so với ở các tỉnh thành lớn.

Sân bay Đồng Hới mở rộng – “Cú hích” cho địa ốc Quảng Bình - Ảnh 1.

Thiên hướng chuyển dịch dòng tiền tham gia Quảng Bình.

Thực tiễn cho thấy, Quảng Bình đang tập hợp những lợi thế mạnh khỏe, chuẩn bị biến thành điểm dừng chân xuất sắc cho các nhà đầu tư. Tính đến giữa năm 2019, có hơn 550 dự án đầu cơ vào Quảng Bình với tổng số vốn ước tính khoảng 10 tỷ USD, trong đó có 24 công trình FDI với tổng vốn hoàn thành thủ tục đầu cơ là 782,2 triệu đô la.

Đáng để ý, sự đổ bộ của hàng loạt cái tên không xa lạ trên hoạt động mua bán bất động sản như FLC, Vinroup, Trường Hưng vượng, Fusion, Đất Xanh… với chuỗi công trình diện tích đã góp phần thay đổi dung mạo thành phố biển, hứa hẹn hứa hẹn những dấu mốc bỗng phá tiếp theo của thị trường tiềm năng này trong thời gian tới.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7